สแกนดิเนเวียน แอร์ไลนส์ปรับลดราคาตั๋ว พร้อมโฆษณาตั๋วแบบเบ็ดเสร็จรวมภาษี

กรุงเทพฯ, 9พฤศจิกายน 2552 – สายการบินสแกนดิเนเวียน แอร์ไลนส์ปรับลดราคาตั๋วเครื่องบินชั้นประหยัดสำหรับเส้นทางกรุงเทพฯ – สแกนดิเนเวียลงกว่า 20% อีกทั้งยังมีการเปลี่ยนวิธีแสดงราคาเป็นแบบตั๋วเครื่องบินที่รวมค่าธรรมเนียมเชื้อเพลิงและภาษีสนามบินเรียบร้อยแล้ว โดยราคาตั๋วเครื่องบินใหม่นี้จะมีผลบังคับใช้ตั้งแต่วันที่ 9 พฤศจิกายน 2552เป็นต้นไป
 
“วัตถุประสงค์ในการเปลี่ยนแปลงครั้งนี้ คือ เราต้องการให้ผู้โดยสารทราบราคาตั๋วเครื่องบินที่รวมทุกอย่างแล้วเพื่อง่ายต่อการวางงบประมาณการเดินทาง” มร.โฮคาน โอลสัน ผู้อำนวยการและผู้จัดการทั่วไป สายการบินสแกนดิเนเวียน แอร์ไลนส์ประจำภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้กล่าว “การเสนอราคาแบบเบ็ดเสร็จนี้ช่วยให้ผู้โดยสารสามารถทราบราคาตั๋วที่แท้จริง โดยไม่ต้องกังวลว่าจะต้องบวกค่าภาษีหรือค่าธรรมเนียมอื่นๆเพิ่มอีกเท่าไหร่”
 
ราคาตั๋วเครื่องบินที่รวมค่าธรรมเนียมเชื้อเพลิงและภาษีสนามบินเส้นทางจากกรุงเทพฯ สู่สวีเดน, เดนมาร์ค, นอร์เวย์, ฟินแลนด์ เบ็ดเสร็จแล้วเริ่มต้นที่ 38,000 บาท ซึ่งก่อนที่นี้อยู่ที่ 49,500 บาท ทั้งนี้ผู้โดยสารในชั้นประหยัดของสายการบินสแกนดิเนเวียน แอร์ไลนส์จะได้รับความสะดวกสบายตลอดการเดินทางด้วยที่นั่งที่ออกแบบมาให้นั่งสบายตามหลักสรีรศาสตร์ และระบบความบันเทิงภายในเครื่องที่มีทั้งจอภาพส่วนตัวพร้อมโปรแกรมความบันเทิง และ เกมส์ให้เลือกอีกกว่า 46 ช่อง
 
สำหรับที่นั่งในชั้นโดยสารประหยัดพิเศษ หรือ Economy Extra นั้น ราคาเริ่มต้นที่65,100 บาท โดยให้บริการเก้าอี้โดยสารที่กว้างและสบายมากกว่าชั้นประหยัด, เพลินเพลิดกับระบบดูหนังฟังเพลงแบบ on-demand รวมทั้ง สามารถ เช็คอินได้ที่ช่องให้บริการชั้นธุรกิจ และได้รับคะแนน  EuroBonus 150%
 
สำหรับชั้นธุรกิจนั้น ราคาเริ่มต้นที่ 106,400 บาท โดยผู้โดยสารจะได้รับความสะดวกสบายและเพลิดเพลินกับการเดินทางด้วยที่นั่ง  Business Sleeper และ ระบบดูหนังฟังเพลงแบบ on demand  พร้อมหน้าจอส่วนตัวขนาด 10.4 นิ้ว และยังสามารถอิ่มอร่อยกับบุฟเฟต์ของว่างและเครื่องดื่มที่จัดไว้ให้บริการตลอดเที่ยวบิน รวมทั้งได้รับคะแนนEuroBonus 200%
 
ทั้งนี้เที่ยวบินกรุงเทพ – โคเปนเฮเกนของสแกนดิเนเวียน แอร์ไลนส์ เป็นเที่ยวบินกลางคืนทั้งไปและกลับ
 
สามารถจองตั๋วเครื่องบินหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับราคาตั๋วโดยสารหรือเที่ยวบินได้ที่ ฝ่ายขายของสายการยินสแกนดิเนวียน แอร์ไลนส์ โทร. 02 645 8200 หรือที่อีเมล์ sas.th@sas.se และ www.flysas.com/th
 
ราคาตั๋วเครื่องบินซึ่งรวมภาษีและค่าบริการสนามบินอาจมีการเปลี่ยนแปลงขึ้นอยู่กับอัตราแลกเปลี่ยนและเส้นทางบิน  ทางสายการบินขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงราคาตั๋วเครื่องบินโดยไม่แจ้งให้ทราบล่วงหน้า