“ทองหล่อ มิดทาวน์” จัดกิจกรรม “Super Saturday at Thonglor Midtown”

ทองหล่อมิดทาวน์ ศูนย์รวมสินค้าตกแต่งบ้านชั้นนำจากต่างประเทศ ภายใต้ Concept “Private Furniture Store” ที่พร้อมตอบสนองผู้ที่รักการตกแต่งบ้าน ด้วยบรรยากาศการตกแต่งที่ดูดี ทันสมัย และสามารถเดินเลือกชมได้อย่างเป็นส่วนตัว จัดกิจกรรมกระตุ้นยอดขายช่วงสิ้นปี 2552 กับงาน “Super Saturday at Thonglor Midtown” เพื่อเป็นการขอบคุณลูกค้า พร้อมกันนี้ได้เผยโฉมร้านกาแฟใหม่ชื่อ Q Caf? ที่มีทั้งชา กาแฟ เบเกอรี่ และอาหารสไตล์อิตาเลี่ยน คอยให้บริการกลุ่มกระเป๋าหนักย่านซอยทองหล่อ และยังมีสินค้าตกแต่งบ้านหลากหลายแบรนด์ชั้นนำลดกระหน่ำถึง 80 %

นายสมชาย ศิริวิชยกุล ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ บริษัท เจแอนด์ดับบลิว ดิเวลลอปเมนท์ จำกัด ผู้บริหารศูนย์การค้าทองหล่อมิดทาวน์ เปิดเผยว่า จากการที่บริษัทได้ทำสัญญาเช่าพื้นที่จาก บริษัท โนเบิล ดีเวลลอปเม้นท์ เป็นระยะเวลา 15 ปี และใช้งบประมาณตกแต่งปรับปรุงพื้นที่ใหม่กว่า 10 ล้านบาท เพื่อเนรมิต “ทองหล่อมิดทาวน์” ให้เป็นศูนย์รวมสินค้าตกแต่งบ้านแบรนด์ดังที่นำเข้าจากต่างประเทศ ทั้งเฟอร์นิเจอร์ ชุดครัว เครื่องสุขภัณฑ์ รวมทั้งร้านอาหาร ภายใต้คอนเซ็ปต์ Private Furniture Store หมายถึงแหล่งรวมของตกแต่งบ้านแบรนด์ชั้นนำ ที่ลูกค้าสามารถมาเลือกซื้อได้ตามรสนิยมได้แบบสบายๆ มีความเป็นส่วนตัว มาครบ 1 ปีแล้ว

ซึ่งปัจจุบัน “ทองหล่อมิดทาวน์” มีพันธมิตร และสินค้าแบรนด์ต่างๆ ที่ให้บริการจำนวนมาก และเปิดเป็นโชว์รูมของตัวเองด้วย บนเนื้อที่ทั้งหมด 3,670 ตร.ม. แบ่งเป็น 3 ชั้น คือ ชั้นที่ 1 ที่มีการปรับเปลี่ยนจากเดิมที่เป็นร้านกาแฟ Starbucks มาเป็นร้านอาหารอิตาเลี่ยนร้านใหม่ ชื่อ Q Cafe จะเปิดให้บริการวันที่ 30 พ.ย. 52 นี้ ซึ่งเป็นร้าน Tasty Italian มีชา กาแฟ เบเกอรี่ ร้านอาหารวนิลาเรสตัวรอง ร้าน Harmony Life ขายผัก สินค้า Personal Care และ Spa Product ที่เป็นออแกนิคทั้งหมด นอกจากนี้ยังมีร้าน AV Value โชว์รูมขายสินค้าผลิตภัณฑ์ของ SONY และ Boss

ในส่วนชั้นที่ 2 เป็นโชว์รูมของ EQ3 Furniture and Accents, Kohler Signature Showroom ในส่วนของ Kohler Bath และ Kohler Kitchens ร้านอาหารญี่ปุ่น Shiki Japanese Cuisine และพื้นที่จัดแสดงสินค้า Midtown Event Hall ที่เปิดให้บริการลูกค้าเช่าจัดกิจกรรมได้หลากหลายบนพื้นที่ 250 ตารางเมตร ซึ่งปัจจุบันได้รับการตอบรับจากลูกค้าเป็นอย่างดี และสำหรับชั้น 3 จะเป็น Decor Mart Kitchen Studio ประกอบด้วย Flagship Store ของเฟอร์นิเจอร์ชุดครัวชั้นนำ ได้แก่ SieMatic จากเยอรมนี, Binova จากอิตาลี, Kohler Kitchens จากอเมริกา และเครื่องใช้ไฟฟ้าชั้นนำอาทิ Miele จากเยอรมนี, Siemens, Franke และ EURO Cave

นายสมชาย กล่าวต่ออีกว่า ในช่วงสิ้นปี 2552 นี้ และเนื่องในโอกาสครบรอบ 1 ปี ของการเปิดให้บริการ จึงจัดกิจกรรม “Super Saturday at Thonglor Midtown” ขึ้นระหว่างวันที่ 28 พฤศจิกายน ถึงวันที่ 13 ธันวาคม 2552 โดยมีกิจกรรมพิเศษเพื่อขอบคุณลูกค้า ในวันที่ 28 พฤศจิกายน 2552 ตั้งแต่เวลา 10.00-18.00 น. พบกับกิจกรรม Work Shop สุดเดิร์น กับกูรูและดาราชื่อดัง อาทิ อาจารย์ช้าง ทศพร ศรีตุลา, อิ๊ก บรรณ บริบูรณ์, กรณ์ เกียรติเฟื่องฟู และ Walk Rally ฉบับพิเศษ กับดีเจจากคลื่นวิทยุเพลงสากลอันดับหนึ่งของเมืองไทย Eazy FM 105.5 มันส์กับเกมเบาๆ สไตล์อีซี่กับดีเจดังที่มาให้คุณได้สัมผัสแบบใกล้ชิด พร้อมกับสะสมคะแนนเพื่อแลกของรางวัลพิเศษจาก Thonglor Midtown แล้วมาสนุกกันต่อกับเสียงเพลงสไตล์ Acoustic จากศิลปินชื่อดังวง ลิปตา ที่จะนำบทเพลงสากลมา cover ให้ฟังกันเฉพาะในงานนี้เท่านั้น

นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมส่งเสริมการขาย ด้วยการลดทุกแบรน์สินค้าตกแต่งบ้าน ในราคาสูงสุดถึง 80% และร้านอาหารญี่ปุ่น Shiki จัดโปรโมชั่นพิเศษบุฟเฟ่ต์ชาบุ ชาบุ ต้นตำรับหรือบาร์บีคิว 450 บาท อิ่มไม่อั้น มา 5 จ่าย 3 หรือเลือกรับส่วนลด 10% ทุกเมนู และยังมีกิจกรรม Work Shop อีกมากมายที่จะมาให้ทั้งความสุข และความรู้ให้กับทางลูกค้าในวันเสาร์ที่ 5 ธ.ค. และ 12 ธ.ค. อาทิ การทำ Workshop Aroma Therapy การทำเทียนหอมตามธาตุของคน โดยร้าน Harnn & Thann, Work Shop Wine Tasting, การทำอาหารญี่ปุ่น และกิจกรรมอื่น ๆ อีกมากมาย

“จากผลกระทบทางภาวะเศรษฐกิจในปัจจุบันที่มีต่อทองหล่อมิดทาวน์น้อยมาก เพราะสินค้า และกลุ่มลูกค้าของเราจะเป็นกลุ่มไฮเอนด์ เลยไม่กระทบมากเท่าไหร่ อีกอย่างคือนอกจากลูกค้าบ้านแล้ว เรายังมีกลุ่มลูกค้าที่เป็นโครงการซึ่งก็ยังมีลูกค้าให้ความสนใจเป็นจำนวนมาก การจัดกิจกรรมนี้ถือเป็นการช่วยกระตุ้นเศรษฐกิจในช่วงปลายปี” นายสมชาย กล่าวสรุปในตอนท้าย