ดาร์วิดฯอัดแคมเปญส่งท้ายกระตุ้นยอดขายทั้งบ้านใหม่และมือสอง

ดาร์วิด พร๊อพเพอร์ตี้ฯ อัดแคมเปญดันยอดขายโค้งสุดท้าย ส่งโปรโมชั่นแรง ๆ ทั้งโครงการบ้านใหม่และบ้านมือสอง เผยแผนตลาดปี 53 เล็งเจาะกลุ่มลูกค้าระดับบน ปูพรมขายบ้านเดี่ยวทุกทำเล มั่นใจกำลังซื้อยังมีต่อเนื่อง ชี้ทิศทางบ้านมือสองมีแนวโน้มสดใสรุกตลาดบ้านปรับปรุงก่อนขาย เชื่อมั่นทาวน์เฮ้าส์มือสองมีโอกาสเติบโต

นางดรุณี รุ่งเรืองผล กรรมการผู้จัดการ บริษัท ดาร์วิด พร๊อพเพอร์ตี้ เซอร์วิส จำกัด เปิดเผยว่า ในช่วงโค้งสุดท้ายของปีนี้บริษัทฯ ได้ร่วมกับผู้ประกอบการโครงการต่าง ๆ ที่มอบความไว้วางใจให้เป็นผู้บริหารการตลาดและการขาย จัดแคมเปญพิเศษให้กับลูกค้าที่ตัดสินใจซื้อภายในเดือนมกราคม 2553 ทั้งโครงการบ้านใหม่และบ้านมือสอง ทั้งนี้ เพื่อกระตุ้นให้ลูกค้าเกิดการตัดสินใจซื้อได้ง่ายขึ้น เนื่องจากพฤติกรรมการเลือกซื้อที่อยู่อาศัยนั้น นอกจากจะเปรียบเทียบข้อมูลด้านคุณภาพ ราคา และทำเลที่ตั้งแล้ว ลูกค้าส่วนหนึ่งยังให้ความสำคัญกับแรงบันดาลใจต่าง ๆ รวมทั้งสิทธิพิเศษที่ทางโครงการมอบให้ โดยเฉพาะในช่วงเทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ที่ผู้ประกอบการอสังหาริมทรัพย์ส่วนใหญ่ได้อัดแคมเปญส่งเสริมการขาย เชื่อว่าจะสร้างความน่าสนใจและเป็นส่วนหนึ่งในการกระตุ้นให้เกิดการตัดสินใจซื้อ

สำหรับแคมเปญสำหรับบ้านมือสองปรับปรุงพร้อมอยู่นั้น ลูกค้าที่ตัดสินใจซื้อวันนี้รับฟรี สร้อยคอทองคำ 1 บาท พร้อมทั้ง ฟรีค่ะรรมเนียมการโอนและจำนอง ส่วนโครงการบ้านใหม่ที่ดาร์วิดฯ นำมาจัดโปรโมชั่นพิเศษในช่วงเทศกาลปีใหม่นี้มีดังนี้

-โครงการกรีนการ์เด้นท์ บ้านเดี่ยวตั้งอยู่ริมถนนบางนา-ตราด กม.8 ขนาด 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ขนาด 185 ตารางเมตรขึ้นไป ราคาขายเริ่มต้น 5 ล้านบาท บางนา โปรโมชั่นรับส่วนลดเงินสดจำนวน 500,000 บาท แถมปูหญ้ารอบบ้าน ปั๊มน้ำ+แทงค์น้ำ ฟรีจดจำนอง ฟรีค่าธรรมเนียมโอน

-โครงการสิรีธร บ้านเดี่ยวบนทำเลสุวรรณภูมิ เป็นบ้านขนาด 3 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ ที่จอดรถ 2 คัน พื้นที่เริ่มต้นตั้งแต่ 100 ตารางวาขึ้นไป ราคาขายเริ่มต้น 4.8 ล้านบาท โปรโมชั่นรับส่วนลดเงินสด 500,000 บาท

-โครงการสิตานัน ทาวน์เฮ้าส์ 3 ชั้น สไตล์โมเดิร์น โครงการตั้งอยู่ใกล้กับสน.อุดมสุข ราคาเริ่มต้น 2.99 ล้านบาท รับฟรีแอร์ 13000BTU 2 เครื่อง พร้อมทั้งติดวอลล์เปเปอร์ห้องนอนทุกห้อง

-โครงการชะอำทาวน์โฮม เป็นทาวน์เฮ้าส์ 2 ชั้น ตัวโครงการตั้งอยู่ห่างจากทะเลเพียง 1 นาที ราคาเริ่มต้น 1.29 ล้านบาท ตัดสินใจซื้อวันนี้รับฟรีสร้อยคอทองคำ มูลค่า 1 บาท

นางดรุณีเปิดเผยเพิ่มเติมถึงแผนการตลาดในปี 2553 ว่า ดาร์วิดฯ มั่นใจว่าตลาดอสังหาริมทรัพย์น่าจะมีทิศทางที่สดใสขึ้น โดยเฉพาะบ้านมือสองที่บริษัทมีความเชี่ยวชาญในการทำตลาด เชื่อว่าตลาดทาวน์เฮ้าส์ในระดับราคาไม่เกิน 1.5 ล้านบาท ในทำเลชานเมืองและตั้งอยู่ในชุมชนน่าจะเป็นที่ต้องการของตลาดมากขึ้น เนื่องจากบริษัทมุ่งเน้นสินค้าที่ปรับปรุงก่อนขาย ซึ่งถือว่าเป็นจุดเด่นและความแตกต่างจากการทำงานของโบรกเกอร์รายอื่น คาดว่าทิศทางตลาดน่าจะดีขึ้นกว่าปีนี้อย่างแน่นอน

สำหรับโครงการบ้านใหม่ที่ดาร์วิดฯ เข้าไปบริหารการขายและการตลาดนั้น ที่ผ่านมามีความหลากหลายทั้งด้านทำเลที่ตั้ง รูปแบบ และราคาขาย ทำให้สินค้านั้นมีทั้งทาวน์เฮ้าส์ราคา 7 แสนบาทขึ้นไป จนถึงบ้านเดี่ยวราคา 24 ล้านบาท จึงมีข้อมูลที่จำเป็นต่อการวิเคราะห์ตลาดและความต้องการของลูกค้ามากขึ้น โดยในปี 2553 นั้นดาร์วิดฯ ได้กำหนดกลยุทธ์การตลาดและวางแผนที่จะเจาะกลุ่มลูกค้าระดับบนให้มากขึ้น เนื่องจากมองว่าเป็นตลาดเฉพาะกลุ่มที่ยังมีแนวโน้มที่ดี และลูกค้ากลุ่มนี้ยังมีความต้องการซื้ออสังหาริมทรัพย์อย่างต่อเนื่อง ที่สำคัญส่วนใหญ่ไม่ได้รับอิทธิพลและผลกระทบจากปัจจัยต่าง ๆ เหมือนกับลูกค้ากลุ่มอื่น

สำหรับผู้ที่สนใจโครงการที่ร่วมแคมเปญพิเศษนี้สำหรับลูกค้าที่ตัดสินใจซื้อภายในเดือนมกราคม 2553 เท่านั้น ทั้งยังสามารถเยี่ยมชมบ้านตัวอย่างได้ทุกวัน หรือสอบถามเพิ่มเติมได้ที่บริษัท ดาร์วิด พร๊อพเพอร์ตี้ เซอร์วิส จำกัด โทรศัพท์ 0-2282-2140 ตามแคมเปญดังกล่าว