จองห้องพักวันนี้ รับข้อเสนอสุดประหยัดก่อนใคร ที่ แลงแฮง เพลส สมุย แอท ละไม บีช

แลงแฮม เพลส สมุย แอท ละไม บีช นำเสนอโปรโมชั่น เออลี่ เบิร์ด เพื่อดึงดูดใจนักท่องเที่ยวผู้ที่ต้องการห้องพักในช่วงวันหยุดในราคาสุดพิเศษ เพียงแค่จองห้องพักล่วงหน้าอย่างน้อย 30 วัน ก็จะได้รับส่วนลดถึง 30%

หมดเขต 31 ธันวาคม 2553 สำหรับโปรโมชั่น เออลี่ เบิร์ดนี้สามารถใช้ได้กับห้องพักทุกประเภทรวมทั้งห้องพักแบบวิลล่า และ บริการอาหารเช้า นอกจากนี้แขกที่เขาพักยังสามารถเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมทางน้ำต่างๆ เช่น การล่องเรือที่ท่าเรือเอ็กซคลูซีฟของโรงแรม หรือ การเต้นแอโรบิคในน้ำที่สระว่ายน้ำของโรงแรม

มร. เดวิด ทราเวิร์ส ผู้จัดการใหญ่ แลงแฮม เพลสสมุย แอท ละไม บีช กล่าวว่า “โปรโมชั่น เออลี่ เบิร์ด เป็นโปรโมชั่นที่ทางโรงแรมต้องการให้แขกเกิดแรงจูงใจที่จะจองห้องพักล่วงหน้ากับแลงแฮม ถือเป็นโอกาสที่ดีที่ประสบการณ์กับห้องพักหรูหรา ความเงียบสงบ และธรรมชาติที่สวยงามของรีสอร์ท”

เงื่อนไขสำหรับโปรโมชั่น เออลี่ เบิร์ด แขกจะต้องจ่ายค่าที่พักในวันที่ทำการจอง และจะไม่ได้รับเงินคืน สำหรับข้อเสนอนี้จะใช้ได้สำหรับการจองห้องพักล่วงหน้าอย่างต่ำ 30 วันเท่านั้น

แลงแฮม เพลส สมุย แอท ละไม บีช ท่านจะได้เพลิดเพลินกับวิวชายทะเลที่ดีที่สุด และผสมผสานด้วยบ้านพักรูปแบบทันสมัยทั้ง 77 วิลล่า และห้องสูตร สระว่ายน้ำส่วนตัว รวมทั้งสระว่ายน้ำริมชายหาดสำหรับช่วงเวลาโรแมนติก และ การชมพระอาทิตย์ตก ห้องสูตรถูกจัดให้อยู่รวมกันบริเวณสระว่ายน้ำรวมเพื่อสะดวกต่อการจัดปาร์ตี้กับดีเจที่จะเล่นเพลงโปรดสุดฮิตให้คุณฟัง

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม จองห้องพัก และ เงื่อนไขต่างๆ กรุณาติดต่อ
สำนักงานเซลล์ และ การตลาด กรุงเทพ โทรศัพท์.02-957-5813 โทรสาร 02-158-2703
อีเมลล์: lpsmu.sales@langhamhotels.com