ภาพยนตร์โฆษณา ไอวี่ เอเชี่ยนดริ๊งค์ รสน้ำเก๊กฮวย ผสม หล่อฮังก๊วย ชุด “จากเมืองจีน”

ผลิตภัณฑ์ : ไอวี่ เอเชี่ยนดริ๊งค์ รสน้ำเก๊กฮวย ผสม หล่อฮังก๊วย ตรา “ไอวี่” (Ivy Asian Drinks – Chrysanthemum and Lo Han Guo)

บริษัท : บริษัท ไอ.พี.เทรดดิ้ง จำกัด (I.P. Trading Ltd.)

ชื่อภาพยนต์โฆษณา : จากเมืองจีน (From China)

เอเยนซี่ : Harry’s Original

โปรดักชั่น เฮ้าส์ : ฟีโนมีน่า (Phenomena)

ความยาว : 30 วินาที

แนวความคิด
ภาพยนตร์โฆษณาเรื่อง “จากเมืองจีน” เน้นการตอกย้ำแนวความคิดโฆษณาที่ต้องการสื่อถึงจุดขายของผลิตภัณฑ์คือ “เย็น…สดชื่น จากเก็กฮวยและหล่อฮังก๊วยแท้ ๆ” พร้อมต่อยอดใช้ โดม ปกรณ์ ลัม เป็นพรีเซนเตอร์เพื่อขยายฐานกลุ่มเป้าหมายไปสู่คนรุ่นใหม่และวัยทำงานตอนต้น โดยนำเสนอผ่านเรื่องราววันสบาย ๆ ของโดม ที่ได้สัมผัสกับความเย็นสดชื่นที่แตกต่างในทุก ๆ ครั้งที่ดื่ม ไอวี่ น้ำเก๊กฮวย ผสม หล่อฮังก๊วย

เรื่องราว
ณ. ร้านสะดวกซื้อ โดมเข้าไปซื้อน้ำ ไอวี่ เก๊กฮวยผสมหล่อฮังก๊วย เพื่อดับกระหายคลายร้อนในวันสบายๆของเขา ระหว่างทางที่เขากำลังเดินเล่นไปไหนสักแห่ง โดมก็เปิดฝาขวดไอวี่ เพื่อจะดื่ม ทันใดนั้นก็มีรถแท๊กซี่มาจอด มีคนจีนโบราณ หอบเครื่องดนตรี ข้าวของและพัดลมพะรุงพะรังลงมา พร้อมกับมายืนอยู่ตรงหน้า โดมแปลกใจ แต่ยังคงดื่มเครื่องดื่มไอวี่ เก๊กฮวยผสมหล่อฮังก๊วย ทันทีที่ดื่ม เหล่าคนจีนก็เริ่มบรรเลงเพลงจีนที่ฟังแล้วรู้สึกผ่อนคลาย และมีลมเย็นๆ จากพัดลมพัดมาใส่ตัวโดม ทำให้โดมรู้สึกเย็นสดชื่น ผ่อนคลายไปด้วย แต่พอโดมหยุดดื่ม ทุกอย่างก็หยุดไปด้วย และพอเริ่มดื่มอีกครั้ง ความสดชื่นเหล่านั้นก็กลับมา อยากรู้ความเย็นสดชื่นในแบบโดมนั้นเป็นอย่างไร อย่าลืมดูโฆษณาเรื่องใหม่ของไอวี่ น้ำเก็กฮวยผสมหล่อฮังก๊วย

เกี่ยวกับไอวี่
ประสบความสำเร็จไปอย่างล้นหลามกับภาพยนตร์โฆษณาเรื่อง “เก๊กหล่อ” และ “หูช้าง” ของน้ำเก๊กฮวย ผสม หล่อฮังก๊วย ตรา “ไอวี่” ไปเมื่อปีที่ผ่านมา ร้อนนี้ บริษัท ไอ.พี. เทรดดิ้ง จำกัด กลับมาพร้อมกับภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่เรื่อง “จากเมืองจีน” ที่ตอกย้ำ คอนเซปต์เครื่องดื่มเพิ่มความเย็นสดชื่น จากเก๊กฮวยและหล่อฮังก๊วยแท้ๆ จากต้นตำหรับ พร้อมใช้โดม ปกรณ์ ลัม เป็นพรีเซนเตอร์ในรูปแบบการนำเสนอที่ชวนให้คุณผู้ชมได้แอบยิ้ม กับความเย็นสดชื่น ที่โดมได้รับทุกครั้งที่ดื่ม ไอวี่ น้ำเก๊กฮวยผสมหล่อฮังก๊วย ทางบริษัทเชื่อว่า โฆษณาชุดนี้จะช่วยขยายกลุ่มเป้าหมายของสินค้า ไปสู่คนรุ่นใหม่ และวัยทำงานตอนต้นได้เป็นอย่างดี

ติดตามชมภาพยนตร์โฆษณาเรื่องใหม่ของ
น้ำเก๊กฮวย ผสม หล่อฮังก๊วย ตรา “ไอวี่”
หนึ่งในผลิตภัณฑ์ไอวี่ เอเซี่ยนดริ๊งค์ ได้แล้ววันนี้