อาดิดาส ส่ง “ออริจินอลส์ เดนิม” กางเกงยีนส์หลากสไตล์หลายเฉดสี

อาดิดาส ออริจินอลส์ เผยโฉมคอลเลคชั่นกางเกงยีนส์ประจำฤดูใบไม้ร่วงและฤดูหนาวปี 2012 ล่าสุด  เอาใจสาวกเดนิมทั้งหญิงและชาย ตอกย้ำเอกลักษณ์ความเป็นตัวตน ผ่านการนำเสนอกางเกงยีนส์สไตล์ใหม่ “อาดิดาส ออริจินอลส์ เดนิม” (adidas Originals Denim) เพราะสไตล์ที่แท้จริงและการแสดงออกถึงความเป็นตัวตน ไม่ได้จำกัดอยู่เพียงในห้องเสื้อแฟชั่นหรือหน้านิตยสาร ทว่าเราสามารถพบเห็นได้ทุกหนทุกแห่งในชีวิตประจำวัน 

อาดิดาส ออริจินอลส์ มุ่งมั่นตอบโจทย์ความแตกต่างอันหลากหลายของผู้คน ทว่าในความหลากหลายนั้น สิ่งที่ทุกคนมีเหมือนกันก็คือ ความเป็นตัวตนอันเป็นเอกลักษณ์ของแต่ละบุคคล ซึ่งอาดิดาส ออริจินอลส์พร้อมที่จะเป็นพลังกระตุ้นให้คนหนุ่มสาวได้แสดงออกซึ่งความเป็นตัวตนของตนเองให้ชัดเจนขึ้น โดยผ่านคอลเลกชั่นกางเกงยีนส์สไตล์ใหม่ที่มีความหลากหลายมากขึ้นทั้งรูปทรงและเฉดสีใหม่ โดยยังคงนำเสนอเอกลักษณ์ของอาดิดาส ออริจินอลส์ ทั้งการเลือกใช้เนื้อผ้าคุณภาพ ตัดเย็บอย่างพิถีพิถัน และใส่ใจในรายละเอียดทุกส่วนของชิ้นงานทั้งภายนอกและภายใน เพื่อให้การเกงยีนส์ในคอลเลคชั่นนี้ยังคงความคลาสสิกทว่าลงตัวสำหรับสาวกเดนิมทั้งชายและหญิง

สำหรับฤดูใบไม้ร่วง/ฤดูหนาว 2012 อาดิดาส ออริจินอลส์อัพเดทคอลเลคชั่นเดนิมด้วยชิ้นเด่นที่สะท้อนเอกลักษณ์ของแบรนด์อย่างเด่นชัดพร้อมนำเสนอไฮไลท์ใหม่ ๆ สำหรับฤดูกาลนี้โดยเฉพาะ ไม่ว่าจะเป็นการฟอกสีซีดลงบนผ้ายีนส์สีน้ำเงินเข้มออริจินอลส์ต้นตำรับ (Originals Blue) สีเทา (Grey Reptilaser) และสีดำสนิท (Dark Black) และการนำเสนอกางเกงทรงสกินนี่ให้หนุ่มสาวสาวกเดนิมได้ใส่กางเกงที่พอดีรูปร่างในสไตล์เฉพาะตัวของอาดิดาสออริจินอลส์กันอย่างเต็มที่ เพิ่มความน่าสนใจและความน่าตื่นเต้น รวมถึงเสนอหนทางในการสวมใส่ยีนส์อันหลากหลายมากขึ้น ผ่านคอลเลคชั่นเดนิมสไตล์ใหม่ รวมถึงลูกเล่นใหม่ ๆ ที่ในอนาคตยังจะมีออกมาให้ได้ตื่นเต้นกันอย่างต่อเนื่องในทุกซีซั่น

สำหรับผู้ชาย อาดิดาสนำเสนอกางเกงยีนส์สไตล์ใหม่ 2 รุ่นด้วยกัน คือ สกินนี่ ฟิต (Skinny Fit) กางเกงยีนส์ขาตรงทรง สกินนี่พอดีตัวเอวต่ำ สำหรับคนชอบกางเกงเข้ารูป ขาเล็กมาก ๆ โดยมาใน 2 เฉดสี ได้แก่ สีเทาเข้ม (Grey Rinse) และสีดำสนิท (Dark Black) และกางเกงยีนส์รุ่น “สลิม ฟิต” (Slim Fit)      ทรง   ขาตรง เอวต่ำสไตล์คลาสสิกที่มาใน 3 เฉดสีใหม่ ได้แก่ สีน้ำเงินฟอกซีด (Heavy Worn) สีฟ้าฟอกซีด (Heavee) และ       สีน้ำเงินเข้ม (Rinse 3D)  สกินนี่ ฟิต และ สลิม ฟิต เดนิม สี Heavy Worn

สำหรับสาว ๆ ผู้คลั่งไคล้เดนิม อาดิดาสนำเสนอกางเกงยีนส์ทรงสกินนี่ 2 สไตล์ได้แก่ “สกินนี่ ฟิต” (Skinny Fit) ทรงเข้ารูปแบบพอดีรูปร่าง เอวต่ำ ใน 2 เฉดสีคือ สีฟ้าฟอกซีด (Heavee) และสีน้ำเงินเข้ม (Rinse3D) และสไตล์ใหม่ล่าสุด “ซุปเปอร์ สกินนี่” (Super Skinny) เอาใจสาว ๆ ขาเรียวเล็กให้ได้อวดหุ่นเพรียวบาง โดยมีให้เลือก 2 สีได้แก่ สีน้ำเงินเข้ม (Rinse3D) และเฉดใหม่ สีเทาอ่อนฟอกซีด (Washed Grey)เพิ่มลุคสาวมั่น เก๋ เท่ เฉี่ยว ในทุก ๆ วันของคุณได้อย่างลงตัวสกินนี่ ฟิต และ ซุปเปอร์ สกินนี่ เดนิม สี Rinse 3D

สำหรับคอลเลคชั่นนี้ อาดิดาส ออริจินอลส์ ยังได้เติมเต็มลุคเดนิมสุดเท่อย่างครบครันด้วยการนำเสนอเสื้อแจ็คเก็ต สำหรับทั้งชายและหญิงอีกด้วย

คอลเลกชั่นกางเกงยีนส์ อาดิดาส ออริจินอลส์ เดนิม มีราคาตั้งแต่ 3,190 – 4,490 บาท วางจำหน่ายแล้ววันนี้ที่ร้านอาดิดาส ออริจินอลส์ คอนเซ็ปต์สโตร์ เซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 1 โทร. 02-613-1490