อิออนจับมือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป และแมคโดนัลด์ เปิดตัวแคมเปญใหม่สุขได้ทุกวันกับบัตรเครดิตอิออนโกลด์และคลาสสิค

บริษัท อิออน ธนสินทรัพย์ (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน) จับมือกับ 2 บริษัทยักษ์ใหญ่กลุ่มธุรกิจเอนเตอร์เทนเม้นท์และกลุ่มธุรกิจร้านอาหารบริการด่วนของประเทศไทย เปิดตัวแคมเปญใหม่ล่าสุดพร้อมด้วยสิทธิประโยชน์มากมายแก่ผู้ถือบัตรเครดิตอิออน

แคมเปญใหม่นี้ได้นำเสนอสิทธิประโยชน์หลากหลายรูปแบบจากเครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป และแมคโดนัลด์แก่ผู้ถือบัตรเครดิตอิออนโกลด์และคลาสสิคให้สุขได้ทุกวันมากยิ่งขึ้น

“อิออนตั้งใจมอบสิทธิประโยชน์และโปรโมชั่นสุดพิเศษด้านความบันเทิงและไลฟ์สไตล์แก่ผู้ถือบัตรเครดิตอิออน ด้วยการร่วมมือกับ 2 บริษัทยักษใหญ่เพื่อก้าวสู่ความสำเร็จในครั้งนี้ร่วมกัน” คุณยาซูฮิโกะ คอนโดะ กรรมการผู้จัดการ บริษัทอิออน ธนสินทรัพย์ (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน) กล่าว

“โดยอิออนตั้งเป้าว่าจะสามารถเพิ่มจำนวนผู้สมัครบัตรเครดิตใหม่ได้ถึง 100,000 รายจากการเปิดตัวแคมเปญในครั้งนี้” คุณคอนโดะกล่าวเพิ่มเติม

แคมเปญนี้มุ่งพัฒนาด้านสิทธิประโยชน์แก่ลูกค้าผู้ถือบัตรเครดิตอิออนทุกราย โดยเน้นลูกค้ากลุ่มเจเนอเรชั่นวายเป็นพิเศษ ด้วยแนวคิด “สุขได้ทุกวันกับบัตรเครดิตอิออน” บริษัทฯ คาดว่าจะมีการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตทั้งจากลูกค้าเดิมและจากลูกค้าใหม่เพิ่มขึ้น 20% เมื่อเปรียบเทียบกับช่วงเวลาเดียวกันของปีที่ผ่านมา

นอกจากนี้อิออนยังเตรียมประชาสัมพันธ์แคมเปญดังกล่าวด้วยการจัดกิจกรรมโรดโชว์ตามเมืองใหญ่ทั่วประเทศที่มีเครือข่ายสาขาของเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป และแมคโดนัลด์

ตลอดระยะเวลาของแคมเปญดังกล่าว ลูกค้าผู้ถือบัตรเครดิตอิออนจะได้รับสิทธิประโยชน์ต่างๆ มากมาย เช่น สิทธิ์การซื้อบัตรชมภาพยนตร์ 1 ใบ ฟรี 1 ใบ เฉพาะบัตรเครดิตอิออนโกลด์ หรือราคาพิเศษสำหรับบัตรเครดิตอิออนคลาสสิค, รับฟรีชุดอิออน คอมโบ้ เซ็ท, โยนโบว์ลิ่ง, เล่นไอซ์สเก็ต และร้องคาราโอเกะในเครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป พร้อมรับสิทธิซื้อชุดแฮมเบอร์เกอร์และเครื่องดื่มจากร้านแมคโดนัลด์ในราคาสุดพิเศษ

คุณวิชา พูลวรลักษณ์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า บริษัทฯ รู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมเป็นพันธมิตรกับทาง บริษัท อิออน ธนสินทรัพย์ จำกัด (มหาชน) ซึ่งมีเป้าหมายในการดำเนินกิจกรรมการตลาดที่คล้ายกัน ด้วยการสรรหาสิทธิพิเศษต่าง ๆ มอบให้กับลูกค้าเพื่อลูกค้าจะได้รับสิทธิประโยชน์สูงสุด อีกทั้งฐานลูกค้าของ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป ส่วนใหญ่เป็นกลุ่มคนรุ่นใหม่ ที่เป็นวัยทำงาน และครอบครัว ซึ่งใกล้เคียงกับฐานลูกค้าของทางอิออน ซึ่งลูกค้ากลุ่มนี้จะมีไลฟ์สไตล์ที่ชื่นชอบความบันเทิงนอกบ้าน เช่น การดูหนัง โยนโบว์ลิ่ง และร้องคาราโอเกะ เชื่อว่าการร่วมมือกันในครั้งนี้จะสามารถช่วยขยายฐานลูกค้าร่วมกันได้มากขึ้น ทั้งฐานลูกค้าเดิมและลูกค้าใหม่

คณเฮสเตอร์ ชิว ประธานกรรมการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท แมคไทย จำกัด กล่าวว่า “ความร่วมมือระหว่างแมคโดนัลด์กับอิออน นับได้ว่าเป็นการตอบรับไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ รวมถึงส่งเสริมภาพลักษณ์และขยายฐานลูกค้าของทั้ง 2 แบรนด์ แมคโดนัลด์คือแบรนด์ร้านอาหารในรูปแบบไลฟ์สไตล์ ซึ่งในปัจจุบัน เราให้บริการลูกค้าในประเทศไทยมากกว่า 7 ล้านคนต่อเดือน โดยเสิร์ฟอาหารอร่อยหลากหลายเมนู พร้อมส่งมอบความสะดวกสบายในการรับประทานอาหารและความคุ้มค่าให้กับลูกค้า สำหรับลูกค้าบัตรเครดิตอิออน โกลด์และคลาสสิค สามารถอิ่มอร่อยกับอาหารชุดอร่อยสุดคุ้ม ชุดแมคฟิช ชุดแมคนักเก็ต ชุดดีลักซ์ชีสเบอร์เกอร์ และชุดสไปซี่ แมควิงส์ รวมถึงเมนูแมคคาเฟ่ กาแฟลาเต้ร้อนและเย็น และช็อคโกแล็ตเย็น ในราคา 60 บาท เท่านั้น ตั้งแต่วันนี้จนถึงกุมภาพันธ์ปีหน้า”

“อิออนได้นำเสนอแพคเกจสิทธิประโยชน์ต่างๆ เพื่อมอบสิทธิประโยชน์ให้ลูกค้าผู้ถือบัตรเครดิตอิออนตามเมืองใหญ่ทั่วประเทศได้มีความสุขทุกวันกับการรับประทานอาหารและบริการด้านความบันเทิงต่างๆ มากขึ้น พร้อมทั้งมอบระบบความปลอดภัยและความสะดวกสบายแก่ผู้ถือบัตรเครดิตมากขึ้นผ่านโปรแกรมต่างๆ ของเรา” คุณยาซูฮิโกะ คอนโดะ กล่าวเสริม