ฟอร์ด เพิ่มจำนวนรถให้บริการเคลื่อนที่ “โมบาย เซอร์วิส ยูนิต” ยกระดับคุณภาพการบริการหลังการขาย

ฟอร์ด ประเทศไทย ตอกย้ำความมุ่งมั่นในการพัฒนาคุณภาพการบริการหลังการขาย ด้วยการเพิ่มจำนวนรถให้บริการเคลื่อนที่ฟอร์ดเรนเจอร์ “โมบาย เซอร์วิส ยูนิต” เป็น 94 คัน เพื่อยกระดับประสบการณ์ความพึงพอใจด้านการบริการหลังการขายแก่ลูกค้าฟอร์ดทั่วประเทศ

โดยฟอร์ด เรนเจอร์ โมบาย เซอร์วิส ยูนิต ทั้ง 94 คันจะช่วยเพิ่มเครือข่ายการให้บริการหลังการขายนอกสถานที่แก่ลูกค้าให้ครอบคลุมมากยิ่งขึ้นผ่านเครือข่ายผู้จำหน่ายฟอร์ดทั่วประเทศ

ทั้งนี้ ฟอร์ด เรนเจอร์ โมบาย เซอร์วิส ยูนิต จะมาพร้อมเครื่องมือและชุดอุปกรณ์ในการให้บริการเคลื่อนที่เพื่อให้บริการตรวจเช็คขั้นพื้นฐานแก่ลูกค้าฟอร์ดในพื้นที่ห่างไกล รวมถึงการให้บริการช่วยเหลือฉุกเฉินแก่ลูกค้าฟอร์ด โดยรถทุกคันจะติดสติ๊กเกอร์ระบุชื่อและหมายเลขโทรศัพท์ของผู้จำหน่ายฟอร์ดด้านข้างรถ เพื่อความสะดวกในการติดต่อของลูกค้า

“โปรแกรมโมบาย เซอร์วิส ยูนิต ซึ่งเราได้เปิดตัวในปีที่แล้ว ช่วยให้เราสามารถรองรับจำนวนลูกค้าที่เพิ่มมากขึ้นอย่างต่อเนื่องทั่วประเทศได้เป็นอย่างดี” นายอดิศักดิ์ หวังพงษ์สวัสดิ์ ผู้อำนวยการฝ่ายปฏิบัติการบริการลูกค้า ฟอร์ด อาเซียน กล่าว “บางครั้งลูกค้าอาจไม่สะดวกในการนำรถมาเข้ารับบริการที่ศูนย์บริการ การเพิ่มจำนวนรถให้บริการเคลื่อนที่ให้มากยิ่งขึ้นเป็น 94 คันจะทำให้เราสามารถให้บริการลูกค้าได้ทั่วถึงมากยิ่งขึ้น”

รถยนต์ฟอร์ดทุกคันมาพร้อมบริการหลังการขายและการให้บริการอันยอดเยี่ยมระดับโลก โดยโปรแกรม โมบาย เซอร์วิส ยูนิต ถือเป็นอีกหนึ่งความมุ่งมั่นล่าสุดของฟอร์ดในการยกระดับการดูแลลูกค้าทั่วประเทศไทยให้ดียิ่งขึ้น