“สีเบเยอร์” ปล่อยหมัดเด็ด “Beger BeYours .. Be You, Be Different!” พร้อมเผยโฉมเครื่องขายสีหยอดเหรียญอัตโนมัติ เครื่องแรกในเอเซีย

สีเบเยอร์ ตอกย้ำผู้นำสีย้อมไม้ ปฏิวัติวงการสีส่งท้ายปี อัดงบกว่า 50 ล้านบาท เปิดแคมเปญ “Beger BeYours .. Be You, Be Different!” พร้อมเผยโฉมนวัตกรรมสุดล้ำใหม่ล่าสุด เครื่องขายสีหยอดเหรียญอัตโนมัติ (Beger BeYours @ Home) เครื่องแรกในเอเซีย แห่งการสร้างสีที่ใช่ บ่งบอกสไตล์ของตัวเอง คาดแคมเปญดังกล่าวจะดันรายได้ทะลุกว่า 700 ล้านบาทในปี 2557

วรวัฒน์ ชัยยศบูรณะ รองประธานบริหาร กลุ่มบริษัทสีเบเยอร์ ผู้นำนวัตกรรมสีรักษ์โลก เปิดเผยว่า ปัจจุบันตลาดสีทาบ้านเติบโตอย่างก้าวกระโดด ผู้บริโภคให้ความสนใจเลือกใช้สีตามความชอบ บ่งบอกสไตล์ของตัวเอง และใส่ใจในการรักษาสิ่งแวดล้อมมากขึ้น ดังนั้นสีเบเยอร์ ในฐานะผู้นำนวัตกรรมสีครบวงจร จึงได้ทุ่มงบกว่า 50 ล้านบาท เปิดตัว “Beger BeYours ..Be You, Be Different!” มุ่งเน้นการพัฒนานวัตกรรมใหม่ๆ และแนวคิดใหม่ๆ โดยยึดหลักความต้องการที่เปลี่ยนไปของผู้บริโภคเป็นสิ่งที่ท้าทาย พร้อมให้คุณปฏิวัติความจำเจ และ “กล้า” ที่จะแตกต่างทุกจินตนาการสรรสร้างสีให้บ้านที่คุณรัก แบบฉบับของตัวเอง เลือกใช้สี ที่ชอบเพื่อบ้านที่คุณรัก แตกต่างอย่างมีสไตล์

พร้อมทั้งได้เปิดตัวนวัตกรรมใหม่ล่าสุดจากสีเบเยอร์ “เครื่องขายสีหยอดเหรียญอัตโนมัติ” (Beger BeYours @ Home) เครื่องแรกในเอเซีย นำเข้าจากประเทศอิตาลี มูลค่ากว่า 3 ล้านบาท ซึ่งจะทำให้การเลือกสีทาบ้านง่ายขึ้น และได้ทดลองทาสีที่ชอบในสภาพแวดล้อมจริง ก่อนตัดสินใจซื้อ หรือเพื่อความสะดวกและรวดเร็วก็สามารถสั่งซื้อ Beger BeYours @ Home ผ่านระบบออนไลน์ เพียงเชื่อมต่อผ่านอุปกรณ์ Smartphone หรือผ่านทาง computer ง่ายๆ แค่คลิ๊ก!! www.begerbeyours.com ก็สามารถสั่งซื้อสีตัวอย่าง ส่งตรงถึงบ้าน พร้อมสามารถชำระเงินด้วยช่องทางหลากหลายรูปแบบ ได้แก่ เคาน์เตอร์เซอร์วิส, เคาน์เตอร์ธนาคารทุกสาขา, ชำระผ่านบัตรเครดิต Visa, Mastercard, Lotus Express และ ไปรษณีย์ไทยทั่วประเทศ

วรวัฒน์ กล่าวต่อไปว่า ภายใต้แคมเปญ “Beger BeYours .. Be You Be Different” คือการพัฒนานวัตกรรมสีทาบ้าน เพื่อรองรับความต้องการของผู้บริโภคกลุ่มครอบครัว และคนรุ่นใหม่ที่มีพฤติกรรมสะท้อนความเป็นตัวตนมากขึ้น สามารถเลือกสีทาบ้านในแบบฉบับของตนเอง โดยการเปิดตัวครั้งนี้ได้นำเสนอโปรแกรมใหม่ๆ เพื่อเป็นทางเลือกในการออกแบบสีด้วยตัวเองใน 4 รูปแบบ ได้แก่

1.Beger BeYours Simulation โปรแกรมออกแบบสีบ้าน เปิดกว้างให้ทุกจินตนาการของคุณได้ระบายไอเดียสุดบรรเจิด แบบไม่จำกัด มิกซ์แอนด์แมทช์คู่สีตามรสนิยม หนึ่งเดียวที่ให้เห็นสีจริงในมุมแสงแบบต่างๆ พร้อมระบบคำนวณปริมาณ สีที่ต้องใช้ และร้านค้าใกล้บ้านคุณ
2.Beger BeYours Color Reader อุปกรณ์พิเศษที่ช่วยบ่งบอกได้ว่าสีที่ชอบ ตรงกับเบอร์สีอะไร รวมทั้งเฟอร์นิเจอร์ ในบ้านตรงกับสีอะไร หรือเลือกสีที่จะช่วยขับให้เฟอร์นิเจอร์ที่คุณชอบโดดเด่นอย่างยั่งยืน
3. Beger BeYours Advices and Booklet เพิ่มแรงบันดาลใจในการเล่นคู่สี ออกแบบเฉดสี ปฏิบัติความจำเจจากเฉดสีเดิม และ
4.Beger BeYours Online แหล่งข้อมูลที่รวบรวมทุกความต้องการของคุณเอาไว้ที่นี่ อาทิ ข้อมูลด้านนวัตกรรม, แกลเลอรี่ ที่สร้างแรงบันดาลใจจะมาชวนคุณออกแบบบ้านให้แตกต่างอย่างมีสไตล์, โปรแกรมออกแบบสีบ้าน, DIY idea, Tips ต่างๆ หรือจะเลือกปรึกษาจากมัณฑนากรผู้เชี่ยวชาญจากสีเบเยอร์ได้ที่ www.beger.co.th

“ด้วยจุดเด่นของแคมเปญ “Beger BeYours .. Be You,Be Different!” ที่สีเบเยอร์มุ่งเน้นพัฒนานวัตกรรมการออกแบบสีทาบ้านด้วยจุดเด่นที่แตกต่าง เพื่อตอบสนองความต้องการอย่างครบวงจร เราเชื่อมั่นว่าจะสามารถเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้ทุกไลฟ์สไตล์ และคาดว่าสามารถเพิ่มรายได้ของบริษัทในปี 2557 อยู่ที่ราว 600-700 ล้านบาท และยังครองความเป็นผู้นำนวัตกรรมสีย้อมไม้ยอดขายอันดับ 1” วรวัฒน์ กล่าวทิ้งท้าย