Nokia Lumia 630 และ Nokia XL วางจำหน่ายแล้ว ในงาน TME 2014 Hi-End

ไมโครซอฟท์ เดินเครื่องส่ง Nokia Lumia 630 และ Nokia XL รุกตลาดสมาร์ทโฟนพร้อมกัน 2 แพลทฟอร์ม ตอบสนองไลฟสไตล์และความต้องการที่แตกต่าง วางจำหน่ายครั้งแรกในงาน Thailand Mobile Expo 2014 Hi-End โดย Nokia Lumia 630 เน้นความแรง ความเร็ว ด้วยขุมพลัง quad-core processor ที่มากับระบบปฏิบัติการล่าสุดWindows Phone 8.1 ส่วน Nokia XL ให้คุณสนุก สะใจ กับแอพแอนดรอยด์บนหน้าจอใหญ่ 5 นิ้ว พบสมาร์ทโฟนทั้งสองรุ่นได้ที่บูธไมโครซอฟท์

Nokia Lumia 630 ประสบการณ์แรง เร็ว ราบรื่น บน WP 8.1 ในราคาย่อมเยา

Nokia Lumia 630 เป็นสมาร์ทโฟน Lumia ที่มีราคาย่อมเยาที่สุด มีทั้งแบบซิมเดียวและสองซิม รุ่นสองซิมราคา 5,190 บาท เริ่มจำหน่ายในงาน TME 2014 Hi-End ส่วนรุ่นซิมเดียวจะวางจำหน่ายกลางเดือนพฤษภาคมนี้เป็นต้นไปในราคาเพียง 4,990 บาท

Nokia Lumia 630 มากับดีไซน์ที่ได้รับรางวัลมาแล้วมากมายพร้อมประสบการณ์การใช้งานที่พบได้บน Lumia ระดับไฮเอนด์ และเป็นสมาร์ทโฟนรุ่นแรกที่มาพร้อมระบบปฏิบัติการ WP 8.1 มอบความ สามารถในการปรับแต่งการใช้งานด้วยตัวเอง ด้วยหน่วยประมวลผล quad-core Snapdragon จึงมอบความเร็วในการใช้งาน พร้อมแป้นพิมพ์แบบ Word Flow ให้คุณตอบสนองสังคมออนไลน์ได้เร็วยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็น Facebook, Line, Whatsapp, WeChat หรือ Instagram รวมถึงการท่องเน็ตผ่าน Internet Explorer ตัวเครื่องทำจากโพลีคาร์บอเนตแบบใหม่เนื้อด้านแต่ยังคงสีสันจัดจ้านโดนใจ ได้แก่ ส้มสด เขียวสด เหลืองสด ขาวและดำ ทั้งยังสามารถสนุกกับอุปกรณ์เสริมได้แก่ฝาเครื่องที่มากับลูกเล่นใหม่แบบสองชั้น โดยชั้นบนสุดเป็นสีใสเผยให้เห็นสีสันสุดจี๊ดของชั้นล่าง เพลิดเพลินกับทุกความบันเทิง ตื่นเต้นเร้าใจกับกับเกมส์ Xbox ฟังเพลงฟรีจาก MixRadio เล่าเรื่องราวจากภาพถ่ายบน Storyteller บนหน้าจอ 4.5 นิ้ว ClearBlack เห็นหน้าจอชัดในหลากหลายองศาหรือแม้กลางแสงจ้า

เพียงแค่ swipe เดียว ก็เข้าถึงการแจ้งเตือนต่างๆ ที่รวมไว้ในที่เดียวบน Action Center พรั่งพร้อมด้วยฟีเจอร์เด่น เช่น  Microsoft Enterprise, Microsoft Office, OneDrive, Camera,HERE Maps และ Drive+ ทำให้ Lumia 630 เป็นสมาร์ทโฟนที่ช่วยคุณได้ทั้งการทำงานและความบันเทิง ไม่ต้องกังวลกับแบตเตอรี่ด้วยแบตเตอรี่ขนาดใหญ่1830mAh ทั้งยังมีฟีเจอร์ใหม่SensorCore เซนเซอร์ที่จับตำแหน่งและการเคลื่อนไหวโดยใช้พลังงานต่ำ ตอบโจทย์ผู้รักการออกกำลังกายโดยใช้แอพอย่าง Bing Health and Fitness นอกจากนี้ หน่วยความจำสามารถขยายได้ถึง 128GB ด้วย microSD card สามารถเก็บภาพ วิดีโอ เพลง แผนที่ และแอพต่างๆ ได้อย่างง่ายดาย

Nokia XL สนุกกับแอพแอนดรอยด์และสิ่งที่ดีที่สุดจากทุกแพลทฟอร์ม

Nokia XL สมาร์ทโฟนบนระบบปฏิบัติการ Nokia X ซึ่งสามารถใช้งานแอพแอนดรอยด์ได้ ยังวางจำหน่ายภายในงาน TME 2014 Hi-End อีกด้วย ผู้ใช้สามารถดาวน์โหลดแอพนับแสนทั้งจาก Nokia Store หรือแอพสโตร์อื่นๆ สลับการใช้งานแอพโปรดได้ง่ายและเร็วขึ้นด้วย Fastlane ซึ่งแสดงแอพและสังคมออนไลน์ล่าสุดที่เปิดใช้งาน ปรับแต่งหน้าจอด้วยการปรับขนาด tile และจัดเรียงแอพใหม่ในแบบคุณ เพื่อให้คุณเข้าถึงแอพโปรด รายชื่อผู้ติดต่อ และบริการสำคัญ ได้ง่ายตามความต้องการ

ผู้ใช้งานยังสามารถเพลิดเพลินกับประสบการณ์โนเกียได้ฟรี เช่น HERE Map แผนที่ซึ่งรวมถึงการใช้งานแบบออฟไลน์ บริการนำทางแบบเลี้ยวต่อเลี้ยว และ Nokia MixRadio สำหรับการฟังและดาวน์โหลดเพลง นอกจากนี้ ยังมีแอพและเกมยอดนิยมที่ติดตั้งไว้แล้วในเครื่องอีกมากมาย Nokia XL เป็นสมาร์ทโฟน ราคาย่อมเยา ที่มาพร้อมบริการที่ได้รับความนิยมจากไมโครซอฟต์ รวมถึงบริการจัดเก็บข้อมูลฟรีบนคลาวด์ผ่าน OneDrive ผู้ซื้อ Nokia XL สามารถใช้งาน Unlimited World Subscription จาก Skype เป็นเวลา 1 เดือนโดยสามารถโทรไปยังโทรศัพท์พื้นฐาน (landline) ในกว่า 60 ประเทศทั่วโลก และโทรไปยังโทรศัพท์มือถือในอีก 8 ประเทศทั่วโลก

Nokia XL ขับเคลื่อนด้วย Qualcomm Snapdragon dual-core processor พร้อมหน้าจอ 5 นิ้ว กล้องหน้า 2 ล้านพิกเซล เหมาะกับการทำวิดีโอคอลล์ผ่าน Skype กล้องหลัง 5 ล้านพิกเซล มาพร้อมโฟกัสอัตโนมัติ และแฟลช Nokia XL อัดแน่นด้วยดีไซน์และวัสดุคุณภาพระดับโนเกียพร้อมสีสันจัดจ้านให้เลือกได้แก่ ส้ม เขียวสด ฟ้า เหลือง ดำ และขาว ในราคา 5,650 บาท

นางสาวนนทวัน สินธวานนท์ หัวหน้าฝ่ายการตลาด ไมโครซอฟท์ ดีไวซ์ ประเทศไทย กล่าวว่า “Nokia Lumia 630 มอบเทคโนโลยีระดับไฮเอนด์ แอพ และประสบการณ์การใช้งานWindows Phone 8.1 ที่พบได้บนสมาร์ทโฟนเรือธงของเรา Nokia Lumia 630 จึงเป็นสมาร์ทโฟนราคาย่อมเยาที่ดีที่สุดในขณะนี้ ขณะที่ Nokia XL มอบประสบการณ์การใช้งานสุดพิเศษด้วยการเข้าถึงแอพแอนดรอยด์นับแสน และบริการยอดนิยมทั้งจากโนเกียและไมโครซอฟท์ เช่น Here maps, Nokia MixRadio, และ OneDrive สมาร์ทโฟนทั้งสองรุ่นตอบสนองความต้องการที่แตกต่างกันของผู้บริโภคและจะเป็นรุ่นที่มีส่วนสำคัญต่อความสำเร็จทั้งในระยะสั้นและระยะยาวของไมโครซอฟท์ ดีไวซ์”

พิเศษสำหรับผู้ซื้อ Nokia XL หรือ Nokia Lumia 630 ภายในงาน TME 2014 จะได้รับสติกเกอร์จาก Line ฟรีมูลค่า 300 บาท นอกจากนี้ ผู้ซื้อ Lumia 1520 ยังได้รับแท่นชาร์จไร้สายDT900 มูลค่า 2,290 บาทฟรี ส่วนผู้ซื้อ Lumia 1320 หรือ Lumia 625 จะได้รับ microSD card ขนาด 16GB มูลค่า 350 บาทฟรี และเมื่อซื้อ Lumia 520 จะได้รับฝาครอบมูลค่า 299 บาทฟรี นอกจากนี้ ผู้ซื้อ Lumia บนระบบปฏิบัติการ WP 8 ทุกรุ่นจะได้รับที่ชาร์จแบบพกพา DC18 มูลค่า 790 บาทฟรี ส่วนผู้ซื้อ Nokia X จะได้รับกระเป๋าสะพายมูลค่า 390 บาท และ Nokia Asha จะได้รับกระเป๋าเดินทางพับได้มูลค่า 320 บาท เงื่อนไขเพิ่มเติมกรุณาติดต่อที่บูธไมโครซอฟท์ในงาน TME 2014 Hi-End ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติติ์ ระหว่างวันที่ 8-11 พฤษภาคม 2014

ข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับ Nokia Lumia 630 คลิก www.nokia.co.th/lumia630 ข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับ Nokia XL คลิก click www.nokia.co.th/nokiaxl