เรื่องรักๆ ของดีแทค


by admin
07-07-2014 00:00:00

ทำเอาหลายคนเห็นแล้วต้องแปลกใจ กับ “สติกเกอร์ไลน์” ไลน์เวอร์ชั่นล่าสุดของ “ดีแทค”  จากที่แล้วมาเคยออกแต่สติ๊กเกอร์แนวน่ารัก ๆ กวนๆ เกรียนๆ  แต่คราวนี้ดีแทคหันมาใช้เรื่องของ “ความรัก” เป็นธีมออกแบบสติกเกอร์ลายใหม่

ที่มาแนวนี้ ก็เพื่อให้เข้ากับธีมหนังโฆษณาล่าสุด ที่ใช้ชื่อว่า "Technology can’t replace love” หรือเทคโนโลยีไม่อาจแทนที่ความรัก เป็นหนังโฆษณาออกแนวซึ้งๆ เน้นความรักความผูกพันระหว่างพ่อแม่ลูก ที่เทคโนโลยีก็ทดแทนไม่ได้ โดยออนแอร์ไปเมื่อวันที่ 1 กรกฎาคมที่ผ่านมา

ปกรณ์ พรรณเชษฐ์ ผู้อำนวยการอาวุโส ฝ่ายการตลาด   บริษัท โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ ดีแทค บอกว่า ภาพยนต์โฆษณาเรื่องนี้ รวมถึงสติ๊กเกอร์ของดีแทคที่ออกมาแนวนี้ เพื่อต้องการตอกย้ำการสื่อสารสไตล์ของดีแทค ที่เน้นเรื่องของอารมณ์ความรู้สึก หรือ  “อีโมชั่นแนล” มากว่าจะเน้นเรื่องของ “ฟังก์ชั่นแนล” ซึ่งสามารถเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายในระดับแมสได้ดีกว่า

เหมือนอย่างเมื่อครั้งที่ ดีแทค ได้เคยออกหนังโฆษณา “Disconnect to connect” ที่เคยกระตุกความสนใจของคนดู ด้วยการนำเสนอมุมมองใหม่ ที่ฉีกกรอบรูปแบบโฆษณาเดิม ๆ  แทนที่จะใช้โทรศัพท์มากๆ ก็ให้คนหันมาสนใจความสัมพันธ์กับคนรอบข้างมากขึ้น 

ติดตามทุกข่าวสารได้ผ่านช่องทาง LINE
Add friend ที่ @Positioningmag
เพิ่มเพื่อน

ติดตามผ่านช่องทาง Twitter