ลลิลฯ ฉลองครบรอบ 27 ปี ตอกย้ำประสบการณ์ จัดโปรโมชั่น “กิน อยู่ เที่ยวฟรี พร้อมค่าส่วนกลาง 5 ปี รับเพิ่ม Smart Home Set บ้านอัจฉริยะ”

นายชูรัชฏ์ ชาครกุล ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ บริษัท ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) ผู้พัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์ ภายใต้แนวคิด “บ้านที่ปลูกบนความตั้งใจที่ดี” เปิดเผยว่า ตลอดระยะเวลา 27 ปีที่ผ่านมา บริษัทฯ ได้พัฒนาโครงการบ้านจัดสรรและคอนโดมิเนียมที่มีคุณภาพมากมาย และยังคงยึดมั่นที่จะดำเนินธุรกิจภายใต้แนวคิดของบริษัทฯ ต่อไปให้เป็นที่ยอมรับของผู้บริโภคอย่างต่อเนื่อง โดยในโอกาสที่ ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ ครบรอบ 27 ปี ในเดือนสิงหาคมนี้ เพื่อเป็นการตอบแทนผู้บริโภคที่ให้ความเชื่อมั่นและไว้วางใจบริษัทเสมอมานั้น จึงจัดโปรโมชั่นพิเศษ ฉลองครบรอบ 27 ปี “ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ กิน อยู่ เที่ยวฟรี พร้อมค่าส่วนกลาง 5 ปี” และข้อเสนอพิเศษสุดคุ้ม ฟรีชุด Smart Home Set บ้านอัจฉริยะ อาทิ ระบบเปิด-ปิดไฟอัตโนมัติ ประตูรีโมท เป็นต้น รวมมูลค่าของแถมและส่วนลดสูงสุด  200,000 บาท สำหรับลูกค้าที่จองโครงการที่เข้าร่วมรายการ เฉพาะในวันที่ 2-3 สิงหาคม 2557 นี้เท่านั้น

สำหรับโครงการที่เข้าร่วมโปรโมชั่นในครั้งนี้ มีมากกว่า 20 โครงการ ทั้งในกรุงเทพฯ ปริมณฑล และต่างจังหวัด ภายใต้แบรนด์ บ้านเดี่ยวและบ้านแนวคิดใหม่ “แลนซีโอ” (LANCEO) ด้วยการผสมผสานอย่างลงตัวระหว่างชีวิตของคนเมืองเข้ากับธรรมชาติ ภายใต้แนวคิดModern Organic Contemporary ในราคาเริ่มต้นที่ 2.69 – 6 ล้านบาท โดยมีให้เลือกสรรมากกว่า 6 ทำเลทอง ได้แก่ รามคำแหง-วงแหวนฯ (มิสทีน), วงแหวนฯ-พระราม 5 (ศรีประวัติ), วัชรพล-ทางด่วน (ทางลงสุขาภิบาล5), เพชรเกษม 77, วงแหวนฯ-รามอินทรา และวงแหวนฯ–ปิ่นเกล้า (พระราม 5) บ้านสุดคุ้ม “แลนซีโอ คริป” (LANCEO CRIB) มุมมองใหม่ของการอยู่อาศัย โดดเด่นด้วยสไตล์การออกแบบสไตล์ Modern Stripe Contemporary ในราคาเริ่มต้น 2.89 – 4 ล้านบาท บน 8 ทำเลทั่วกรุงเทพ ได้แก่ ปิ่นเกล้า–วงแหวนฯ (ส้มเกลี้ยง), รัตนาธิเบศร์-สถานีท่าอิฐ, อ่อนนุช-สุวรรณภูมิ และต่างจังหวัด ได้แก่ ศรีราชา–นาพร้าว จ.ชลบุรี, ศรีราชา-บ่อวิน จ.ชลบุรี, ระยอง-ปลวกแดง จ.ระยอง, ฉะเชิงเทรา-โสธรฯ จ.ฉะเชิงเทรา, และ นครราชสีมา-หมื่นไวย จ.นครราชสีมา โครงการทาวน์โฮม “ไลโอ” โดดเด่นด้วยการผสมผสานระหว่างความทันสมัยกับสภาพแวดล้อมที่ใกล้ชิดธรรมชาติ และออกแบบได้อย่างลงตัว โดยมีหลากหลายทำเลให้เลือกสรรกว่า 5 ทำเลทอง ได้แก่ วงแหวนฯ–ปิ่นเกล้า, เพชรเกษม 77, พหลโยธิน–วัชรพล, ระยอง-ปลวกแดง  จ.ระยอง และ ฉะเชิงเทรา-บางพระ จ.ฉะเชิงเทรา เริ่มเพียง 1.59 – 2.49  ล้านบาท โครงการคอนโดมิเนียมใจกลางเมือง ใกล้รถไฟฟ้า BTS และ MRT ได้แก่ โครงการLEVO (ลีโว) ลาดพร้าว 18 คอนโดมิเนียมพร้อมอยู่ บนทำเลดีต้นลาดพร้าว ขนาด 1 ห้องนอน เริ่มเพียง 2.4 ล้านบาท, โครงการคอนโดมิเนียม LIB (ลิปป์) รามคำแหง 43/1 คอนโดพร้อมอยู่ ขนาด 1 ห้องนอน เริ่มเพียง 1.43 ล้านบาท และโครงการคอนโดมิเนียม LIB (ลิปป์) คอนโด ลาดพร้าว 20 ขนาด 1 ห้องนอน เริ่มเพียง  1.9 ล้านบาทเท่านั้น

ผู้สนใจสามารถเข้าร่วมงานในวันที่ 2-3 สิงหาคม 2557 สามารถเข้าเยี่ยมชมโครงการ ณ สำนักงานขายโครงการข้างต้น หรือ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Call Center 1778 หรือเว็บไซต์ www.lalinproperty.com