ทีเอ็นที มอบโบนัสเครดิตฟรีทันที 4,000 บาท เพียงใช้บริการนำเข้าสินค้า 3 รายการผ่านบัญชีลูกค้า

บริษัท ทีเอ็นที เอ็กซเพรส เวิลด์ไวด์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำด้านบริการขนส่งพัสดุภัณฑ์ด่วนครบวงจรทั้งในและต่างประเทศ ขานรับกลยุทธ์ใหม่ “เครือข่ายแห่งผู้คน (The People Network)” จัดแคมเปญมอบเครดิตฟรีตอบแทนลูกค้าผู้มีอุปการคุณ สำหรับผู้บริโภคที่มีบัญชีลูกค้ากับทีเอ็นที เมื่อใช้บริการนำเข้าสินค้าตั้งแต่ 3 รายการขึ้นไป จะได้รับโบนัสเครดิตมูลค่า 4,000 บาท ฟรี ตั้งแต่วันนี้ – 31 มีนาคม 2558 โดยแต้มโบนัสจะถูกโอนเข้าโดยอัตโนมัติเมื่อสั่งจองบริการนำเข้าสินค้าผ่านบัญชีลูกค้าของทีเอ็นที

การคืนกำไรเพื่อตอบแทนลูกค้าถือเป็นหนึ่งในหลักการดำเนินงานของทีเอ็นที สมดังคำมั่นของทีเอ็นทีในการมุ่งมั่นสร้างความผูกพันและเชื่อมโยงผู้คนของทีเอ็นทีเข้ากับผู้บริโภค โดยการจัดโปรโมชั่นครั้งนี้มีพื้นฐานมาจากแนวคิดในการดำเนินธุรกิจขนส่งสินค้าของทีเอ็นทีที่สืบทอดมากว่า 70 ปีในการพัฒนาเครือข่ายระดับโลกที่ประสบความสำเร็จ ซึ่งเป็นเครือข่ายที่กำหนดให้ผู้คนเป็นศูนย์กลางของการดำเนินงาน ปัจจุบัน ทีเอ็นทีคือผู้ให้บริการขนส่งสินค้ายอดนิยมในหมู่ผู้ดำเนินธุรกิจนำเข้าสินค้าผู้มีวิสัยทัศน์ และเล็งเห็นถึงศักยภาพในการเติบโตทางธุรกิจอย่างมหาศาลจากการเปิดประชาคมเศรษฐกิจอาเซียนที่กำลังจะเกิดขึ้นในปี 2558 อันใกล้นี้

การมอบแต้มโบนัสพิเศษมูลค่า 4,000 บาท คือการแสดงให้เห็นว่าสำหรับทีเอ็นที ลูกค้าสำคัญเป็นอันดับหนึ่ง และถือเป็นการเพิ่มมูลค่าในบริการของทีเอ็นที เพิ่มเติมจากคุณสมบัติอันโดดเด่นที่ทีเอ็นทีมอบให้แก่ลูกค้ามาอย่างต่อเนื่อง ซึ่งได้แก่ การติดตามสถานะของสินค้าได้ตลอด 24 ชั่วโมง การบริหารจัดการข้อมูลและควบคุมการขนส่งสินค้าแบบเรียลไทม์ เครื่องคำนวณอัตราค่าบริการแบบอัตโนมัติ และระบบการออกใบกำกับรายการสินค้าอิเล็กทรอนิกส์ ซึ่งออกแบบมาให้ง่ายต่อการใช้งาน สอดคล้องกับการใช้งานในธุรกิจเชิงพาณิชย์ และตรงตามรูปแบบมาตรฐานสากล

ท่านสามารถลงทะเบียนเพื่อสร้างบัญชีลูกค้าของทีเอ็นทีได้ที่ www.myTNT.com หรือติดต่อสายด่วนทีเอ็นที 1721 หรืออีเมล์ th.marketing@tnt.com