ออราเคิลเตรียมเพิ่มทีมขายทั่วภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก

ออราเคิลประกาศรับบุคลากรครั้งสำคัญเพื่อเพิ่มพนักงานขายทั่วเอเชียแปซิฟิก (APAC) จำนวน 1000 คน ซึ่งการเพิ่มพนักงานขายในครั้งนี้จะเป็นการช่วยผลักดันการเติบโตและรองรับความต้องการสำหรับคลาวด์โซลูชั่นของออราเคิลได้ทั่วถึงทุกภูมิภาค

ออราเคิลเป็นผู้ให้บริการคลาวด์ที่ให้บริการครอบคลุมทุกการทำงานทั้ง SaaS, PaaS และ IaaS นอกจากนี้ออราเคิลยังเป็นบริษัทคลาวด์ที่มีการลงทุนถึง 5 พันล้านเหรียญในการวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ออราเคิลให้มีนวัตกรรมการทำงานที่ล้ำสมัยที่สุด ซึ่งปัจจุบันคลาวด์กลายเป็นอีกหนึ่งช่องทางสำคัญสำหรับภูมิภาค APAC ที่จะสามารถช่วยขับเคลื่อนการเติบโตทางเศรษฐกิจ เทคโนโลยีบรอดแบนด์ และ โครงสร้างพื้นฐานของอุปกรณ์เคลื่อนที่ให้ทำงานได้เหนือระดับ เพื่อตอบรับการเติบโตของคลาวด์ดังกล่าวออราเคิลจึงเตรียมการที่จะเพิ่มบุคลากรด้านการขาย

โลอิค เลอ กิซเคยท์ ประธานฝ่าย ภูมิภาค ยุโรป ตะวันออกกลาง แอฟริกา (EMEA) และ เอเชียแปซิฟิก (APAC) ของออราเคิล กล่าวว่า “การเติบโตที่แข็งเกร่งของเศรษฐกิจ และความสามารถของเทคโนโลยีไร้ขีดจำกัดของคลาวด์ จะสร้างปรากฎการใหม่สำหรับภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน ออราเคิลเป็นบริษัทคลาวด์เพียงบริษัทเดียวที่ให้บริการครบตั้งแต่ SaaS, PaaS รวมถึง IaaS ซึ่งออราเคิลกำลังมองหาบุคคลากรมากความสามารถจากทั่วทั้งภูมิภาคในการสร้างทีมขายระดับโลก เพื่อเป็นตัวกลางในการช่วยสร้างโอกาสสำหรับการนำคลาวด์มาใช้ให้เกิดประโยชน์สูงสุดแก่ลูกค้าออราเคิล”

ออราเคิลมอบโอกาสสำหรับบุคลากรให้มีโอกาสในการร่วมงานกับลูกค้ารายใหญ่ที่สุดในโลก อีกทั้งออราเคิลเป็นเพียงบริษัทคลาวด์ที่รองรับผู้ให้บริการคลาวด์จำนวน 19 จาก 20 ของผู้ให้บริการคลาวด์แนวหน้าของโลก

การประกาศรับบุคลากรของออราเคิลจะมุ่งเน้นไปยังประเทศ ออสเตรเลีย, จีนแผ่นดินใหญ่, อินเดีย, เกาหลี และประเทศอื่นๆในกลุ่มอาเซียน แต่อย่างไรก็ตามการประกาศรับบุคลากรในครั้งนี้จะมีผลทั่วทุกภูมิภาค

ข้อมูลเพิ่มเติม
หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับช่องทางการร่วมงานที่ออราเคิลเอเชียแปซิฟิก สามารถเข้าดูรายละเอียดได้ที่ http://jointhecloudcompany.oracle.com