สัมผัสประสบการณ์โออิชิ! กับสุดยอดเชฟในตำนานกระทะเหล็ก เชฟ ฮิโรยูกิ ซาไก

โออิชิ บุฟเฟต์ (OISHI Buffet) เป็นหนึ่งในผู้นำด้านการสรรหาวัตถุดิบชั้นดีมาให้คนไทยได้ลิ้มลอง ครั้งนี้เพื่อเป็นการตอกย้ำและสร้างปรากฏการณ์ให้แก่วงการอาหารของเมืองไทยให้ยิ่งมีรสชาติ เราจึงได้นำเอาสุดยอดวัตถุดิบจากแดนอาทิตย์อุทัย ที่เป็นที่ยอมรับให้เป็นตำนานความอร่อย และมีเพียง 1 เดียวในโลก มาให้คนไทยได้ลิ้มลอง เมื่อโออิชิ บุฟเฟต์ ได้เชิญ เชฟ ฮิโรยูกิ ซาไก สุดยอดเชฟในตำนานกระทะเหล็ก ที่มีชื่อเสียงโด่งดังไปทั่วทั้งญี่ปุ่นและฝรั่งเศส มาร่วมสร้างสรรค์และออกแบบเมนูไฮไลท์ตลอดปี และเพื่อเป็นการแนะนำ เชฟซาไก ให้เป็นที่รู้จักในหมู่คนไทย ได้อย่างสมเกียรติ พร้อมเป็นการแนะนำความอร่อยยั่วน้ำลายของทั้ง 9 เมนู แนวคิดงานภาพยนตร์โฆษณาจึงเป็นการสื่อถึง “สุดยอดวัตถุดิบ” ในปีนี้ ซึ่งก็คือ เชฟ ฮิโรยูกิ ซาไก นั่นเอง

เรื่องราวทั้งหมดเกิดขึ้นที่งานเปิดตัวสินค้าครั้งยิ่งใหญ่ ที่คุณแซม-ไพศาล อ่าวสถาพร รองกรรมการผู้จัดการ สายงานธุรกิจอาหาร บริษัท โออิชิ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) ได้เปิดตัววัตถุดิบแห่งปีของ โออิชิ บุฟเฟต์ ถือเป็นปรากฏการณ์ครั้งสำคัญที่ผู้คนต่างให้การต้อนรับอย่างตื่นเต้น วินาทีที่ผ้าม่านขนาดยักษ์ถูกปลดออกมาอย่างเผยให้เห็นตู้คอนเทนเนอร์ อารมณ์ของทุกคนในขณะนั้นยิ่งลุ้นระทึกจนถึงขีดสุด และเมื่อประตูคอนเทนเนอร์ได้ถูกเปิดออก เชฟ ฮิโรยูกิ ซาไก เชฟในตำนานกระทะเหล็กจากญี่ปุ่นปรากฏตัว วันนี้เขาเดินทางมาเมืองไทย เพื่อร่วมปรุงและออกแบบเมนูกับยอดฝีมือทีมเชฟโออิชิ บุฟเฟต์ ด้วยวัตถุดิบชั้นดีที่เราคัดสรร มาเป็น 9 เมนูไฮไลท์ อาทิ แซลมอนทาร์ทาร์ฮันนี่ซอส น่องไก่กงฟีต์กับมันฝรั่งทอด กุ้งพันซูกินีในซอสต้มยำกุ้ง และอีกมากมาย ที่จะเวียนเสิร์ฟให้คนไทยได้ลิ้มลองตลอดปีนี้

เราจึงขอเชิญทุกท่านมาสัมผัสและลิ้มรสอาหารจานหรูตามแบบฉบับของ เชฟ ฮิโรยูกิ ซาไก ราชาแห่งเชฟกระทะเหล็ก ประเทศญี่ปุ่น ได้แล้ววันนี้ที่ โออิชิ บุฟเฟต์ ทุกสาขาทั่วไป เพิ่มเติมคลิ๊กโออิชิกรุ๊ปดอทคอม: www.oishigroup.com