พริงเกิลส์ส่งโปรโมชั่นเติมจังหวะความมันส์ เพิ่มความสนุกทุกปาร์ตี้… รับฟรี! ลำโพงปาร์ตี้ เมื่อซื้อพริงเกิลส์รสใดก็ได้ครบ 4 กระป๋อง

พริงเกิลส์ แบรนด์มันฝรั่งทอดกรอบชั้นนำ ส่งโปรโมชั่นกระแทกใจวัยมันส์ เพียงซื้อพริงเกิลส์ขนาด 110 กรัม รสใดก็ได้ 4 กระป๋องต่อ 1 ใบเสร็จ ลุ้นรับสิทธิ์เป็นเจ้าของลำโพงปาร์ตี้ ออกแบบพิเศษให้ใช้งานง่าย ฟรี! ฟังเพลงฮอตติดชาร์ทได้สนุกยิ่งขึ้นเมื่อนำไปสวมบนกระป๋องพริงเกิลส์ พกพาความมันส์ติดตัวไปได้ทุกที่ แค่ส่ง MMS รูปใบเสร็จมาที่หมายเลข 4642377 ตั้งแต่วันนี้ – 30 มิถุนายนนี้…รีบเลยของมีจำนวนจำกัด

ลำโพงปาร์ตี้จากพริงเกิลส์ ขนาดเล็กพกพาสะดวก ออกแบบมาให้พอดีกับขนาดกระป๋องพริงเกิลส์ สามารถเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟน เครื่องเล่น MP3 หรือเครื่องเล่นเพลงอื่น ๆ ที่ใช้หัวต่อขนาดมาตรฐาน 3.5 มม. เพียงเท่านี้ก็จะได้ลำโพงปาร์ตี้ที่ช่วยเพิ่มเสียงเบสทุ้มกระหึ่มยิ่งขึ้น สร้างความสนุกเพลิดเพลินกับทุกจังหวะดนตรีได้ทุกที่ ทุกเวลา

มร. อานูป อับราฮัม ผู้อำนวยการฝ่ายการพาณิชย์ ประจำภาคพื้นเอเชียแปซิฟิก บริษัท พริงเกิลส์ อินเตอร์เนชั่นแนล โอเปอเรชั่นส์ กล่าวว่า “พริงเกิลส์ คือแบรนด์ขนมขบเคี้ยวที่เป็นศูนย์รวมความสนุก ตอบโจทย์ไลฟ์ไตล์กลุ่มเป้าหมายของเราที่เป็นวัยรุ่นผู้ชื่นชอบการสังสรรค์ และโซเชียลเน็ตเวิร์คต่าง ๆ โดยมีเสียงเพลงเป็นองค์ประกอบสำคัญในการสร้างความสนุกสนาน ที่ผ่านมาลำโพงปาร์ตี้จากพริงเกิลส์เป็นไอเท็มสุดฮิตในหมู่วัยรุ่นทุก ๆ ประเทศที่เราได้จัดโปรโมชั่น เพราะว่าใช้งานง่าย พกพาสะดวก สามารถฟังเพลงเพราะ ได้ทุกที่”

แคมเปญนี้สะท้อนให้เห็นถึงแนวคิดหลักของพริงเกิลส์ “You Don’t Just Eat ‘Em, You Party with ‘Em” เข้าถึงอารมณ์ของเหล่าแฟนพันธุ์แท้พริงเกิลส์ได้เป็นอย่างดี เพราะมันฝรั่งที่พวกเขาเลือกนั้นไม่ใช่แค่อร่อยเท่านั้น แต่ยังต้องเพิ่มสีสันให้กับชีวิตได้อีกด้วย ซึ่งจะเห็นได้ว่ากระป๋องพริงเกิลส์จะถูกนำมาดัดแปลงให้มีไอเดียแปลกใหม่ยิ่งขึ้น รวมถึงแผ่นมันฝรั่งพริงเกิลส์เองที่ได้รับการครีเอทนำมาประกบกันเป็นปากเป็ด สร้างเสียงหัวเราะให้กับทุกคน

พริงเกิลส์ เป็นขนมขบเคี้ยวยอดนิยมที่จะพกพาทานเล่นในระหว่างการเดินทาง หรือปาร์ตี้ต่าง ๆ เพราะกระป๋องของพริงเกิลส์ออกแบบให้สามารถเก็บความกรอบของแผ่นมันฝรั่งได้ดีกว่าแบบซอง นอกจากนี้ ฝาปิดด้านบนยังช่วยให้แผ่นมันฝรั่งมีรสชาติที่ดีและสดใหม่อยู่เสมอ ที่สำคัญคือกระป๋องพริงเกิลส์ยังสามารถใส่ในช่องวางแก้วในรถได้พอดี รับประกันความสนุกสนานตลอดทริป

“ลำโพงปาร์ตี้และมันฝรั่งทอดกรอบพริงเกิลส์จะช่วยเติมเต็มความสนุกสุดเหวี่ยงในช่วงเวลาแห่งความสุขกับคนในครอบครัวและเพื่อนฝูงได้ทุกที่ ทุกเวลา เพียงแค่นำลำโพงไปใส่บนกระป๋องเปล่าก็มันส์กับเพลงฮิตได้ทุกแนว” มร. อานูป อับราฮัม เสริม

ลำโพงปาร์ตี้ ลิมิเต็ด เอ็ดดิชั่น มีจำนวนจำกัด  20,000 เครื่องเท่านั้น ยิ่งร่วมสนุกเร็วยิ่งมีสิทธิ์ ตั้งแต่วันนี้ – 30 มิถุนายน 2558 เพียงซื้อพริงเกิลส์ขนาด 110 กรัมรสใดก็ได้ 4 กระป๋องต่อ 1 ใบเสร็จ รับโอกาสที่จะเป็น 1 ใน 280 คนที่จะได้รับลำโพงปาร์ตี้ในแต่ละวัน  โดยส่ง MMS รูปถ่ายใบเสร็จมาที่หมายเลข 4642377 (ค่าบริการครั้งละ 12 บาท) แล้วรอรับสิทธิ์เข้าร่วมรายการส่งเสริมการขายจาก SMS ประกาศผลทุกวันทาง www.pringles.com ลำโพงปาร์ตี้จะจัดส่งตรงถึงบ้านโดยไปรษณีย์ไทย

พริงเกิลส์ มันฝรั่งทอดกรอบ หาซื้อได้ในห้างสรรพสินค้า ร้านสะดวกซื้อ ซูเปอร์มาร์เก็ต และร้านค้ากว่า 1,000 แห่งทั่วไทย

เกี่ยวกับพริงเกิลส์®
ตลอดระยะเวลา 40 ปี พริงเกิลส์ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากผู้บริโภคทั่วโลก กระป๋องที่มีเอกลักษณ์ของพริงเกิลส์เป็นที่ชื่นชอบของผู้บริโภค รวมถึงรูปร่างของแผ่นมันฝรั่ง เสียงเคี้ยว ความกรุบกรอบ รสชาติ และผิวสัมผัสที่ไม่เหมือนใคร ความนิยมของพริงเกิลส์ได้แพร่หลายไปทั่วโลก โดยปัจจุบันมีจำหน่ายทั่วโลกกว่า 140 ประเทศ ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับพริงเกิลส์ได้ที่ www.Pringles.com