เหล่าแฟนคลับสุดฟิน!! Meet & Greet กับดาราสาว บัว-วันสิริ อ่องอำไพ

ผ่านพ้นไปเรียบร้อยแล้วสำหรับกิจกรรมดีๆ โดย บริษัท โคว่า (ประเทศไทย) จำกัด ในเครือโคว่า กรุ๊ป ผู้ผลิตยาและผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพชั้นนำจากประเทศญี่ปุ่น ร่วมสร้างรอยยิ้มพร้อมความฟินให้กับเหล่าแฟนคลับ และลูกค้าโคว่า (ประเทศไทย) ที่เป็นผู้โชคดีได้เข้าร่วมงาน Meet & Greet กับดาราสาว บัว “วันสิริ อ่องอำไพ” พรีเซ็นเตอร์ผลิตภัณฑ์กันแดดแป้งฝุ่นทาผิวมาร์ชพัฟ ยูวี พาวเดอร์ (Marshpuff UV Powder SPF50+ PA++++) กันแบบเอ็กซ์คลูซีฟสุด ๆ โดยจัดขึ้นที่ร้านอาหาร Cafe Marmalade ชั้น 3 สยามเซ็นเตอร์

โดยกิจกรรมครั้งนี้นอกจากจะเปิดโอกาสให้เหล่าแฟนคลับได้ใกล้ชิดและประทับใจกับความน่ารักสดใสของสาวบัวแล้ว เหล่าแฟนคลับยังได้ร่วมทำกิจกรรมอย่างใกล้ชิด พร้อมชมโชว์เซอร์ไพรส์ชุดพิเศษจากดาราสาว  และร่วมพูดคุยถึงเทคนิคและเคล็ดลับดี ๆ ในการอวดผิวสวยรับซัมเมอร์อีกด้วย อีกทั้งยังได้พบกับ บล็อกเกอร์ความงามชื่อดัง คุณท๊อฟฟี่ แห่ง The Madkitty ที่มาร่วมแบ่งปันเคล็ดลับในการบำรุงผิวให้สวยใสในช่วงซัมเมอร์นี้ เรียกว่างานนี้นอกจากแฟนคลับจะได้ถ่ายรูปใกล้ชิดกับดาราสาวแล้วยังได้รับเคล็ดลับและเทคนิคดี ๆ กลับบ้านไปแบบเต็มอิ่มในการดูแลผิวให้สวยใส อวดผิวท้าแดดรับซัมเมอร์ แบบมั่นใจก่อนใครไม่ต้องกลัวหมองกันเลยทีเดียว  

บัว “วันสิริ อ่องอำไพ” เปิดเผยความรู้สึกว่า “บัวรู้สึกดีใจมากๆ และเป็นเกียรติมากค่ะที่ได้รับเลือกให้เป็นพรีเซ็นเตอร์แป้งฝุ่นมาร์ชพัฟ ยูวี พาวเดอร์ แล้ววันนี้ได้มาเจอกันกับแฟนคลับน้องๆ น่ารักกันมาก สนุกสนานกับกิจกรรมร่วมกับเรา บัวมองว่าการจัดกิจกรรมแบบนี้ทำให้เราได้ใกล้ชิดกับแฟนคลับมากขึ้น ทำกิจกรรมร่วมกัน และได้แบ่งปันพูดคุยถึงเรื่องการดูแลผิวพรรณ เพราะช่วงนี้เป็นช่วงหน้าร้อนแล้วเวลาต้องออกไปไหนข้างนอกผิวของเราก็จะโดนแสงแดดทำร้ายได้ง่าย อย่างบางคนไม่ค่อยชอบทาครีมกันแดดที่เหนียวเหนอะหนะ แต่เดี๋ยวนี้มีผลิตภัณฑ์ที่ออกแบบมาเพื่อป้องกันผิวของเราด้วยวิธีการใช้ที่ไม่ยุ่งยาก เหมือนกับแป้งฝุ่นมาร์ชพัฟ ยูวี พาวเดอร์ (Marshpuff UV Powder SPF50+ PA++++) บัวชอบมากเพราะผสมสารกันแดดแบบ Physical UV Filter ซึ่งไม่ถูกดูดซึมเข้าผิวจึงไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองต่อผิวหนัง แถมผสมเกล็ดกลิตเตอร์ในเนื้อแป้ง ยิ่งเวลาบัวออกงานข้างนอกก็จะพกติดตัวไว้ เพราะสามารถหยิบออกมาทาได้ตลอด เกลี่ยง่าย และอันเล็กกะทัดรัดเหมาะกับบัวมากค่ะ”

หลังจากเสร็จสิ้นจากกิจกรรม Meet & Greet กับดาราสาวบัว-วันสิริ อ่องอำไพเรียบร้อยแล้ว เหล่าแฟนคลับแต่ละคนก็ได้ร่วมกันถ่ายภาพกันอย่างสนุกสนาน เรียกได้ว่างานนี้เต็มไปด้วยรอยยิ้มและมิตรภาพดีๆ อย่างแท้จริง

สำหรับท่านใดที่พลาดโอกาสเข้าร่วมกิจกรรมดีๆ แบบนี้ อย่าลืมติดตามข่าวสาร และความเคลื่อนไหวได้ผ่านทาง www.facebook.com/marshpuffthailand และอินสตาแกรม #marshpuffth