แอลจีจับมือไพร์มไทม์ส่งต่อความบันเทิงแบบออนดีมานด์เอาใจคอหนัง

บริษัท แอลจี อีเลคทรอนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด จับมือ บริษัท ไพรม์ไทม์ เอ็นเตอร์เทนเมนต์ จำกัด และบริษัท ไพรม์ไทม์ โซลูชั่น จำกัด ส่งต่อสุดยอดประสบการณ์ความบันเทิงภายในบ้าน เปิดตัวแอพพลิเคชั่น PrimeTime บนแอลจีสมาร์ททีวี พร้อมจัดโปรโมชั่นสุดพิเศษสำหรับลูกค้าที่ซื้อแอลจีสมาร์ททีวี รับสิทธิ์ชมภาพยนตร์และซีรีย์ฮอลลีวู้ดออนดีมานด์ที่ถูกต้องตามลิขสิทธิ์ นานถึงหนึ่งเดือนเต็ม

คุณนิพนธ์ วงษ์แสงอรุณศรี ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท แอลจี อีเลคทรอนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “แอลจีมีความมุ่งมั่นในการพัฒนานวัตกรรมใหม่ๆ เพื่อชีวิตที่ดีกว่าให้แก่ผู้บริโภคชาวไทยมาโดยตลอด ปีนี้ แอลจีร่วมกับบริษัทไพรม์ไทม์ ผู้นำด้านการบริการและธุรกิจทีวีออนไลน์แบบออนดีมานด์ เปิดตัวแอพพลิเคชั่นล่าสุด PrimeTime บนแอลจีสมาร์ททีวี นำเสนอคอนเทนต์ที่มีคุณภาพทั้งไทยและต่างประเทศเอาใจคอหนังโดยเฉพาะ เมื่อรับชมคอนเทนต์บนแอลจีทีวีที่โดดเด่นในเรื่องนวัตกรรมหน้าจอที่ล้ำสมัยและระบบเสียงอันทรงพลัง แอลจีมั่นใจอย่างยิ่งว่าผู้บริโภคจะได้รับอรรถรสในการรับชมที่สมบูรณ์แบบไม่เหมือนใครอย่างแน่นอน”

ด้วยเทคโนโลยีหน้าจอสุดล้ำสมัยจากแอลจีสมาร์ททีวีที่มาพร้อมกับนวัตกรรมการแสดงผลเหนือระดับอย่าง ColorPrime และ IPS 4K อีกทั้งยังโดดเด่นด้วยระบบเครื่องเสียงที่ได้รับการพัฒนาร่วมกับแบรนด์เครื่องเสียงไฮเอนด์ระดับโลก harman/kardon ช่วยให้ผู้บริโภคสามารถรับชมภาพยนตร์ที่เต็มเปี่ยมทั้งคุณภาพของภาพที่มีสีสันคมชัด สมจริง และสัมผัสพลังเสียงอันทรงพลัง สร้างบรรยากาศการรับชมราวกับอยู่ในโรงภาพยนต์คุณภาพเยี่ยม ที่สำคัญ เมื่อรับชมภาพยนตร์และซีรีย์ของ PrimeTime บนระบบปฏิบัติการ webOS 2.0 ของแอลจี ซึ่งได้รับการพัฒนายูสเซอร์ อินเทอร์เฟซให้ใช้งานง่ายกว่าเดิมและยังสามารถประมวลผลได้เร็วยิ่งขึ้น ช่วยให้การรับชมเป็นไปอย่างลื่นไหล นอกจากนี้ ด้วยหน้าจอแอลจีที่มีขนาดใหญ่ เสริมการรับชมพร้อมกันหลายคน ผู้บริโภคจึงสามารถรับชมความบันเทิงพร้อมกับคนในครอบครัวภายในบ้านได้อีกด้วย

คุณกษิดิศ กลศาสตร์เสนี ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ไพรม์ไทม์ เอ็นเตอร์เทนเมนต์ จำกัด และบริษัท ไพรม์ไทม์ โซลูชั่น จำกัด กล่าวว่า “รูปแบบธุรกิจให้ความบันเทิงแบบออนดีมานด์ยังเป็นสิ่งแปลกใหม่ในประเทศไทย แต่ในต่างประเทศนับเป็นธุรกิจที่ได้รับความนิยมอย่างมาก แอลจีและไพรม์ไทม์จึงร่วมกันในการนำเสนอช่องทางการรับชมภาพยนตร์ที่แปลกใหม่ ทั้งยังช่วยเพิ่มทางเลือกในการรับชมให้แก่ผู้บริโภคชาวไทยมากยิ่งขึ้น”

เตรียมรับความบันเทิงเหนือชั้นกว่าพร้อมโอกาสในการรับชมภาพยนตร์ใหม่ล่าสุดที่เพิ่งออกจากโรงภาพยนตร์เพียง 2-3 เดือนเร็วก่อนใครด้วยแอพพลิเคชั่น PrimeTime ที่มุ่งเน้นการให้บริการดูหนังแบบออนดีมานด์ สามารถรับชมภาพยนตร์ถูกต้องตามลิขสิทธิ์กว่า 1,000 เรื่อง และซีรีย์กว่า 2,000 ตอน จาก 6 ค่ายหนังดังระดับโลก ได้แก่ Walt Disney, Warner Bros, 20th Century Fox, Paramount, Universal และ Sony Pictures ง่ายๆ ได้ที่บ้าน ไม่ต้องเสียเวลาไปซื้อหรือเช่าจากข้างนอก

ลูกค้าแอลจีสมาร์ททีวีทั้งปัจจุบันและลูกค้ารายใหม่สามารถร่วมโปรโมชั่นสุดพิเศษได้ เพียงแค่ลงทะเบียนรับสิทธิ์ผ่านแอพพลิเคชั่น PrimeTime บนแอลจีสมาร์ททีวีตั้งแต่เดือนพฤษภาคม-มิถุนายนนี้ รับแพ็คเกจคอมโบ 1 เดือน มูลค่า 549 บาท ทันที โดยลูกค้าสามารถรับชมแพ็คเกจ Movie Buffet &TV Series Buffet นาน 1 เดือนเต็ม พร้อมสิทธิ์ชมหนังใหม่ล่าสุดที่เพิ่งจากออกจากโรงภาพยนตร์เพียง 3 เดือน อีกจำนวน 2 เรื่อง หากลงทะเบียนรับสิทธิ์ช่วงเดือนกรกฎาคม-ธันวาคมนี้ จะได้รับแพ็คเกจ Movie Buffet และ Series Buffet สำหรับการรับชมภาพยนตร์สุดฮิตที่ออกจากโรงภาพยนตร์ประมาณ 1 ปี รวมถึงซีรีย์ฮอลีวู้ดที่อัพเดทตอนใหม่พร้อมกับอเมริกา นาน 1 เดือน รวมมูลค่า 498 บาท ให้ลูกค้าทุกท่านได้สัมผัสความเพลิดเพลินในการรับชมหนังดังระดับ Hollywood ก่อนใครที่บ้าน

สำหรับผู้ที่สนใจ สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์ข้อมูลแอลจี 0-2878-5757 หรือ www.lg.com/th