ทรูมูฟ เอช เปิดตัวแบรนด์ “สบาย” ระบบเติมเงินรูปแบบใหม่ เริ่มต้นเพียงวินาทีละ 1 สตางค์ เปลี่ยนโปรฟรี ไม่จำกัดครั้ง!

ทรูมูฟ เอช นำโดย ดร.กิตติณัฐ ทีคะวรรณ หัวหน้าคณะผู้บริหารด้านการพาณิชย์ ธุรกิจโมบายล์ บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น และนายธีรศักดิ์ อรุณเริ่มวัฒนะ ผู้อำนวยการกลุ่มด้านการสื่อสารเพื่อสร้างแบรนด์ และบริหารสื่อโฆษณา บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น ตอกย้ำจุดยืนความเป็นผู้นำด้านการสื่อสารที่มอบความคุ้มค่าสูงสุด เปิดตัวแบรนด์ “สบาย” ระบบเติมเงินรูปแบบใหม่ที่สะดวกสบายมากกว่าเดิม สะท้อนวิถีชีวิตแบบเรียบง่าย สบาย ๆ ของคนไทย เจาะกลุ่มลูกค้าที่เน้นโทรเป็นหลัก ทั้งในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด คิดค่าโทรตามจริงเป็นวินาทีเริ่มต้นเพียงวินาทีละ 1 สตางค์กับ 3 โปรโมชั่นสุดสบาย ได้แก่ โทรสบายทุกค่าย โทรสบายในก๊วนและโทรสบายบ่อยบ่อย สามารถเปลี่ยนโปรได้ฟรี แบบไม่จำกัดครั้ง บนเครือข่าย 3G (850 และ 2100 MHz.) ที่ครอบคลุม 97% มากที่สุดในไทย ไม่มีสะดุด พร้อมทั้งเปิดตัวแบรนด์แอมบาสเดอร์ หนุ่ม – สมศักดิ์ รินนายรักษ์ แชมป์เดอะวอยซ์ ซีซั่น 3 เพื่อสร้างความเข้าใจและการจดจำแบรนด์สบายได้ดียิ่งขึ้น พิเศษสุด! เมื่อเติมเงินสะสมครบ 50 บาทภายใน 1 สัปดาห์ (วันอาทิตย์–วันเสาร์) ใช้เน็ตฟรี 50 MB พร้อมโทรฟรีในเครือข่ายไม่อั้นตลอดทั้งวันอาทิตย์ เป็นเจ้าของพร้อมเปิดใช้บริการซิมสบาย ราคา 49 บาทได้แล้วที่ทรูช้อปทุกสาขา เซเว่นอีเลฟเว่น และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ

รายละเอียด 3 โปรโมชั่นสบาย ให้ลูกค้าเลือกเปลี่ยนได้สบายๆ ตามใจ
– โทรสบายทุกค่าย: โทรทุกเครือข่าย วินาทีละ 1.5 สตางค์ เปลี่ยนโปรโมชั่น กด *935*1# โทรออก (ฟรี)
– โทรสบายในก๊วน: โทรในเครือข่าย วินาทีละ 1 สตางค์, โทรนอกเครือข่าย วินาทีละ 2 สตางค์ เปลี่ยนโปรโมชั่น กด *935*2# โทรออก (ฟรี)
– โทรสบายบ่อยบ่อย: โทรทุกเครือข่าย 30 วินาทีแรก วินาทีละ 1 สตางค์ สำหรับวินาทีที่ 31 เป็นต้นไป วินาทีละ 2 สตางค์ เปลี่ยนโปรโมชั่น กด *935*3# โทรออก (ฟรี)

ค่าบริการอื่นๆ
• SMS ข้อความละ 2 บาท, MMS ครั้งละ 3 บาท
• เล่นเน็ต 3G เมกะไบท์ละ 1 บาท, WiFi นาทีละ 1 บาท
• รับโบนัสค่าโทร 20 บาท เน็ต 3G 90 เมกะไบท์ ทันทีที่เปิดใช้บริการ

เปลี่ยนมาใช้ซิมสบาย ราคา 49 บาท ระบบเติมเงินแบบใหม่ได้แล้วตั้งแต่วันนี้ ที่คอลล์เซ็นเตอร์ 1331, ทรูช้อป เซเว่นอีเลฟเว่น และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ และ www.truemove-h.com\sabai