TWZ กระตุ้นตลาดสมาร์ทโฟนรับหน้าฝน ส่ง 3 โปรฯ แรง ลดแหลก แจกเพียบ

TWZ มุ่งมั่นรักษาความเป็นหนึ่งในกลุ่มผู้นำตลาดสมาร์ทโฟนสำหรับผู้ใช้รายใหม่ ออก 3 โปรโมชั่นรับฤดูฝน “SET สัญญาหน้าฝน” – ‘HAPPY RAINY DAYS’ และ “Member Get Member ชวนเพื่อนมาก ยิ่งได้มาก” ให้ลูกค้าซื้อแฟบแล็ต แท็บแล็ต สมาร์ทโฟนในราคาสุดพิเศษ พร้อมอุปกรณ์เสริมครบชุด  เผยตลาดสมาร์ทโฟนไตรมาสสองยังไปได้สวย

นายกิตติพงศ์  กิตติภัสสร  ผู้อำนวยการฝ่ายบริหารผลิตภัณฑ์และการตลาด  บริษัท ทีดับบลิวแซด คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ TWZ ผู้จำหน่ายและให้บริการต่างๆ เกี่ยวกับอุปกรณ์สื่อสารโทรคมนาคม ซึ่งประกอบด้วยโทรศัพท์เคลื่อนที่ ซิมการ์ด บัตรเติมเงิน และอุปกรณ์เสริม ภายใต้แนวคิด “Smart Phone For Everyone” เปิดเผยว่า หลังจากการเปลี่ยนผ่านสู่ยุคดิจิตอล 3G และ 4G ในปัจจุบันทำให้ผู้บริโภคเปลี่ยนมาใช้สมาร์ทโฟนมากขึ้นเรื่อยๆ เพื่อการติดต่อสื่อสารทั้งภาพ เสียง และสังคมออนไลน์ เพิ่มความสะดวกสบายและรวดเร็วในการใช้ชีวิตประจำวัน ซึ่งลูกค้าเป้าหมายของสมาร์ทโฟน TWZ ก็อยู่ในกลุ่มเปลี่ยนผ่านนี้ จึงสามารถทำยอดขายได้ดีอย่างต่อเนื่อง โดยในไตรมาสที่ 2 ซึ่งผ่านมาครึ่งทางแล้ว ก็พบว่าตลาดสมาร์ทโฟนและอุปกรณ์ยังคงเติบโตได้ดี

อย่างไรก็ตาม เพื่อการกระตุ้นตลาดในช่วงนี้ ล่าสุด TWZ ได้ออกโปรโมชั่นแรงท้าหน้าฝน ด้วยแคมเปญการตลาด 3 แคมเปญ ประกอบด้วย 1. “SET สัญญาหน้าฝน” ซึ่งมีให้เลือก 2 เซ็ท คือ TWZ Circle 9 ซึ่งเป็นสมาร์ทแฟบแล็ต จอ 6 นิ้ว พร้อมเคส ฟิล์มกันรอย เมมโมรี่การ์ด 16 GB และเพาเวอร์แบงก์ ราคารวม 4,850 บาท ลดเหลือเพียง 3,590 บาท และอีกเซ็ทเป็น TWZ Tab-PLAY 369 แท็บแล็ตจอสัมผัสใหญ่  7  นิ้ว พร้อมเคส ฟิล์มกันรอย และเพาเวอร์แบงก์ ราคารวม 3,370 บาท ลดเหลือเพียง 2,890 บาท

โปรโมชั่นต่อมา คือ ‘HAPPY RAINY DAYS’ เมื่อซื้อสมาร์ทโฟน TWZ รุ่น SS9 รับฟรีทันที “กระเป๋ากันน้ำคาดเอวสุดเท่”  มูลค่า 399 บาท   พกพาโทรศัพท์คู่ใจลุยฝนได้อย่างไร้กังวล และโปรโมชั่นปิดท้ายที่ยาวถึงปลายปีกับ “Member Get Member ชวนเพื่อนมาก ยิ่งได้มาก” เพียงชวนเพื่อนหรือคนพิเศษซื้อ TWZ สมาร์ทโฟนรุ่นใดก็ได้ แจกทันที เริ่มจากตุ๊กตาหมี TWZ น่ารักน่ากอด  มูลค่า 599 บาท ไปจนถึงสมาร์ทโฟน TWZ มูลค่า 2,500 บาท

“TWZ เราพยายามออกโปรโมชั่นเพื่อกระตุ้นการตัดสินใจซื้อ คืนกำไรให้ลูกค้า และรักษาความเป็นหนึ่งในกลุ่มผู้นำตลาดสมาร์ทโฟนสำหรับผู้ใช้รายใหม่ ซึ่งลูกค้าจะรู้ดีว่าสมาร์ทโฟน TWZ นั้น คุ้มค่า คุ้มราคา ลูกค้าที่สนใจสามารถสอบถามได้ที่ร้าน TWZ  Shop และ Telewiz สาขาที่ร่วมรายการ หรือดูรายละเอียดโปรโมชั่นอื่นๆเพิ่มเติมได้ที่ www.twz.co.th” นายกิตติพงศ์กล่าว