งานใหญ่ของสหพัฒน์

เมื่อวันศุกร์ที่ 2 ก.ค. ฯพณฯ พลเอกเปรม ติณสูลานนท์ ประธานองคมนตรีและรัฐบุรุษ เป็นประธานในพิธีเปิด พร้อมเยี่ยมชมนิทรรศการของบริษัทในเครือสหพัฒน์ ณ ห้อง Plennary hall ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

สหพัฒนพิบูล แสดงศักยภาพความเป็นผู้นำด้านการจัดจำหน่ายที่มีประสิทธิภาพได้มาตรฐานและมีเทคโนโลยีทันสมัย บนพื้นที่กว่า 20,000 ตารางเมตร บริษัทในเครือและพันธมิตรร่วมแสดงสินค้ากว่า 650 บูธ และ 1,000 ยี่ห้อ เป็นการสานต่อนโยบายส่งเสริมสินค้าส่งออกอย่างต่อเนื่องนับตั้งแต่ปี 2540 เรื่อยมา

ภายในงานมีกิจกรรมเด่น อาทิ กิจกรรมเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ เนื่องในวโรกาสเฉลิมพระชนมายุครบ 72 พรรษา การประกวดผลงานเด็กไทย Saha Group Bangkok Young Designer ครั้งที่ 4 และแฟชั่นโชว์หลากหลายจากผลิตภัณฑ์ในเครือ

เป็นงานที่จัดขึ้นในวาระที่พร้อม สะดวกต่อผู้เดินทางมาร่วมงาน เพราะรถไฟฟ้าใต้ดินเปิดบริการในวันสุดท้ายของการจัดงานพอดิบพอดี

Project : Saha Group Export & Trade Exhibition ครั้งที่ 8 ระหว่างวันที่ 2-4 กรกฎาคม 2547
Company : บริษัท สหพัฒนพิบูล จำกัด (มหาชน) และบริษัทในเครือกว่า 200 บริษัท
Positioning : งานแสดงสินค้าและนวัตกรรมประจำปีของเครือสหพัฒน์
Target : นักธุรกิจทั้งในและต่างประเทศ ตลอดจนประชาชนทั่วไป

Did you know?

เครือสหพัฒน์ ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2485 โดย ดร. เทียม โชควัฒนา ทำการผลิตและจำหน่ายสินค้าอุปโภคบริโภคภายในประเทศ และส่งออกกว่า 30,000 ชนิด ภายใต้การผลิตบนพื้นที่สวนอุตสาหกรรมของเครือสหพัฒน์ 3 แห่ง ซึ่งกระจายอยู่ในภูมิภาคต่างๆ ของประเทศไทย คือ สวนอุตสาหกรรมศรีราชา จ.ชลบุรี สวนอุตสาหกรรมกบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี และสวนอุตสาหกรรมลำพูน จ.ลำพูน รวมพื้นที่กว่า 6,000 ไร่

เครือสหพัฒน์ผลิตสินค้า ORIGINAL BRAND ได้แก่ BSC, St. Andrews, Mama, PAN, Rain Flower เป็นต้น และได้การยอมรับความไว้วางใจจากเจ้าของสินค้าแบรนด์เนมระดับโลก ให้ผลิตและจัดจำหน่ายสินค้าชื่อดังหลายยี่ห้อ เช่น Lacoste, Arrow, Elle, Guy Laroche, Wacoal, Itokin, Mizuno, Naturalizer, Pias และอื่นๆ อีกปัจจุบันเครือสหพัฒน์ผลิตสินค้าและบริการครอบคลุม 12 หมวดสินค้า จากบริษัทในเครือกว่า 200 บริษัท เพื่อตอบสนองและสร้างความสุขให้กับผู้คนทั่วโลก ตามปรัชญาของสหพัฒน์