สร้างแรงบันดาลใจ ฉีกรูปแบบไลฟ์สไตล์ในสังคมเมือง

นิตยสาร POSITIONING จัดกิจกรรม POSITIONING Lifestyle Workshop ผ่อนคลายและสร้างแรงบันดาลใจใหม่ๆ ร่วมกับสมาชิก

กิจกรรมแรก สร้างแรงบันดาลใจบนความพลิ้วไหวของ คอร์สวาดภาพพู่กันจีน โดย POSITIONING ร่วมกับละลานตาอาร์ตรูมจัดขึ้นเพื่อมอบสิทธิพิเศษให้กับสมาชิก สอนโดยอาจารย์บุญชัย ไพศาลวงศ์ดี ผู้หลงใหลและชำนาญด้านการวาดภาพพู่กันจีนเป็นอย่างดี ที่อาคารออลซีซั่นเพลส ถนนวิทยุ บริเวณแกลอรี่ ละลานตาอาร์ตรูม

ทุกวันเสาร์ 5 สัปดาห์กับเวิร์กช็อปวาดภาพพู่กันจีน นอกจากสมาชิกได้เรียนรู้วิธีการจับพู่กันจีน เทคนิคการแต่งแต้มสีสันจากปลายพู่กัน ยังได้รู้จักเพื่อนสมาชิกด้วยกัน แลกเปลี่ยนประสบการณ์ สมาธิ และแน่นอนได้มีกิจกรรมยามว่างอีกหนึ่งรูปแบบที่ไม่เคยได้สัมผัส

กิจกรรมที่ 2 เวิร์กช็อป “ศาสตร์การใช้ Essential Oil ในชีวิตประจำวัน (Aroma Chologie) จาก L’OCCITANE” กิจกรรมบำบัดและผ่อนคลายสุดสัปดาห์ เมื่อวันเสาร์ที่ 28 ส.ค. 47 ณ บริเวณห้องเวิร์กช็อป เซ็นทรัลชิดลม

สมาชิกนิตยสารได้สัมผัสกับมิติของกลิ่นเพื่อการบำบัดและอารมณ์ที่ผ่อนคลาย ที่เหมาะกับบุคลิกและสภาวะอารมณ์ของแต่ละคน เรียนรู้โดยตรงจากผู้เชี่ยวชาญด้าน Essential Oil ของ L’OCCITANE แบรนด์สินค้าที่สร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์สำหรับการบำรุงผิวหน้า ผิวกาย และผลิตภัณฑ์ที่ให้ความหอมสำหรับทั้งผู้หญิง และผู้ชาย รวมทั้งภายในบ้าน เพื่อตอบสนองความสะดวกสบายของไลฟ์สไตล์ในปัจจุบัน โดยใช้วัตถุดิบที่ได้มาจากธรรมชาติ ตั้งแต่ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวพรรณ และผลิตภัณฑ์ความหอมในบ้านเรือน ด้วยรูปลักษณ์ของบรรจุภัณฑ์ที่มีรูปแบบเป็นเอกลักษณ์ที่สืบทอดกันมา สมาชิก ผู้เข้าร่วมกิจกรรมกว่า 60 คนจึงได้ทั้งความรู้ใหม่ๆ ในการเลือกใช้ Essential Oil และยังได้สินค้าทดลองฟรีจาก L’OCCITANE