อยากกิน "ชีส" ต้องมาที่นี่

“ขอต้อนรับทุกท่านสู่บ้านเกิดของดิฉัน นายเลิศ ปาร์ค หลังจากเราส่งมอบให้ Raffles บริหาร จะเห็นว่าบรรยากาศเย็นตาและอุ่นใจมากขึ้น” พิไลพรรณ สมบัติศิริ กรรมการผู้จัดการ Nai Lert Park Bangkok เอ่ยขึ้น เมื่อวันแรกของการเปิดบริการ Sunday Brunch ที่ ISO

Sunday Brunch คือบริการล่าสุดจากห้องอาหาร ISO โรงแรม Nai Lert Park Bangkok หลังจากฉลองครบรอบ 1 ปีของการเปลี่ยนเชน และเปลี่ยนภาพลักษณ์โรงแรมมาสู่ความทันสมัยมากขึ้นภายใต้การบริหารของ Raffles International ไปเมื่อก่อนสิ้นปี 2547 ด้วยแขกเหรื่อร่วม 4,000 คน การเปิด Sunday brunch ที่ ISO จึงเป็นเสมือนก้าวแรกของปี 2548 ที่ Nai Lert Park จะเร่งทำการตลาดอย่างจริงจังเพื่อช่วงชิงโอกาสของธุรกิจโรงแรมที่แข่งขันกันอย่างเอาเป็นเอาตาย

แม้กระแส fusion food จะมาแรง แต่ ISO ปฏิเสธเทรนด์นี้โดยสิ้นเชิง เนื่องจากต้องการให้อาหารนานาชาติใน ISO คงความเป็นต้นตำรับไว้อย่างแท้จริง ภายใต้คอนเซ็ปต์ “No fusion, No confusion” โดย Sunday brunch จะเปิดบริการเวลา 11.30-14.30 น. ด้วยราคา 1,050 บาทต่อคน นอกจากอาหารภายใต้คอนเซ็ปต์ Best of East และ Best of West อันสะท้อนแนวคิดของชื่อ ISO ซึ่งเป็นภาษากรีกแปลว่า ความเท่าเทียมกันแล้ว ยังชูจุดขายที่แตกต่าง คือ เป็นห้องอาหารที่มีชีสเยอะสุดในประเทศไทย เพื่อตอบสนองคนรักชีสตัวยง โดยชีสกว่า 18 ชนิดนำเข้าจากต่างประเทศทั้งสิ้น พร้อมทั้งแยมส้มฝีพระหัตถ์ของสมเด็จพระราชชนนีภูฏาณ ซึ่งมีความสนิทสนมกับครอบครัว “สมบัติศิริ” เจ้าของโรงแรมสวนสวยแห่งนี้ พระราชทานเป็นกรณีพิเศษ

ทว่าปัญหาของ Nai Lert Park Bangkok คือ location ที่ดูเหมือนจะดี แต่ไม่ดี นั่นคือ ถึงแม้จะตั้งอยู่แถบเพลินจิต อันเป็นย่านธุรกิจกลางกรุง แต่ทางเข้าของโรงแรมซึ่งติดกับสถานทูตอังกฤษ เป็นทางเดินรถทางเดียว (one-way) เท่านั้น หากขับรถมาทาง ถ.เพชรบุรี จะต้องอ้อมเข้าทางชิดลมก่อนจึงจะมายังโรงแรมได้ ซึ่งการเดินทางที่ไม่สะดวกนี้เป็นอุปสรรคประการสำคัญของที่นี้

อย่างไรก็ตาม ก็ถือว่า Nai Lert Park เริ่มต้นปีได้อย่างไม่อายใคร การใช้ ISO กรุยทาง ก่อนที่จะห้องอาหารและบาร์ในโรงแรมแห่งนี้จะทยอยแนะนำตัวต่อสื่อมวลชนอย่างเป็นทางการอีกครั้งหนึ่ง ทั้งห้องอาหารฝรั่งเศส Ma Maison, ห้องอาหารญี่ปุ่น Genji, ห้องอาหารจีน Noble House และ Syn bar

Key Positioning

ห้องอาหาร ISO

*Strong concept – East meets West + every style (inside-outside)
*Uniquely service – More than 18 cheese, แยมส้มพระราชทานจากสมเด็จพระบรมราชชนนีภูฏาน
*การบริหารงานภายใต้ A Raffles International

Did you know?

Cheese มนุษย์เริ่มถนอมอาหารประเภทนี้มาตั้งแต่ 10,000 ปีที่แล้ว โดยเริ่มจากนมแกะและนมแพะ และเมื่อ 8,000 ปี จากนมวัว และชีสที่มีรสชาติดีที่สุดคือ ชีสจากนมแกะ ชีสให้สารอาหาร ทั้งไขมัน โปรตีน น้ำ เกลือแร่ วิตามินและคาร์โบไฮเดรต

Website

www.nailertpark.swissotel.com