จัดให้ดู…ให้เห็นจริง

เป็นปีที่ 6 ติดต่อกันแล้วสำหรับ Power Buy Expo ซึ่งปีนี้ใช้ Concept ว่า “Discover the Wireless World” เพราะเห็นว่าเทคโนโลยีไร้สาย จะเพิ่มบทบาทในชีวิตประจำวันของเราในอีกไม่กี่ปีข้างหน้า

งานแถลงข่าวครั้งนี้น่าสนใจและไม่ธรรมดา เพราะนอกจากจะจัดได้ตรง Concept แล้วยังมีรูปแบบแปลกใหม่ ด้วยการนำสื่อมวลชนสัมผัสกับเทคโนโลยีไร้สายภายในบ้านอิสสระพระราม 9 มูลค่า 30 ล้านบาทซึ่งตกแต่งแบบ Modern Style เครื่องใช้ไฟฟ้าล้ำยุคบรรดาคู่ค้า Power Buy อาทิ Samsung, Toshiba, LG, Panasonic, Sony จึงดูกลมกลืนในทุกมุมมอง ทุกส่วนของบ้าน พร้อมสามารถใช้ประโยชน์ได้จริง ที่เห็นภาพความเป็น Wireless ชัดเจนก็คือ เครื่องดูดฝุ่นของ Samsung ที่วิ่งไปมาได้อิสระ ไร้สายกวนใจ

เป็นการโหมโรงเล็ก ๆ ก่อนจะเห็นของจริงภายในงาน

Brand : Power Buy
Project : Power Buy Expro 2004 30 เมษายน-9 พฤษภาคม 2547 บนชั้น3-5 เซ็นทรัล พลาซ่า ลาดพร้าว
Company : บริษัท เพาเวอร์บาย จำกัด เป็นบริษัทในเครือเซ็นทรัล รีเทล คอร์ปอเรชั่น บริการแผนกเครื่องใช้ไฟฟ้าในห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลและโรบินสัน รวมทั้งการให้บริการในส่วนของร้านค้าปลีกในรูปแบบร้านขายเฉพาะ (Category Killer) ประเภทเครื่องใช้ไฟฟ้า อิเล็กทรอนิกส์ ภายใต้ชื่อ เพาเวอร์บาย เมืองอิเล็กทรอนิกส์
Positioning : เน้น “New Trend of technology” เป็นคอนเซ็ปหลักในการจัดงานและถือเป็นมหกรรมเครื่องใช้ไฟฟ้ายิ่งใหญ่ที่สุดในเมืองไทย
Target: คนรักเทคโนโลยีที่ต้องการเลือกซื้อสินค้าราคาพิเศษ พร้อมของสมนาคุณ