เรียลลิตี้แบรนดิ้ง

แบรนด์ BSC Men’s จับกระแส Reality Show ฮิตนำไอเดียมาใช้ในงานอีเวนต์การตลาดเชิงรุกครั้งแรกของแบรนด์ เมื่อครั้งเปิดตัวแฟชั่นเสื้อผ้าผู้ชาย งานนี้ มีบอสใหญ่ ธรรมรัตน์ โชควัฒนา ลูกชายคนโตของเจ้าสัวรุ่น 2 บุณยสิทธิ์ โชควัฒนา มากคุมงานด้วยตัวเอง

นอกจากสะท้อนการทำตลาดเชิงรุกของแบรนด์เสื้อผ้าชาย BSC ซึ่งธรรมรัตน์ยอมรับว่าที่ผ่านมาไม่ค่อยไม่ได้ทำการตลาดเชิงรุกกับแบรนด์มากนัก แต่หลังจากตระหนักถึงกระแสการแข่งขันทั้งแบรนด์นอกและแบรนด์ในที่ไม่มีทีท่าชะลอความแรงลง ก็ลุกขึ้นมาปลุกกระแสตลาด

ไฮไลต์งานเรียกความสนใจคนดูได้ไม่น้อย เพราะใช้ธีมเรียลลีตี้โชว์มาสร้างความแปลกใหม่ สลัดภาพเดิมในการเดินแฟชั่นโชว์ที่เคยเห็นจนชิน โดยสอดใส่ความเป็นเรียลลิตี้ให้เห็นเบื้องหลังการทำงานเดินแบบกึ่งละครเวที และจำลองชีวิตพร้อมนำเสนอ lifestyle และการแต่งกายที่หลากหลายของแต่ละหนุ่มในชีวิตประจำวัน ใช้ชื่องานว่า “BSC Reality Happy Home’ ขึ้น ณ บริเวณ Men’s Hall ชั้นสอง สยามพารากอน ในวันที่ 15 ธันวาคม 2548 บนพื้นที่ 164 ตารางเมตร ตั้งแต่เวลา 10:30 น. ถึง 20:30 น. นานจนเรียกได้ว่า แฟชั่นเรียลลิตี้ตลอดวันเลยทีเดียว

อีกทั้งยังเพิ่มสีสันงานด้วยการใช้ celebrities คนหนุ่มรุ่นใหม่มาเป็นนายแบบกิตติมศักดิ์ ในเครื่องแต่งกาย BSC Men’s อาทิ ม.ล.ภาสันต์ สวัสดิวัตน์ , ม.ล.อรรถดิส ดิสกุล, ดร.ธัญ ธำรงค์นาวาสวัสดิ์, อรรถนันท์ จันทนะวิจารณ์, ทพ. อดินันท์ พรหมพันธ์ใจ, นพ.รุจาพงษ์ สุขบท, สงกรานต์ เตชะณรงค์ ฯลฯ

สำหรับ BSC Me’s ที่สยามพารากอนถือว่าได้เป็น Flagship Store แห่งแรกในเมืองไทยที่ค่ายไอซีซีนำเสนอ จุดเด่น store เป็นสาขารวบรวมเสื้อผ้าทั้งสาม Collections มาไว้ที่เดียวกัน ส่วน targe tแบรนด์ สำหรับผู้ชาย trend ใหม่ที่เข้าใจ lifestyle ของตัวเอง และสามารถเลือกสรร สินค้าในแนว mix and match จากทั้งสาม collections นี้ ให้สมกับเป็นหนุ่ม trendy ที่มี lifestyle เป็นตัวของตัวเอง

BSC เป็นแบรนด์ ถือกำเนิดขึ้นในปี 1999 โดยนโยบายของบุณยสิทธิ์ โชควัฒนา ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ไอ.ซี.ซี. อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) มีสินค้าที่อยู่ภายใต้ umbrella ของ BSC มากมาย อาทิ เสื้อผ้า ชุดชั้นใน เครื่องหนัง รองเท้า เครื่องสำอาง ฯลฯ ครอบคลุมทุกกลุ่มลูกค้า

BSC Men’s เป็น Brand สินค้าสำหรับผู้ชาย ประกอบด้วยสินค้าแฟชั่น เพื่อตอบสนอง lifestyle ของชายหนุ่มในหลากหลายรูปแบบโดยมีสินค้าหลากหลาย อาทิ เสื้อผ้า รองเท้า กระเป๋า เข็มขัด และ accessories ต่างๆ ที่มีคุณภาพได้มาตรฐาน และเป็นที่ยอมรับ เทียบเท่าแบรนด์ชั้นนำจากต่างประเทศ