เท่ได้ไม่จำกัด…เวลา

ป๋อ-ณัฐวุฒิ สะกิดใจ ขึ้นแท่นพระเอกแถวหน้าเมืองไทยมานาน จนความฮอตถูกการันตีด้วยงานพรีเซ็นเตอร์สินค้าอย่างต่อเนื่อง ล่าสุด “ไทม์เม็กซ์” นาฬิกา นอกจากอเมริกาเลือกมาทำหน้าที่ Brand Ambassador สื่อสารภาพลักษณ์นาฬิกาที่มีความ สมาร์ท เท่ ทันสมัย และคล่องแคล่ว ในแคมเปญโฆษณา “Live Smart“

กลยุทธ์นี้ถูกนำมาใช้อีกครั้งหลังจากค่ายไอดีเอส มาร์เก็ตติ้ง ผู้แทนจำหน่าย เคยใช้ Celebrity พระเอกหล่อหนุ่มฮอต จอห์นนี่ แอนโฟเน่ เมื่อ 5 ปีก่อนจนประสบความสำเร็จเกินความคาดหมาย แบรนด์กลายเป็นที่รู้จักในกลุ่มเป้าหมายอย่างรวดเร็ว ด้วยบารีมีชื่อเสียงของดารานั่นเอง

ป๋อ ถูกเลือกมาจากการสำรวจพระเอกในดวงใจ และได้คะแนนสูงสุดที่มีบุคลิกตรงกับแคมเปญ งานนี้ป๋อได้ค่าเหนื่อย ในแคมเปญโฆษณาชุดนี้ไปถึง 7 หลัก ภายใต้งบโฆษณาสินค้ากว่า 10 ล้านบาท จากเหตุผลที่ผู้บริหาร บุระนนท์ นวะสุชาติ ผู้จัดการฝ่ายขายบอก ในปีนี้บริษัทต้องการให้เป็นปีทองของไทม์แม็กซ์อีกครั้ง ซึ่งในกลยุทธ์ Celebrity สร้างแคมเปญ เพื่อให้บุคลิกแบรนด์มี “ความชัดเจน”ขึ้น โดยมีถึง 3 คอนเซ็ปต์ด้วยได้แก่ Classic, Outdoor และ Sport เพื่อตอบโจทย์โดนใจเข้ากับทุกไลฟ์สไตล์ของกลุ่มเป้าหมายคนรุ่นใหม่

Profile

Name : ณัฐวุฒิ สกิดใจ ( ป๋อ)
Age : 32 ปี
Education : ปริญญาโท MBA (Management), Southeastern University ประเทศอังกฤษ
Career Highlighs :
– ผลงานมิวสิกวิดีโอ : เพลง ไม่กล้าบอกเธอ ศิลปิน โจ-ก้อง
– ผลงานโฆษณา : พอนด์ส, แมคโดนัล, บัตรเครดิต ซิตี้แบงค์
– ผลงานละคร ตั้งแต่ปี 2544-2547 จำนวน 13 เรื่อง ละครสร้างชื่อเป็นที่รู้จัก ดั่งสวรรค์สาป (แสดงคู่กับ กบ-สุวนันท์ คงยิ่ง)
– รางวัลที่ได้รับ : ปี 2545 รางวัล TOP AWARDS สาขา ดาราดาวรุ่งนักแสดงชายยอดเยี่ยม ประจำปี 2544 จากละครเรื่อง เก็บแผ่นดิน จัดโดยนิตยสารทีวีพูล