ปาร์ตี้กระต่าย

แสง สี เสียง ในบรรยากาศกระต่ายขี้เล่น ของบรรดานางแบบสาวที่ออกมาโชว์ชุดชั้นในแบรนด์เพลย์บอย สร้างความตื่นตาตื่นใจ ทำให้ลานเซ็ลทรัลเวิลด์บริเวณชั้น 1 คึกคักมากเป็นพิเศษ

นี่เป็นงานปาร์ตี้กระต่าย…วรวุฒิ หวังวรวงศ์ ประธานบริษัท ล้ำยุค (มิลเลนเนี่ยม 2002) จำกัด เจ้าลิขสิทธิ์ผู้นำเข้าสินค้าแบรนด์เพลย์บอย ประเภทเสื้อผ้าและแอคเซสเซอรี่ บอกด้วยรอยยิ้ม และอธิบายว่างานปาร์ตี้ครั้งนี้ เป็นงานเปิดตัวเพลย์บอย แฟลกชิพสโตร์ แห่งแรกในเมืองไทย ซึ่งเชิญแขกคนดัง ดารา และสื่อมวลชนมาร่วมกันอย่างคับคั่ง

โดยไฮไลต์ภายในงาน ได้เชิญ โซเนีย ศรีชวาลา รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท ไคร่า โมด จำกัด พันธมิตรผู้ผลิตและจัดจำหน่ายชุดชั้นใน ภายใต้แบรนด์ Playboy Intimates ประเทศไทย มาร่วมงาน ซึ่งได้นำชุดชั้นในเทรนด์ล่าสุดมาให้เหล่านางแบบบนเวทีสวมใส่ เดินอวดโฉมบนเวทีในสไตล์เซ็กซี่ขี้เล่น

แฟลกชิพสโตร์เพลย์บอยที่ว่านี้ ตั้งอยู่บริเวณชั้น 2 บริเวณโซนฟอรั่ม ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ใช้เงินลงทุนกว่า 10 ล้านบาท ชูจุดขายแบบวันสต๊อปช้อปปิ้ง (One Stop Shopping) มาที่เดียว มีทั้งเสื้อผ้า เครื่องประดับ เครื่องสำอาง แอคเซสเซอรี่ ชุดชั้นในหญิง-ชาย กระเป๋า แว่นตา นาฬิกา รวมทั้งสินค้าหมวดตกแต่งบ้านอีกมากมาย

แบรนด์เพลย์บอย นับเป็นแบรนด์ที่มี Positioning เด่นชัดว่า มีไลฟ์สไตล์ที่สนุกสนาน มีชีวิตชีวา มีบุคลิกเซ็กซี่ขี้เล่น ปรับเปลี่ยนเทรนด์การออกให้ทันสมัยตลอดเวลา ซึ่งกลุ่มลูกค้าส่วนใหญ่จะเป็นเด็กวัยรุ่น กลุ่มวัยทำงานตอนต้น

เป้าหมายของแฟลกชิพสโตร์เพลย์บอยดังกล่าว นอกจากจะเป็นแหล่งช้อปปิ้งแล้ว ยังถือเป็น Community ย่อยของผู้ชื่นชอบแบรนด์กระต่ายดังกล่าวมารวมตัวกันอีกด้วย

Did you know?

ปัจจุบันความถี่ในการซื้อชุดชั้นในของสาววัยรุ่น พบว่า จะมีความถี่มากขึ้น จากเดิมผู้หญิงจะซื้อชุดชั้นในประมาณ 3-6 เดือน/ครั้ง หันมาซื้อมากขึ้นเดือนละครั้งหรือสองเดือนครั้ง ตามเทรนด์ใหม่ๆ ซึ่งยังนิยมลายลูกไม้สีอ่อนหวาน เช่น ชมพู ฟ้า เขียวอ่อน โดยผู้หญิงยุคนี้จะมีชุดชั้นในมากกว่า 5 ตัวขึ้นไป

แฟลกชิพสโตร์เพลย์บอย
ที่ตั้ง บริเวณชั้น 2 บริเวณโซนฟอรั่ม ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์
ขนาด 106 ตารางเมตร
คอนเซ็ปต์ตกแต่ง นิวยอร์กคลาสสิกสไตล์ ใช้โทนสีขาว เน้นเฟอร์นิเจอร์ที่เป็นสัญลักษณ์กระต่าย
จุดพิเศษ มีวีไอพีเลานจ์ (VIP Lounge) บริการเครื่องดื่มแก่ลูกค้า