โน้ตบุ๊กอ่านลายมือ

“ASUS R1F Tablet PC” จัดจำหน่ายโดยเดอะ แวลลูซิสเต็มส์เป็นโน้ตบุ๊กรุ่นล่าสุดที่เน้นการออกแบบมาเพื่อความปลอดภัยและง่ายต่อการใช้งาน ด้วยระบบยืนยันความเป็นเจ้าของด้วยชื่อผู้ใช้และรหัสผ่าน กับโปรแกรมการจัดการด้านความปลอดภัยของอัสซุส (ASUS Security Protect Manager) ซึ่งข้อมูลสำคัญจะแสดงให้เห็นเฉพาะเจ้าของเครื่องเท่านั้น นอกจากนี้ R1F รองรับการอ่านด้วยนิ้วจากหัวอ้านข้อมูลแบบ RF biometric ซึ่งที่หัวอ่านจะอ่านลายมือของผู้ใช้เพื่อเทียบกับรหัสหรือลายมือต้นแบบ

นี่คือคุณสมบัติเพิ่มเติมนอกเหนือจากฟังก์ชันพื้นฐานที่โน้ตบุ๊กคอมพิวเตอร์ควรมี ที่มาพร้อมประสิทธิภาพการทำงานจาก Intel Centrino Core 2 Duo T7200 2GHz มีหน่วยความจำขนาด 1 กิกะไบต์ แบบ DDR2 เพิ่มเติมได้ 2 กิกะไบต์ จึงทำให้ประสิทธิภาพความเร็วสูงขึ้น ฮาร์ดดิสก์ขนาด 120 กิกะไบต์ แบบ SATA และใช้ชิฟกราฟิก Mobile Intel 945GM Express Chipset ทำงานผ่านหน้าจอขนาด 13.3 นิ้ว มีความละเอียดสูงระดับ WXGA (1280 X 800)

หน้าจอของ ASUS R1F Tablet PC สามารถใช้ปากกาดิจิตอลในการควบคุมเครื่องและป้อนข้อมูลบนจอภาพแบบ LCD ขนาด 13.3 นิ้ว มีพื้นที่สำหรับเขียนและให้มุมมองขนาดใหญ่คล้ายกับขนาดกระดาษของสมุดบันทึกด้วยลายมือหรือวาดภาพด้วยหมึกดิจิตอล จอภาพสามารถหมุนรอบได้และเพียบพร้อมทุกด้านการใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นความบันเทิงด้านภาพและเสียง การบันทึกข้อมูล การเล่นเกม การใช้งานด้าน IM และการใช้งานด้านอินเทอร์เน็ต

www.value.co.th