“เซ็นทรัลเวิลด์” เลื่อนเปิดเป็น 12 เมษายน


by Admin
11-04-2019 15:31:06

ภาพจาก : https://www.cpn.co.th

จากจดหมายชี้แจงของบริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) ที่ระบุว่าจะสามารถเปิดให้บริการอาคาร ดิออฟฟิศเศส แอท เซ็นทรัลเวิลด์ และศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ในวันที่ 11 เมษายน 2562 เวลา 12.00 และ 14.00 . ตามลำดับ แต่ล่าสุดได้ขอเลื่อนแล้วในส่วนของศูนย์การค้า

ดร.ณัฐกิตติ์ ตั้งพูลสินธนา ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานการตลาด บริษัทเซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) หรือ CPN กล่าวว่า จากกรณีเหตุเพลิงไหม้ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ บริษัทฯ ได้ประสานงานร่วมมือกับเจ้าหน้าที่วิศวกรจากสำนักงานโยธา, วิศวกรรมสถาน, สานักงานเขต, กองพิสูจน์หลักฐานและเจ้าหน้าที่ตำรวจ เข้าตรวจสอบพื้นที่เกิดเหตุโดยละเอียดเรียบร้อยแล้ว และได้รับการยืนยันว่ามีความปลอดภัย พร้อมมีระบบการจัดการดูแลตามมาตรฐานสากลด้านการป้องกันอัคคีภัย

ในวันพรุ่งนี้ (ศุกร์ที่ 12 เมษายน 2562) เซ็นทรัลเวิลด์ทั้งศูนย์การค้าออฟฟิศและโรงแรมพร้อมเปิดให้บริการตามปกติเวลา 10.00 . เป็นต้นไป โดยวันนี้ส่วนอาคารสานักงานทั้ง the offices @ Central World และ Zen Tower และโรงแรมสามารถเปิดให้บริการได้ตามปกติ ส่วนในศูนย์การค้าจะดำเนินการเข้าไปทำความสะอาดเพื่อเปิดดำเนินการเต็มรูปแบบในวันพรุ่งนี้

ทั้งนี้ CPN ได้ดูแลครอบครัวของผู้ที่ได้รับผลกระทบ เพื่อเข้าเยี่ยมและติดตามอาการอย่างใกล้ชิด และจะดูแลรับผิดชอบครอบครัวของผู้เสียชีวิตอย่างเต็มความสามารถ โดยผู้บาดเจ็บส่วนหนึ่งปลอดภัยและกลับบ้านได้แล้ว.


ข่าวเกี่ยวเนื่อง

ติดตามทุกข่าวสารได้ผ่านช่องทาง LINE
Add friend ที่ @Positioningmag
เพิ่มเพื่อน

ติดตามผ่านช่องทาง Twitter