NIVEA MEN ควง I Roam Alone ปั้นวิดีโอออนไลน์ยอดวิวสูงสุดประจำสัปดาห์

ในแต่ละสัปดาห์ Socializta ผู้เชี่ยวชาญด้านการทำการตลาดในแบบอินฟลูเอนเซอร์และคอนเทนต์มาร์เก็ตติ้ง ได้แทร็กวิดีโอทั้งหมดที่อัพโหลดเป็นจำนวนหลักแสนตัวเฉพาะในประเทศไทย ที่ทำขึ้นโดยแบรนด์และ Influencer บนออนไลน์ แพลตฟอร์มทั้งใน Youtube, Facebook และ Instagram เพื่อให้เห็นว่า 3 อันดับที่ได้รับความนิยมสูงสุดจากทางฝั่งแบรนด์และ Influencer นั้นเป็นใครกันบ้าง โดยวัดจากยอดวิวและไลค์ เพื่อเป็นข้อมูลให้นักการตลาดและผู้สนใจได้นำไปใช้ประโยชน์ในทางใดทางหนึ่งต่อไป

ในรอบสัปดาห์นี้ Socializta ได้ทำ Video Listening เพื่อดูความเป็นไปของวิดีโอกว่า 104,000 ตัว ในช่วง 7 วัน ระหว่างวันที่  9-15 ธันวาคม 2562

ท็อป 3 จากฝั่งแบรนด์ ได้แก่

1. NIVEA MEN Thailand คุมมัน…ทุกสถานการณ์ด้วย นีเวีย เมน ครีม ปาดเดียวก็เอาอยู่!

2. Apple ไทย – ช่วงเทศกาล — เซอร์ไพรส์

3. Smooth-E จบทุกปัญหาสิว ปลอดภัย ใน 24 ชั่วโมง ด้วย Smooth-E Acne

และท็อป 3 จากฝั่ง Influencer ได้แก่

1. I Roam Alone EP.1 กิน ‘ตลาดเย็น’ บังคลาเทศ มือล้วนๆ! | Street Food Dhaka, Bangladesh

2. Pok Mindset – ทำไมแดดดี๊หม่ามี๊ไม่ค่อยอุ้มมีก้า #ป๊อกกี้ontherunthefamily Ep.34

3. ค่ายเพลง ได้หมดถ้าสดชื่น – อยู่ใกล้ ใจละลาย – เจนนี่ ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่นOfficial MV

วิดีโอของแบรนด์ที่ทำยอดวิวสูงสุด ได้แก่ NIVEA MEN Thailand มียอดวิว 11.4 ล้านวิว และ 12 ไลค์

เมื่อต้องเผชิญทั้งแดดและมลภาวะทางอากาศ ไม่ว่าจะเป็นคุณผู้หญิงหรือชายก็ไม่อาจหนีสภาพที่ทำให้หน้าหมองและมันเยิ้มได้ คลิป 15 วิ ได้ทำให้เห็นว่าผู้ชาย 4 คนที่ตากแดดตากฝุ่นควันมาด้วยกัน 3 คนหน้ามันเยิ้ม แต่อีกคนยังเด้ง ฉ่ำแบบไม่มีอะไรเกิดขึ้น จึงได้โอกาสขายแบบเต็มๆ ตรงๆ ด้วยการชวนให้คุณผู้ชายหันมาใช้นีเวีย เมน เพื่อความกระจ่างใสและไม่มันของใบหน้า เดี๋ยวนี้ผู้ชายก็รักสวยรักงามเหมือนกันนะ

วิดีโอของ Influencer ที่ทำยอดวิวสูงสุด ได้แก่ I Roam Alone มียอดวิว 3.8 ล้านวิว และ 206,035 ไลค์

เจ้าของเพจใจกล้า ไปเผชิญดินแดนที่ขึ้นชื่อว่าเดือดกว่าอินเดียอย่างประเทศบังคลาเทศ โดยมีจุดมุ่งหมายคือเพื่อไปกิน และลองไปชิมข้าวหมกแพะบิรยานี่อร่อยสุดในจักรวาล มิ้นท์พาไปเดินตลาดเย็นย่านที่เป็นสตรีทฟู้ดชื่อดังของเมือง เห็นอะไรน่าสนใจเดินเข้าไปชิมหมด กิน จก ซดทุกอย่างด้วยความเอร็ดอร่อย ถือเป็นการเดินทางที่คุ้มค่าและสมกับความตั้งใจคือไปกินอย่างเดียวจริงๆ

(ข้อมูล ณ วันที่ 18 ธันวาคม 2562)

ที่มา : www.socializta.com