อยากได้เหรอ อุ้มกลับสิ! “บาร์บีคิว พลาซ่า” ให้ลูกค้าพา “พี่ก้อน” กลับบ้านได้ 7 มิ.ย. นี้

กระแสความนิยมของพี่ก้อน หรือบาร์บีกอนยังคงร้อนแรงอย่างต่อเนื่อง หลังจากบาร์บีคิว พลาซ่าได้นำมาเป็นเพื่อนนั่งทานอาหาร ตอนนี้ทางร้านเตรียมเปิดให้ลูกค้านำพี่ก้อนกลับบ้านได้แล้ว วันที่ 7 มิถุนายนนี้ วันเดียวเท่านั้น

ทานที่ร้านก็พาพี่ก้อนกลับบ้านได้!

หลังจากที่ก่อนหน้านี้บาร์บีคิว พลาซ่าได้สร้างเสียงฮือฮา ได้พา “พี่ก้อน” เป็นเพื่อนนั่งทานในร้านคลายเหงา ต้อนรับการเปิดร้านช่วงคลายล็อกระยะ 2 อีกทั้งยังมีการจำหน่ายพี่ก้อนผ่านทาง Facebook Live เพื่อสร้างความสุขให้แก่ลูกค้าเพิ่มเติมในราคาตัวละ 149 บาท

ตอนนี้บาร์บีคิว พลาซ่าได้เปิดให้ลูกค้าที่มาทานที่ร้านสามารถหิ้วพี่ก้อนกลับบ้านได้แล้ว เพียงทานอาหารที่ร้านบาร์บีคิวพลาซ่า หรือใช้บริการซื้ออาหารกลับบ้าน (Take Home) ในวันที่ 7 มิถุนายนนี้ รับ “ก้อนกล้าหาญ” กลับบ้านฟรีทันที ทุกสาขาทั่วประเทศ

ลูกค้าสามารถอุ้มก้อนกล้าหาญที่ตั้งอยู่ที่โต๊ะอาหารกลับบ้านได้ทันที เฉพาะในวันที่ 7 มิ.ย.นี้ เท่านั้น แจก 1 ตัว/ 1 โต๊ะ / 1 ใบเสร็จ รวมแจกทั้งสิ้น 3,167 ตัว ทั่วประเทศ เฉพาะในวันที่จัดกิจกรรมดังกล่าว หมดแล้วหมดเลย

แถมใจดีส่งต่อก้อนกล้าหาญ สำหรับเป็นสัญลักษณ์ Social Distancing ให้สถานศึกษาและโรงเรียน รวม 50 แห่ง 1,500 ตัว รับเปิดเทอม 1 ก.ค. ติดต่อขอรับได้ที่ Inbox Facebook Fanpage Bar B Q Plaza  ระหว่าง 8-12 มิถุนายนนี้

เพื่อให้โรงเรียนได้นำไปตั้งตามจุดต่างๆ อาทิ โรงอาหาร สนามเด็กเล่น หรือห้องเรียน เป็นต้น ทั้งนี้ เพื่อให้ก้อนกล้าหาญได้ช่วยทำหน้าที่ในการสร้างการตระหนักรู้และภาพจดจำของการปฏิบัติตนตามหลัก Social Distancing ให้แก่นักเรียน นักศึกษา ซึ่งถือเป็นการต่อยอดให้เกิดการใช้ก้อนกล้าหาญที่ร้านให้เกิดประโยชน์สูงสุด โดยโรงเรียนแห่งต่างๆ สามารถแจ้งความประสงค์รับก้อนกล้าหาญได้ทาง Inbox ของ Facebook Fanpage Bar B Q Plaza ตลอดระยะเวลาโครงการ หรือ ในระหว่างวันที่ 8-12 มิถุนายนนี้ และสามารถรับก้อนกล้าหาญได้ที่สาขาในพื้นที่ใกล้โรงเรียน