เสือเป็ดมาแล้ว! MK x Fire Tiger คัมแบ็ก จับชาไข่มุกลงหม้อสุกี้อีกครั้ง

ปรากฏการณ์ Featuring ระหว่างแบรนด์ MK x Fire Tiger ได้กลับมาอีกครั้งในปีนี้ หลังจากที่ในปีที่แล้วได้จับโปรโมชันร่วมกันไป จนได้รับการตอบรับอย่างดี เรียกว่าเป็นการขยายฐานลูกค้า และ Win-Win กันทั้ง 2 แบรนด์

ชาไข่มุกยังฟีเวอร์!

เมื่อช่วงเดือนพ.ย. ในปี 2019 แบรนด์ MK ได้ประกาศเปิดตัวพาร์ตเนอร์ Fire Tiger by Seoulcial Club หรือชานมเสือพ่นไฟ เป็นอีกหนึ่งร้านชาไข่มุกสัญชาติไทยที่กำลังมาแรงในตอนนั้น เรียกว่าเป็นการจับมือในช่วงจังหวะที่ถูกที่ถูกเวลา

ความร่วมมือนี้ทำให้เราจะได้เห็นร้าน MK ขายชานมไข่มุก โดยนำ 2 เมนูพ่นไฟยอดฮิต อย่างนมสดพี่เสือพ่นไฟ และชานมพี่เสือพ่นไฟ จำหน่ายในร้าน MK ทั่วประเทศ (ยกเว้น MK Gold MK LIVE และ MK EXPRESS) มีการปรับขนาด และราคา จำหน่ายแก้วละ 79 บาท จากปกติ 150 บาท

ในตอนนั้นเองเสือพ่นไฟก็กำลังเติบโตอย่างก้าวกระโดด มีการขยายสาขาอย่างต่อเนื่อง แต่เมื่อเข้ามาอยูใน MK ยิ่งเป็นการติดสปีดเร็วขึ้น คนรู้จักมากขึ้น สามารถเข้าไปอยู่ในทุกสาขาของ MK รวมถึงต่างจังหวัด ซึ่งทาง MK เองก็ได้ฐานลูกค้าใหม่ๆ ที่อยากทานเสือพ่นไฟในราคาย่อมเยา ได้กลุ่มลูกค้าเด็กลงด้วย

ในปีนี้ MK ก็ได้คัมแบ็กแคมเปญนี้อีกครั้ง ยังคงจับมือกับเสือพ่นไฟเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือเมนูใหม่ “ช็อกโกพี่เสือ” โดยเริ่มจำหน่ายตั้งแต่ 16 พ.ย. – 15 ม.ค. 64 ในราคาแก้วละ 79 บาทเช่นเคย แต่อีก 2 เมนูก็ยังมีจำหน่ายด้วยเช่นกัน

เรียกว่าเป็นการต่อยอดความสำเร็จ และกระตุ้นยอดขายในช่วงโค้งสุดท้ายของปีได้อย่างดี ต้องบอกว่าตอนนี้ชานมไข่มุกยังเป็นอะไรที่ฮอตฮิตอยู่ การร่วมมือกันอีกครั้งน่าจะช่วยกระตุ้นยอดขายได้อีกอย่างแน่นอน