เปิดลายแทงช้อปปิ้งระดับมือโปร ช้อปดีลสุดคุ้ม แถมได้โค้ดลับสุดฟิน!


ลืมการช้อปปิ้งแบบเดิมๆ ไปได้เลย หากใครที่คิดว่าการซื้อของแค่ได้ราคาถูกอย่างเดียวก็ฟินสุดๆ แล้ว ขอบอกว่ายังฟินไม่สุด ต้องเจอการช้อปปิ้งแบบมือโปร ช้อปอย่างไรให้ได้ดีลสุดคุ้ม แถมโค้ดส่วนลดพร้อมกับพ้อยท์สะสมแต้มไปอีก ช้อปแบบนี้เรียกว่าแจกฟรีได้หรือเปล่าเนี่ย! ต้องถาม LINE SHOPPING เขาได้เลย


ช้อปแบบ Social Commerce ก็คุ้มไม่แพ้ใคร

ต้องบอกว่าวิวัฒนาการของการช้อปปิ้งของคนไทยมีการปรับเปลี่ยนอย่างรวดเร็วในช่วง 2-3 ปีมานี้ จากแต่เดิมที่คุ้นเคยกับการต้องไปที่หน้าร้าน ไปลองจับ หรือทดลองสินค้า ก็เริ่มเปลี่ยนสู่วิถีชีวิตใหม่ๆ การช้อปปิ้งเข้าไปอยู่ในทุกแพลตฟอร์ม ไม่ว่าจะเป็นโฮมช้อปปิ้ง ดูทีวีอยู่ก็สามารถซื้อของได้อย่างง่ายๆ ขยับมาถึงช่องทางยอดนิยมอย่างการช้อปปิ้งออนไลน์ หรือ e-Commerce ที่มีด้วยกันหลายรูป แบบทั้งมาร์เก็ตเพลส ซึ่งมีหลายแพลตฟอร์มให้เลือกสรร ขึ้นอยู่ว่าหลายคนชอบสไตล์ไหน ก็ช้อปปิ้งกันอย่างถูกจริต

อย่างไรก็ตาม จากสัดส่วนการซื้อขายออนไลน์ในประเทศไทย 61% มาจากการค้าขายผ่านโซเชียลมีเดีย หรือเรียกว่า Social Commerce สัดส่วนที่สูงนี้ชี้ให้เห็นว่าการค้าขายแบบ Social Commerce ถูกจริตคนไทยยิ่งนัก เนื่องจากคนไทยโดยธรรมชาติชื่นชอบ การมีปฏิสัมพันธ์กับแม่ค้า และมีความสุขกับการ “ต่อราคา” ซึ่งเป็นอรรถรสที่ขาดไม่ได้ของการช้อปปิ้งสไตล์ไทย คนไทยจึงชอบการได้แชทคุยกันเพื่อซื้อของ สามารถถามรายละเอียดได้ครบถ้วนอีกด้วย Social Commerce จึงกลายเป็นเทรนด์สำคัญของนักช้อปทุกวันนี้

และหนึ่งในแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียยอดนิยม  ก็คงหนีไม่พ้นแพลตฟอร์ม LINE แพลตฟอร์มอันดับ 1 ที่เข้าถึงคนไทยกว่า 50 ล้านคน แถมยังมี Ecosystem ครบครัน ที่ยังคงพัฒนาเพื่อยกระดับประสบการณ์การซื้อของบน LINE ให้สะดวกกว่าเดิม โดย LINE SHOPPING ทำหน้าที่เป็นเหมือนแหล่งรวมร้านค้า LINE OA ทุกร้านไว้ในที่เดียว ที่นักช้อปสามารถ search หาร้านค้าหรือสินค้าที่สนใจ และพูดคุย สอบถามเกี่ยวกับสินค้าได้โดยตรงกับร้านค้า อีกทั้งยังรองรับวิธีการชำระเงินทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นการโอนเงินแบบเดิม หรือ E-Wallet ผ่าน Rabbit LINE Pay และจ่ายผ่านบัตรเดบิตและบัตรเครดิต และยิ่งไปกว่านั้น ยังมีดีลส่วนลดสุดแสนจะคุ้ม ทำให้ทุกการจ่ายเงินของเราได้คืนกลับมา ทั้งในรูปแบบพ้อยท์ และเงินคืน ยุคนี้ แทบจะไม่มีที่ไหนที่ให้ความคุ้มค่าไปกว่า LINE SHOPPING อีกแล้ว!!


โค้ดลับสุดปัง แถมพ้อยท์สุดฟิน

นอกจากตัวแพลตฟอร์ม LINE SHOPPING จะออกแบบมาให้ใช้ง่าย สะดวกสบายทั้งผู้ซื้อ และผู้ขายแล้ว    โปรโมชั่นยังดีเสียอีก อย่างที่ทราบกันว่าคนไทยต้องคู่กับโปรโมชั่นส่วนลดอยู่แล้ว ขึ้นชื่อว่าโปรฯ ขอให้ได้ซื้อไว้ก่อน จะใช้หรือไม่ใช้ค่อยว่ากันที่หลัง บรรดาแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซต่างๆ จึงขยันแจกโค้ดส่วนลดต่างๆ หรือแฟลซเซลล์ เพื่อดึงดูดการจับจ่ายใช้สอย แต่บางทีโค้ดที่ว่าก็ใช้ได้บ้าง หรือมีจำนวนจำกัดมากๆ ทำเอาหลายคนเสียความรู้สึกเลยก็มี

แต่สำหรับ LINE SHOPPING ไม่ต้องเสียเวลาเทียบราคา หรือรีบเก็บโค้ดแต่อย่างใด จัดเต็มทั้งลด ทั้งแจก ทั้งแถม เมื่อไม่นานมานี้  LINE SHOPPING จับมือกับ LINE MANจัดแคมเปญ “ช้อป ชิม ใช้ ไปกับโค้ดโคตรฟิน” ออกมา ดูเผินๆ อาจจะเหมือนแคมเปญแจกส่วนลดแบบเดิมๆ

แต่ต้องบอกว่างานนี้ LINE SHOPPING และ LINE MAN ทำการบ้านมาอย่างดี เข้าใจไลฟ์สไตล์ และพฤติกรรมของลูกค้า ว่าชอบกินของดี และช้อปของถูกใจ จึงดีไซน์แคมเปญออกมาได้สุดปัง ตอบโจทย์ลูกค้าให้อะไรมากกว่าที่คิด ยังอุดช่องว่างปัญหาแก้จุดอ่อนต่างๆ เพื่อทำให้ลูกค้านักช้อปทั้งหลาย ซื้อของได้อย่างสบายใจ จนไม่อยากลุกออกไปไหน เพราะช้อปแล้วยังได้คืนสั่งอาหารได้ต่อให้ท้องอิ่มอีกด้วย มาดูกันเลยว่าแคมเปญ “ช้อป ชิม ใช้” คุ้มอย่างไร ทำไมถึงไม่ควรพลาด!

  • ต่อที่ 1 รับโค้ดส่วนลดสำหรับการสั่งอาหารบน LINE MAN แบบซื้อเท่าไร เอาไปเท่านั้นเลย… นอกจากจะทำให้เราเอ็นจอยกับการช้อปปิ้งได้ของถูกใจควบคู่ไปกับการได้กินของอร่อย เหมือนการเดินช้อปปิ้งในศูนย์การค้าแล้ว ตรงนี้ช่วยทำให้เราไม่ต้องกระวนกระวายหาโปรโมชั่นบัตร หรือสิทธิประโยชน์จากการเป็นสมาชิกที่ไหน และยังจะให้มากกว่าทุกเจ้าอีกด้วย แค่เพียงนักช้อปซื้อสินค้าจากร้านค้าบน LINE SHOPPING ให้ครบ 300 บาท ก็จะได้รับโค้ดส่วนลด LINE MAN สูงสุด 300 บาท และรับโค้ดพิเศษในวันพิเศษเพิ่มสูงสุด 3 เท่าเลยทีเดียว แค่ต่อแรกก็ว้าวแล้วใช่ม้า… ไปดูต่อที่ 2 กันเลย

  • ต่อที่ 2 รับพ้อยท์แลกเป็นเงินสด เพราะไม่มีอะไรจะดีไปกว่ามีเงินสดอยู่ในมือ ในเมื่อเราต้องซื้อของอีกอยู่แล้ว อย่ามัวเสียเวลาต่อรองราคาอยู่เลย เปลี่ยนจากการได้รับส่วนลดเล็กๆ น้อยๆ มาเป็นพ้อยท์เพื่อเอาเงินไปช้อปต่อดีกว่า โดยทุกการช้อป ที่จ่ายผ่าน Rabbit LINE Pay จะได้รับ LINE POINTS เพื่อสะสมนำไปแลกเป็นส่วนลดเงินสด ซึ่งนักช้อปสามารถใช้ได้ทั้งบน LINE SHOPPING และ LINE MANและยังมีโอกาสรับ LINE POINTS ทวีคูณพิเศษ 2 เท่า หรือ 3 เท่าในวันที่มีแคมเปญพิเศษจาก LINE SHOPPING อีกด้วย

ด้วยคุณสมบัติของ LINE POINTS เองก็ถือว่าดีงามอยู่แล้ว เพราะสามารถนำไปใช้แทนเงินสดได้เหมือนกัน ไม่ว่าจะเป็นการแลกซื้อสินค้าจากไลน์ เช่น LINE STICKERS THEME SHOP และ LINE MELODY หรือจะเอาไว้จ่ายค่ารถไฟฟ้า ค่าน้ำ ค่าไฟ ค่าโทรศัพท์ ค่าบัตรเครดิตก็ได้ทั้งนั้น นั่นก็แปลว่า แค่มีพ้อยท์ก็คุ้มมากอยู่แล้ว แต่คราวนี้มีแคมเปญ “ช้อป ชิม ใช้ ไปกับโค้ดโคตรฟิน”เข้ามาอีก ก็ยิ่งเพิ่มโอกาสให้เราใช้พ้อยท์ได้หลากหลายช่องทางมากขึ้น และยังเพิ่มมูลค่าพ้อยท์ที่มีอยู่ให้มากขึ้นไปอีกด้วย

ปัจจุบัน LINE SHOPPING คือผู้นำด้านโซเชียลคอมเมิร์ซแหล่งรวมร้านค้าโซเชียลกว่า 3 แสนร้านค้าที่เข้าถึงผู้ใช้ LINE กว่า 50 ล้านคน เพียงเปิด LINE ไปที่แท็บ Wallet และเลือก LINE SHOPPING ก็สามารถเพลิดเพลินกับการช้อปปิ้งแบบสุดคุ้มได้แล้ว

ถ้าใครอยากช้อปแบบมือโปร นอกจากจะได้สินค้าที่ถูกใจ แล้วยังได้ความภาคภูมิใจในตัวเองที่ได้ดีลที่สุดคุ้มค่าละก็ สามารถร่วม “ช้อป ชิม ใช้ ไปกับโค้ดโคตรฟิน” ได้แล้วบน LINE SHOPPING ตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 มีนาคม แล้วจะรู้ว่าความโคตรฟินมันเป็นอย่างไร!