VBTV App สตรีมมิ่งดูวอลเลย์บอลหญิงสดได้จุใจ ไม่พลาดทุกแมชต์สำคัญ จัดเต็มทุกลีกระดับโลก


สิ้นสุดการรอคอย สำหรับแฟนๆ วอลเลย์บอล ตอนนี้ VBTV App แอปพลิเคชั่นสตรีมมิ่งแห่งวงการวอลลเลย์บอลมาแล้ว สามารถดูสด ดูย้อนหลังได้ทุกแมชต์ เตรียมโหลดให้พร้อมรับ VNL2023 ที่จะเปลี่ยนการดูวอลเลย์บอลหญิงสดให้ฟินมากยิ่งขึ้น พร้อมโปรสุดปัง 139 บาท/เดือน จากปกติ 169 บาท

ประเทศไทยขึ้นชื่อว่าเป็นประเทศที่นิยมการเล่นกีฬา และเชียร์กีฬาไม่แพ้ชาติอื่นๆ ในโลก รวมไปถึงมีลีกการแข่งกีฬาระดับประเทศที่แข็งแรง และมีนักกีฬาที่มีชื่อเสียงอยู่มากมาย นอกจากจากฟุตบอลที่เป็นกีฬาอันดับหนึ่งแล้ว ยังมี “วอลเลย์บอล” ที่ได้รับความนิยมอันดับต้นๆ เลยก็ว่าได้

ร่วมเชียร์วอลเลย์บอลหญิงผ่าน VBTV App

วอลเลย์บอลขึ้นชื่อว่าเป็นกีฬายอดนิยมระดับโลกอยู่ที่อันดับ 4 มีแฟนๆ คอยเชียร์กีฬาลูกยางมากถึง 800 ล้านคนทั่วโลก จึงถือว่าเป็นกีฬาที่มีมูลค่ามากเลยทีเดียว ในประเทศไทยเองวอลเลย์บอลก็อยู่ที่ลิสต์อันดับต้นๆ ที่คนไทยยอดนิยม มีลีกการแข่งขันภายในประเทศ ในส่วนของนักกีฬามีชื่อเสียงมากมาย กวาดพรีเซ็นเตอร์แบรนด์ดังๆ ได้หลายแบรนด์ ยิ่งไปกว่านั้นในทัวร์นาเมนต์ระดับทีมชาติ ต้องเรียกว่าเป็นช่วงวอลเลย์บอลฟีเวอร์ได้จริงๆ

หนึ่งในทัวร์นาเมนต์ใหญ่ก็คือ Volleyball Women’s Nations League หรือ VNL วอลเลย์บอล เนชั่นส์ลีก เป็นโปรแกรมที่หลายคนรอคอย และคอยเชียร์ทีมนักตอบลูกยางสาวไทย แต่ที่ผ่านมาหลายคนต้องเผชิญกับปัญหาใหญ่ก็คือ หาชมถ่ายทอดสดไม่ได้ ไม่มีช่องทีวีถ่ายทอด หรือไม่มีเจ้าไหนซื้อสิทธิ์มาถ่ายทอดอย่างเป็นทางการ ทำให้เกิดคีย์เวิร์ด “ดูวอลเล่ย์บอลหญิงสด” ติดเทรนด์ของชาวไทยที่เสิร์จหาช่องทางการชมใน Google

ในปีนี้ชาวไทยสามารถดูวอลเลย์บอลหญิงสดได้แล้ว ผ่าน VBTV app โดยสามารถรับชมง่ายๆ ผ่านสมาร์ทโฟน ในแพ็คเกจราคาสุดพิเศษ โดย สมัครโปรรายเดือนแพ็กเกจพรีเมียมในราคาเพียง 139 บาท/เดือน (จากปกติ 169 บาท) เพียงแค่ใส่ Promo code : ‘THA30’ ตั้งแต่วันนี้ – 30 มิถุนายน 2023

ชัชชุอร โมกศรี นักกีฬาวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย

ถ้าพูดให้เห็นภาพมากขึ้น  VBTV app อาจถือได้ว่าเป็นเน็ตฟลิกซ์แห่งวงการวอลเลย์บอลนั่นเอง เป็นแอปสตรีมมิ่งดูวอเล่ย์บอลสดที่สามารถดูได้ทั้งแบบสด และย้อนหลังได้ทุกที่ ทุกเวลา รวมถึง ยังมี Highlights Match ที่ไม่สามารถหาชมได้ที่ไหน ที่สำคัญแฟนวอลเล่ย์บอลยังสามารถเข้าถึง Exclusive Contents ที่หาชมได้แค่ VBTV App เท่านั้น อีกด้วย และที่น่าจะถูกใจผู้ชมมากที่สุด น่าจะเป็นการที่ไม่มีโฆษณาขั้นให้เสียอารมณ์ แถมยังสามารถดูได้พร้อมกัน 2 จออีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นบนมือถือ แท็ปเล็ต หรือจะสตรีมของจอทีวีดูแบบจอใจจุใจเลยก็ได้ โดยในแอปจะเป็นบรรยากาศการแข่งขัน ทำให้เพิ่มอรรถรสเหมือนดูแบบเกาะของสนามกันเลยทีเดียว

VBTV App มีบริการตลอด 24 ชั่วโมง ทุกวันตลอดปี ถ่ายทอดสดมากกว่า 4,000 แมชต์ เรียกได้ว่าจุใจคอวอลเล่ย์บอลกันเลยทีเดียว รวมถึงคอนเทนต์สุด Exclusive ที่สามารถดูได้ที่ VBTV App เท่านั้น ซึ่ง VBTV App ไม่ได้มีแค่การถ่ายทอดสด และดูย้อนหลังการแข่งขันอย่างเดียวเท่านั้น ยังมีเบื้องหลังการแข่งขัน รวมไปถึงคอนเทนต์อื่นๆ เช่น บทสัมภาษณ์นักวอลเลย์บอลที่หาอ่านไม่ได้ที่ไหนอีกด้วย

ในการซื้อแพ็คเกจพรีเมียมเพื่อรับชมสุดยอดคอนเทนต์ของวอลเลย์บอลนั้น แน่นอนว่าคนไทยจะได้รับชมวอลเล่ย์บอลหญิงสดแบบสะดวกสบายสุดๆ นอกจากนี้ยังมีลีกอื่นๆ ที่น่าสนใจ ได้แก่

  • วอลเลย์บอลเนชันส์ลีก
  • การแข่งขันวอลเลย์บอลรอบคัดเลือกโอลิมปิก 2024
  • อิตาเลียนลีก : ซูเปอร์เลก้า A1 และ เลก้า วอลเลย์ เฟมมีนีเล A1
  • การแข่งขันวอลเลย์บอลชายหาด Beach Pro Tour Elite16 และ Challenge
  • การแข่งขัน อินเดียน ไพรม์ วอลเลย์บอล ลีก
  • การแข่งขันวอลเลย์บอลระดับมหาวิทยาลัย Big Ten

รับชมวอลเลย์บอลหญิงสดผ่าน VBTV App

อย่างไรก็ดี ในตอนนี้การถ่ายทอดทุกการแข่งขันบน VBTV appมีการบรรยายเป็นภาษาอังกฤษ ซึ่งเนื้อหาในการถ่ายทอดจะมีความแตกต่างกันในแต่ละประเทศ ในอนาคตประเทศไทยอาจจะมีการเพิ่มการบรรยายภาษาไทยก็เป็นได้

การมี VBTV app เข้ามา ทำให้คอวอลเลย์บอลอุ่นใจได้ในระดับหนึ่ง ว่ามีช่องทางในการเชียร์กีฬาที่ชอบ นักกีฬาที่รัก ส่งแรงใจไปถึงขอบสนามผ่านช่องทางการรับชมที่แสนจะสะดวกสบาย ดูวอลเลย์บอลหญิงสดได้อย่างแฮปปี้

สำหรับใครที่สนใจ สามารถคลิกเพื่อสมัครแพคเก็จแอปดูวอลเล่ย์บอลได้เลย พิเศษสุดๆ หาก สมัครโปรรายเดือนแพ็กเกจพรีเมียมในราคาเพียง 139 บาท/เดือน (จากปกติ 169 บาท) เพียงแค่ใส่ Promo code : ‘THA30’ ตั้งแต่วันนี้ – 30 มิถุนายน 2023 หรือ สามารถดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นเวอร์ชั่น IOS ได้ที่ VBTV app แล้ววันนี้