เชฟโรเลต สร้างความฮือฮาให้กับวงการกระบะไทยด้วย โคโลราโ ด จั๊มพ์อัพ Jumped Up) สะใจวัยโจ๋ในงานมอเตอร์ เอ็กซ์โป 2004

หลังจากสร้างความฮือฮาให้กับวงการกระบะเมืองไทย ด้วยการส่ง โคโลราโด บินได้อวดโฉม เมื่องาน มอเตอร์โชว์ เมื่อปลายเดือน มีนาคม ที่ผ่านมา ล่าสุด บริษัท เชฟเรลต เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด จับโคโลราโด มาแต่งให้เต้นได้ ใช้ชื่อ โคโลราโด จั๊มพ์อัพ (Colorado Jumped Up) สร้างความตื่นเต้น และความประทับใจให้แก่ผู้เข้าชมงานเป็นอย่างยิ่ง เชฟโรเลต โคโลราโด ปัมพ์อัพ จัดได้ว่าเป็น ดาวเด่น และได้รับการกล่าวถึงมากสุดในงาน มอเตอร์ เอ็กซ์โป ครั้งที่ 21 ที่อิมแพ็ก อาริน่า เมืองทองธานี

เชฟโรเลต โคโลราโด ปัมพ์อัพ เป็นรถกระบะที่นำเอาแซสซีของโคโลราโด รุ่น เอส แค็บ มาปรับแต่ง ให้สั้นลง และนำกระบะของรุ่นเอ็กซ์ แค็บ มาใส่เพื่อให้ดูรูปทรงกระทัดรัด และ สปอร์ตโฉบเฉี่ยว สะใจ วัยรุ่น พร้อมทั้งได้เปลี่ยนระบบช่วงล่างจากระบบแหนบมาเป็น ระบบโฟร์ลิงค์ (4 link) เพื่อให้ เคลื่อนไหวได้อย่างอิสระมากขึ้นตามจังหวะ หรือเมื่อทำการยก ล้อหน้าและหลัง เชฟโรเลต โคโลราโด ปั๊มพ์อัพทำงานด้วยระบบไฮโดรลิค ของบริษัท Red’s ซึ่งเป็นบริษัทที่ผลิตไฮโดรลิค ที่มีชื่อเสียงมาก ที่สุดแห่งหนึ่งในสหรัฐอเมริกา โดยวางสาย ไฮโดรลิค ในล้อทั้ง 4 และติดตั้งปั๊ม 4 ตัว ซึ่งมีแรงดันสูง ถึง 15,000 ปอนด์ ต่อ ตารางนิ้ว ไว้ที่กระบะหลัง ส่งผลให้รถสามารถกระโดดลอย จากพื้นได้สูงกว่า 1 เมตร หรือยกตัวถังได้สูงเท่ากับรถขับเคลื่อน 4 ล้อ การติดตั้งปั๊มไฮโดรลิคทั้ง 4 ตัว ถือเป็นครั้งแรก ในเมืองไทยที่มีการติดตั้งปั๊มจำนวนมากที่สุดไว้ในรถกระบะ

นอกจากนั้นเชฟโรเลต โคโลราโด จั๊มพ์อัพ ยังใช้ระบบวาล์ว Adex ควบคุมการทำงาน ซึ่งเป็นวาล์ว ที่ใช้ควบคุมปีกเครื่องบิน จึงช่วยให้เชฟโรเลต โคโลราโด ปั๊มพ์อัพ มีระบบการทรงตัวที่ดีเยี่ยมสำหรับ การควบคุมรถเชฟโรเลต โคโลราโด ปั๊มพ์อัพ จะต้องใช้ผู้ที่มีความชำนาญ และมีความรู้ทางด้านเทคนิคสูง

มร. จอห์น ธอมสัน รองประธานฝ่ายการขาย การตลาด และ บริการหลังการขาย บริษัท เชฟโรเลต เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “การนำรถเชฟโรเลต โคโลราโด จั๊มพ์อัพ มาแสดงที่งาน มอเตอร์ เอ็กซ์โป ในครั้งนี้แสดงให้เห็นว่า รถเชฟวี่ทรัค โคโลราโด ไม่เพียง เป็นรถที่แกร่ง ทนทาน และบึกบึน แต่ยังเป็นรถที่สามารถปรับแต่งให้สวยงาม โดดเด่นและดูเท่ห์ ซึ่งสามารถตอบสนองไลฟ์สไตล์ของ ลูกค้าที่ชอบแต่งรถอีกด้วย นอกจากนั้นยังเป็นการแสดงให้เห็นว่าเชฟโรเลต พยายามที่จะนำเสนอ สิ่งที่แปลกใหม่ เพื่อสร้างสีสันให้วงการรถยนต์เมืองไทย ซึ่งถือเป็นการตอบแทนลูกค้าที่ให้การสนับสนุน เชฟโรเลตด้วยดี เสมอมา”

ขอเชิญผู้ที่สนใจสัมผัสความตื่นเต้นจากเชฟโรเลต โคโลราโด จั๊มพ์อัพ และสุดยอดยนตรกรรม จากเชฟโรเลตทุกรุ่นทั้ง เชฟโรลต ซาฟิร่า ออพตร้า ลูมิน่า โคโลราโด และล่าสุด เชฟโรเลต ออพตร้ารุ่น มูน แอนด์ ทูนส์ (Moon & Tunes) ได้ที่เชฟโรเลต พาวิลเลี่ยน ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 12 ธันวาคม ศกนี้