เครือดุสิตประกาศแต่งตั้ง รองประธานฝ่ายปฎิบัติการ โรงแรมและรีสอร์ทในเครือรอยัลปริ๊นเซส

โรงแรมและรีสอร์ทในเครือดุสิตธานีประกาศแต่งตั้ง มร.เจมส์ โรเบิร์ต วิลสัน ดำรงตำแหน่งรองประธานฝ่ายปฏิบัติการ โรงแรมและรีสอร์ทในเครือรอยัลปริ๊นเซส ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป ซึ่งก่อนหน้านี้เคยดำรงตำแหน่ง ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมปทุมวัน ปริ้นเซส กรุงเทพฯ อยู่ 6 ปี โดยมีผลงานที่โดดเด่นซึ่งทำให้ร้านอาหารต่างๆ ในโรงแรมได้รับรางวัลชนะเลิศนานาชาติ และทำให้เชฟเป็นที่ยอมรับ รวมถึงการจัดตำแต่งสถานที่ต่างๆ ใน โรงแรมได้เป็นอย่างดี และที่สำคัญในขณะนั้นโรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซส ได้รับรางวัล ISO 9001 ในปี พ.ศ. 2543 ซึ่งเป็นโรงแรมแห่งแรกภายใต้การบริหารงานของเครือดุสิตธานี ที่ได้รับรางวัลนี้

เจมส์ วิลสัน เกิดที่ทางตอนเหนือของ ประเทศไอน์แลนด์ โดยทำงานในสายงานโรงแรมมาเกือบ 10 ปี ก่อนหน้าที่จะย้ายมาทำงานที่ประเทศไทย (พ.ศ.2543) เคยดำรงตำแหน่งผู้จัดการทั่วไปโรงแรมซิตี้ อินน์ ในกรุงกลาสโกลด์ ประเทศสก๊อตแลนด์ และโรงแรมสวอโรล์ ทางตะวันออกของคิวไบร์ท ประเทศสก๊อตแลนด์ และเมืองเดอแฮม ประเทศอังกฤษ

ในการดำรงตำแหน่งของ เจมส์ วิลสัน ในครั้งนี้ จะรับผิดชอบในด้านฝ่ายปฏิบัติการทั้งหมด รวมถึงการบริการ และนโยบายต่างๆ ของโรงแรมและรีสอร์ทในเครือรอยัลปริ๊นเซส