สวยสองต่อ ไม่ต้องรอลุ้นโชค กับ โปรโมชั่น “วัตสัน ยูนิลีเวอร์ บิวตี้ โบนัส” ปีสอง

วัตสัน ผู้นำร้านเพื่อสุขภาพและความงาม ยอดขายอันดับหนึ่งของประเทศไทย ตอกย้ำการเป็นผู้นำในการมอบความคุ้มค่า คุ้มราคา แก่ผู้บริโภค ด้วยโปรโมชั่นสุดประหยัด ประจำเดือนพฤษภาคม “วัตสัน ยูนิลีเวอร์ บิวตี้ โบนัส” จับมือยูนิลีเวอร์เป็นปีที่สอง ขนผลิตภัณฑ์ในเครือกว่า 140รายการ ให้ลูกค้าได้เลือกซื้อสินค้าในราคาสุดคุ้มถึงสองต่อ

โดยต่อแรก เมื่อเลือกซื้อสินค้ายูนิลีเวอร์ที่มีสติกเกอร์โปรโมชั่นติดอยู่ครบ 2 ชิ้น ภายในใบเสร็จเดียวกัน สามารถแลกซื้อสินค้าที่ร่วมรายการ อาทิ ผลิตภัณฑ์โดฟ ซันซิล วาสลีน และยาสีฟันใกล้ชิด ได้เพียง 1 บาท เท่านั้น และโบนัสพิเศษต่อที่สอง ทุกครั้งที่แลกซื้อสินค้า 1 บาท รับแสตมป์ “บิวตี้ โบนัส” 1 ดวง เมื่อสะสมครบ 2 ดวง รับฟรี! กระเป๋า Beauty Clutch สุดเก๋ มูลค่า 250 บาท

พบกับความคุ้มค่า คุ้มราคา แบบสองต่อ ได้ใน “วัตสัน ยูนิลีเวอร์ บิวตี้ โบนัส” โปรโมชั่นเฉพาะที่ร้านวัตสันทุกสาขากว่า 100 สาขา ทั่วประเทศ ตั้งแต่วันที่ 24 พฤษภาคม จนถึง 27 มิถุนายน ศกนี้

เกี่ยวกับ วัตสัน
วัตสัน ผู้นำร้านเพื่อสุขภาพและความงามสำหรับคุณ เปิดดำเนินการในประเทศไทยครั้งแรกในปีพ.ศ. 2539 โดยมีสาขาแรกตั้งอยู่ที่อาคารมณียาเซ็นเตอร์ ปัจจุบัน ร้านวัตสันเป็นร้านเพื่อสุขภาพและความงามที่มีจำนวนสาขามากที่สุดถึงกว่า 100 สาขาทั่วประเทศ และมีผู้เชี่ยวชาญด้านความงามและเภสัชกรคอยให้คำปรึกษาและแนะนำ ร้านวัตสันจำหน่ายสินค้าครอบคลุมตั้งแต่สินค้าอุปโภคบริโภค และสินค้าเพื่อสุขภาพและความงาม โดยมีความมุ่งมั่นในการนำเสนอผลิตภัณฑ์คุณภาพ ที่มีคุ้มค่าในเรื่องของราคา พร้อมมอบการบริการที่เป็นเลิศให้แก่ลูกค้าชาวไทยอย่างต่อเนื่อง