ประสบการณ์อันตื่นตารอพบคุณที่เชียงใหม่ ณ โรงแรมฮอลิเดย์ อิน

จากการที่เชียงใหม่ได้รับการโหวตให้เป็นเมืองน่าท่องเที่ยวอันดับ 5 ของโลก ทางโรงแรมฮอลิเดย์อิน เชียงใหม่ จึงขอนำเสนอประสบการณ์อันยากจะบรรยาย พร้อมกับเปิดโลกทรรศน์คุณสู่วัฒนธรรมแบบภาคเหนือแท้ๆ เปิดมุมมองใหม่สู่วิถีชีวิตอันลึกลับและน่าหลงใหลของล้านนา พร้อมกับสัมผัสการให้บริการชั้นเลิศเพื่อคุณโดยเฉพาะ ณ ที่พักอันโดดเด่นประหนึ่งอัญมณีเลอค่าซึ่งจะกลายเป็นดั่งโอเอเซิสของนักท่องเที่ยวที่ชื่นชอบการค้นหา – โรงแรมฮอลิเดย์ อิน

ฮอลิเดย์อิน เป็นโรงแรมเดียวในเชียงใหม่ซึ่งสามารถให้บริการจัดดินเนอร์อันแสนโรแมนติกริมฝั่งแม่น้ำปิงซึ่งผู้มาเข้าพักสามารถชื่นชมทัศนียภาพฝูงปลาแหวกว่ายในแม่น้ำระหว่างรับประทานอาหาร และดื่มด่ำกับความงดงามของพระธาตุดอยสุเทพและเทือกเขายามอาทิตย์อัสดง ยิ่งไปกว่านั้น โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ยังพร้อมจะเป็นที่พักในฝันสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการสถานที่พักผ่อนสบายๆยามค่ำหลังจากการตะลุยผจญภัยทั้งในและนอกตัวเมืองเชียงใหม่มาแล้วทั้งวัน

ที่สามารถให้บรรยากาศอันแสนโรแมนติกในการับประทานอาหารกลางแจ้ง สามารถพบเห็นปลาบึกกลางแม่น้ำแม่ปิง และสูดอากาศอันสดชื่ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยวัฒนธรรม ณ ดอยสุเทพ และภาพทิวทัศน์อันยากจะบรรยาย ซึ่งโรงแรมจะปรับปรุงเพื่อให้เหมาะสมที่จะเป็นสรวงสวรรค์สำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการได้ทั้งความคุ้มค่า การพักผ่อนจากการผจญภัยเที่ยวชมรอบเมือง

คุณ อลัน วัตซ์ นักบริหารหนุ่มไฟแรงที่เพิ่งเข้ารับตำแหน่งผู้จัดการทั่วไปได้กล่าวว่า “ขณะนี้บางส่วนของโรงแรมกำลังอยู่ในระหว่างการตกแต่งครั้งใหญ่ (ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของโครงการปรับปรุงโรงแรมในเครือฮอลิเดย์ อินในประเทศไทยทุกสาขา รวมมูลค่ากว่า 50 ล้านดอลล่าห์สหรัฐ) โดยมีกำหนดจะแล้วเสร็จสมบูรณ์ในเดือนกันยายนปีนี้ ซึ่งการตกแต่งนี้จะช่วยยกระดับให้ฮอลิเดย์อินเป็นโรงแรมที่มีห้องพักกว้างขวางโอ่โถงที่สุดในเชียงใหม่ พร้อมด้วยรูปแบบอันดึงดูดและตอบสนองความต้องการของทั้งนักท่องเที่ยวเพื่อการพักผ่อนและนักท่องเที่ยวธุรกิจ โดยแขกที่มาเข้าพักจะได้รับความสำราญจากบรรยากาศที่ทั้งสดใหม่และให้ความรู้สึกแบบล้านนาแท้ๆ”
“โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์จะเป็นโรงแรมที่ใหญ่ที่สุดในเชียงใหม่ และเป็นโรงแรมเดียวที่อยู่ติดริมแม่น้ำ เหนือกว่าสิ่งอื่นใด พวกเราตื่นเต้นเป็นอย่างมากที่จะได้ต้อนรับแขกผู้มาเยือนสู่โรงแรมฮอลิเดย์ อิน เชียงใหม่ในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า”
คุณอลัน วัตซ์ ผู้จัดการทั่วไปของโรงแรมฮอลิเดย์ อิน เชียงใหม่ กล่าวทิ้งท้าย

ช่วงเวลาปรับปรุง: มิถุนายน – กันยายน
ราคาห้องในระหว่างปรับปรุง

ห้องสุพีเรีย:
2,353 บาทสำหรับค่าห้อง
3,059 บาทสำหรับค่าห้องรวมอาหารเช้า

ห้องดีลุกซ์ คอร์เนอร์
4,659 บาทสำหรับค่าห้องรวมอาหารเช้า

ห้องปิง ริเวอร์ สวีท
6,859 บาทสำหรับค่าห้องรวมอาหารเช้า

ห้องเพรสซิเดนท์ สวีท
23,059 บาทสำหรับค่าห้องรวมอาหารเช้า

เหตุผล 6 ประการ ที่คุณต้องไม่พลาดฮอลิเดย์ อิน เชียงใหม่
• อิ่มเอมกับแหล่งวัฒนธรรมล้านนาดั้งเดิม
• ความสะดวกสบายในการเดินทางเที่ยวชมสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆในเมือง
• ห้องพักที่กว้างขวางโอ่อ่าที่สุดในเชียงใหม่
• โรงแรมเดียวที่ผู้เข้าพักสามารถชื่นชมทิวทัศน์ของแม่น้ำปิงได้อย่างใกล้ชิดที่สุด
• ศูนย์รวมเครื่องอำนวยความสะดวกในการจัดประชุมที่ครบครันที่สุดในเชียงใหม่
• ทีมงานของโรงแรมที่พร้อมจะให้บริการและต้อนรับแขกผู้มาเข้าพักอย่างอบอุ่น