บลู ลากูน เปิดเฟสใหม่ ชูกลยุทธ์ ขายบ้านตามใจลูกค้า ด้วยแคมเปญ “เพราะเราคิดให้มากกว่าที่หวัง”

บริษัท นัมเบอร์วัน เฮ้าส์ซิ่ง ดิเวลลอปเม้นท์ จำกัด ผู้พัฒนาโครงการบ้านจัดสรรคุณภาพ เดินหน้าเปิดเฟสใหม่ บ้านเดี่ยวสไตล์โมเดิร์น ทรอปิคอล ริมทะเลสาบ ในโครงการบลู ลากูน ชูกลยุทธ์ขายบ้านตามใจลูกค้า ด้วยแคมเปญ “เพราะเราคิดให้มากกว่าที่หวัง” และมอบสิทธิพิเศษมากมาย

นายสุธรรม สุวรรณนภาศรี กรรมการผู้จัดการ บริษัท นัมเบอร์วัน เฮ้าส์ซิ่ง ดิเวลลอปเม้นท์ จำกัด เปิดเผยว่า “ในไตรมาสที่ 2 นัมเบอร์วัน เฮ้าส์ซิ่ง ดิเวลลอปเม้นท์ จะเปิดเฟสใหม่ในโครงการบลู ลากูน โดยได้ออกแบบบ้านให้สอดคล้องกับลูกค้าแต่ละกลุ่มอย่างชัดเจนยิ่งขึ้น เจาะ Niche Market สำหรับกลุ่มผู้ที่ต้องการความเป็นส่วนตัว ผู้ที่รักธรรมชาติ ทั้งผู้ที่ต้องการบ้านแบบพร้อมอยู่ โดยมีแบบบ้านให้เลือก 3 แบบ คือ บ้าน BLUE SAPPHIRE ริมทะเลสาบ บนทำเลพิเศษ เพื่อใกล้ชิดธรรมชาติมากขึ้น บ้าน BLUE TOPAZ ที่มีพื้นที่สวนสวยมากขึ้น และแบบบ้านพร้อมอยู่ ที่ลูกค้าสามารถหิ้วกระเป๋าเข้ามาอยู่ได้ทันที เพราะมีการตกแต่งภายในแบบ Full Furnished อาทิ วอลล์เปเปอร์, ผ้าม่าน, ครัว, Pantry, แอร์ และเฟอร์นิเจอร์บิวด์อิน เรียบร้อยแล้ว โดยมีโปรโมชั่นพิเศษ ด้วยสิทธิพิเศษในการเลือกรับข้อเสนอต่างๆ ในแพ็คเกจที่ตัวเองต้องการ นอกจากนี้สำหรับผู้ที่จองซื้อบ้านเฟสใหม่นี้ 3 ยูนิตแรกจะได้ข้อเสนอพิเศษ เป็นส่วนลดสูงสุดมากกว่า 1 ล้านบาท บริษัทฯ มั่นใจว่าลูกค้าจะได้รับความพึงพอใจสูงสุด สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 0-2740-9999”

บริษัท นัมเบอร์วัน เฮ้าส์ซิ่ง ดิเวลลอปเม้นท์ จำกัด เป็นผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำ ที่เจาะกลุ่มลูกค้าที่มีรสนิยมทันสมัย คำนึงถึงคุณภาพและประโยชน์ใช้สอยควบคู่กับความเป็นเอกลักษณ์และสภาพแวดล้อมที่ดีทั้งโครงการ ปัจจุบันโครงการอสังหาริมทรัพย์ ที่พัฒนาโดย บริษัท นัมเบอร์วันเฮ้าส์ซิ่ง ดิเวลลอปเม้นท์ จำกัด มี 2 โครงการ คือ โครงการมายเพลส วัชรพล และโครงการบลู ลากูน บนถนนวงแหวน-สุวรรณภูมิ