“Viva Las Vegas ปาร์ตี้” ที่โรงแรมแมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา กรุงเทพฯ

มร. แพทริค มาร์ติเนซ (ยืนที่ 2 จากซ้าย) ผู้จัดการทั่วไปโรงแรมแมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา กรุงเทพฯ มอบรางวัลแก่ผู้โชคดี นางสาว โจเซฟี โต๊ะ เป็นตั๋วเครื่องบินไปกลับปักกิ่ง พร้อมที่พัก 3 คืนที่โรงแรม JW แมริออท ปักกิ่งที่กำลังจะเปิดตัวใหม่ ในงานเลี้ยง“Viva Las Vegas” ปาร์ตี้

งาน “Viva Las Vegas” ปาร์ตี้จัดขึ้นเพื่อขอบคุณแก่สมาชิก บริษัทตัวแทนจำหน่าย บริษัทนำเที่ยว และอินเซ็นทีพ เฮ้าท์ ผู้ที่ให้การสนับสนุนโรงแรมฯ พร้อมแนะนำเปิดตัวสมาชิกใหม่ในทีมฝ่ายขายและการตลาดของโรงแรมแมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปาประเทศไทยเมื่อไม่นานมานี้

บรรยากาศในงานปาร์ตี้เริ่มต้นด้วย ค๊อกเทลต้อนรับที่บอลรูม ซึ่งนับว่าเป็นสถานที่ที่ดีที่สุดสำหรับการจัดงานเลี้ยง ต่อด้วยดินเนอร์ บรรยากาศแบบลาสเวกัส สร้างความประทับใจให้แก่แขกที่มาร่วมในงานเป็นอย่างยิ่ง โดยเฉพาะการโชว์ชุดพิเศษจากฝ่ายการตลาด บุฟเฟ่ต์อาหารหลากหลายเมนู บาร์เทนเดอร์โชว์ลีลาเชคเครื่องดื่ม รวมถึงสไตล์การแต่งกายของพนักงานที่เข้ากับบรรยากาศงานเลี้ยงเป็นอย่างยิ่ง

ข้อมูลเกี่ยวกับโรงแรมแมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา ประเทศไทย

โรงแรมแมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา กรุงเทพฯ มีจำนวนห้องพัก 413 ห้อง ตั้งอยู่ริมฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยา เป็นรีสอร์ทอย่างแท้จริงริมแม่น้ำแห่งเดียวในเมือง ที่มีพื้นที่สวนเขตร้อน 26 ไร่ มี สิ่งอำนวยความสะดวกมากมายที่ได้ทำการปรับปรุงใหม่ อาทิ คลับเล้านจ์ ล๊อบบี้และ ห้องประชุม รวมถึงห้องอาหาร 5 ห้อง เล้าจน์ 5 แห่ง คิดส์คลับและมันดารา สปา รวมถึงมโนห์รา ครุยส์ เรือบรรทุกข้าวสารโบราณมีรูปลักษณ์ที่โดดเด่นและเป็นที่นิยมที่สุดสำหรับการเลือกรับประทานอาหารค่ำล่องลำน้ำเจ้าพระยา

โรงแรมแมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา พัทยา มีห้องพักทั้งสิ้น 293 ห้อง ตั้งอยู่ริมชายหาดบริเวณ อ่าวไทย รายล้อมไปด้วยสวนไม้เขตร้อนเขียวชอุ่ม ใจกลางเมืองพัทยาสะดวกสบายอยู่ใกล้กับแหล่ง ช้อปปิ้งและบันเทิง โรงแรมแมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา พัทยา มีห้องอาหารชั้นเลิศ 3 ห้อง 2 บาร์ สระว่ายน้ำที่กว้างใหญ่พร้อมจากุซซี่ สนามเทนนิส เฮลคลับ และรอยัล การ์เด้น สปา

แมริออท หัวหิน เป็นรีสอร์ทและสปา ที่มีห้องพัก 216 ห้อง ตั้งอยู่บนชายหาดทรายขาว และสามารถเดินทางเข้าสู่ตัวเมืองหัวหินได้อย่างง่ายดาย มีห้องอาหาร 4 ห้องและบาร์ 2 แห่ง คิดส์ คลับ สระว่ายน้ำและสระจากุซซี่ สนามเทนนิส ฟิตเนสเซ็นเตอร์ และมันดารา สปา โรงแรมแมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา หัวหิน เป็นสถานที่ที่ดึงดูดนักท่องเที่ยวระดับบนที่ต้องการการพักผ่อน โดยเฉพาะนักกอล์ฟที่ชอบสนุกไปกับสนามกอล์ฟชั้นนำรอบๆเมืองหัวหิน

แมริออท อินเตอร์เนชั่นแนล อิงค์ เป็นบริษัทผู้นำทางด้านการบริการของโลก บริหารกิจการเกือบ 2,800 แห่งทั้งในประเทศสหรัฐอเมริกาและอีก 69 ประเทศทั่วโลก ธุรกิจของแมริออท ลอดจ์จิ้ง ได้แก่ บริหารงานและแฟรนไชส์กิจการโรงแรมและรีสอร์ทภายใต้ชื่อ แมริออท, เจดับบลิว แมริออท, ริทซ์-คาลร์ลตัน , เรอเนสซองส์, เรสซิเดนท์ อินน์, คอร์ทยาร์ด, ทาวน์เพลส สวีท, แฟร์ฟิลด์ อินน์, สปริงฮิลล์ สวีท, รามาดา อินเตอร์เนชั่นแนล และบูการี พัฒนาและบริหารรีสอร์ทแบบจัดสรรวันพักผ่อนภายใต้ชื่อ แมริออท เวเคชั่น คลับ, ฮอลไรซั่น, ริทซ์-คาลร์ลตัน คลับ, ฮอไรซันส์ และแมริออท แกรนด์ เรสซิเดนท์ คลับ รวมถึง ธุรกิจที่พักและศูนย์ประชุมสำหรับนักธุรกิจ และบริหารจัดหาบ้านพักสำหรับบริษัทโดยเอ็กเซคคิว สเตย์ บาย แมริออท นอกจากนั้นยังมีธุรกิจบริหารชุมชนผู้สูงอายุ บริการจัดจำหน่ายอาหาร สำนักงานใหญ่ของแมริออท อยู่ที่กรุงวอชิงตัน ดีซี ประเทศสหรัฐอเมริกา มีพนักงานประมาณ 128,000 คน และผลสรุปในปี 2546 แมริออท อินเตอร์เนชั่นแนลสามารถทำยอดขายได้ถึง 9 พันล้านดอลลาร์ทั่วโลก สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือจองห้องพักได้ที่ www.marriott.com