โรงแรมแมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา กรุงเทพฯ และเรือมโนห์รา ให้การต้อนรับ คิม จอง ฮุน

มร. โทมัส คริสเตียนเซ่น(ยืนขวาสุด) รองผู้จัดการทั่วไป โรงแรมแมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา กรุงเทพฯ และนางวนิดา ทาร์ดิเวล ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ โรงแรมแมริออท ประเทศไทย ให้การต้อนรับ คิม จอง ฮุน นักร้อง นายแบบ และนักแสดงที่มีชื่อเสียงจากประเทศเกาหลี ในโอกาสที่มาทำกิจกรรมและร่วมรับประทานอาหารค่ำมื้ออันแสนโรแมนติคกับแฟนคลับของเขาบนเรือมโนห์รา

โรงแรมแมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา กรุงเทพฯ ซึ่งเป็นรีสอร์ทที่ได้รับรางวัลอันทรงเกียรติหลายรางวัล อาทิ “TUI Holly Award” กับ รางวัล 1 ใน 100 โรงแรมดีเด่นของโลกและเป็นโรงแรมแรกของทวีปเอเชีย และรางวัล “โรงแรมเชนต่างประเทศดีเด่น” จากงานพิธีมอบรางวัลของ Fox Vakanties รวมถึงห้องอาหาร เดอะ มาร์เก็ต, มันดารา อคาเดมี่ ออฟ สปา คิวซีน โรงเรียนสอนการทำอาหารแบบสปา คิวซีนแห่งแรกในกรุงเทพฯ และเรือมโนห์รา โดยการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สหรัฐอเมริกาให้การสนับสนุน

แมริออท อินเตอร์เนชั่นแนล อิงค์ เป็นบริษัทผู้นำทางด้านการบริการของโลก บริหารกิจการเกือบ 2,800 แห่งทั้งในประเทศสหรัฐอเมริกาและอีก 69 ประเทศทั่วโลก ธุรกิจของแมริออท ลอดจ์จิ้ง ได้แก่ บริหารงานและแฟรนไชส์กิจการโรงแรมและ รีสอร์ทภายใต้ชื่อ แมริออท, เจดับบลิว แมริออท, ริทซ์-คาลร์ลตัน , เรอเนสซองส์, เรสซิเดนท์ อินน์, คอร์ทยาร์ด, ทาวน์เพลส สวีท, แฟร์ฟิลด์ อินน์, สปริงฮิลล์ สวีท, รามาดา อินเตอร์เนชั่นแนล และบูการี พัฒนาและบริหารรีสอร์ทแบบจัดสรรวันพักผ่อนภายใต้ชื่อ แมริออท เวเคชั่น คลับ, ฮอลไรซั่น, ริทซ์-คาลร์ลตัน คลับ, ฮอไรซันส์ และแมริออท แกรนด์ เรสซิเดนท์ คลับ รวมถึง ธุรกิจที่พักและศูนย์ประชุมสำหรับนักธุรกิจ และบริหารจัดหาบ้านพักสำหรับบริษัทโดยเอ็กเซคคิว สเตย์ บาย แมริออท นอกจากนั้นยังมีธุรกิจบริหารชุมชนผู้สูงอายุ บริการจัดจำหน่ายอาหาร สำนักงานใหญ่ของแมริออท อยู่ที่กรุงวอชิงตัน ดีซี ประเทศสหรัฐอเมริกา มีพนักงานประมาณ 143,000 คน และผลสรุปในปี 2549 แมริออท อินเตอร์เนชั่นแนลสามารถทำยอดขายได้ถึง 11.6 พันล้านดอลลาร์ทั่วโลก สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือจองห้องพักได้ที่ www.marriott.com