สมบูรณ์พร้อมทั้งสุขภาพกายและใจ กับกิจกรรม ‘Watsons Good Heart Smart Health ปีที่ 2’

วัตสัน ผู้นำร้านเพื่อสุขภาพและความงาม เชิญชวนประชาชน ทุกเพศ ทุกวัยเข้าร่วมงาน ‘Watsons Good Heart Smart Health ปีที่ 2’ มาฟิตร่างกายให้แข็งแรงกับกิจกรรมเพื่อการมีสุขภาพกายและใจที่ดี และสนุกสนานกับเกมส์มันส์ๆ ที่วัตสันจัดเตรียมไว้ให้สำหรับสมาชิกทุกคนในครอบครัว พบกันได้ในวันอาทิตย์ที่ 10 กุมภาพันธ์ 2551 ณ สวนรถไฟ ตั้งแต่เวลา 05.30 – 11.00 น. ฟรีตลอดงาน

ภายในงาน พบกับมุมตรวจสุขภาพเบื้องต้น อาทิ วัดความดัน วัดน้ำตาลในเลือด และวัดมวลกระดูก พร้อมการให้คำปรึกษาเกี่ยวกับสุขภาพขั้นพื้นฐาน โดยผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพจากวัตสัน และร่วมผ่อนคลายแบบสบายๆ กับมุมนวดเพื่อสุขภาพ ที่ให้บริการฟรีตลอดวันแก่ผู้รักสุขภาพทุกท่าน จากนั้นร่วมฝึกความแข็งแรงของจิตใจกับกิจกรรมการฝึกนั่งสมาธิ และกิจกรรมฟิตหุ่นสวยด้วยการเต้นแอโรบิค และพิเศษสุดกับกิจกรรมการออกกำลังกายไพโย (PIYO) ซึ่งเป็นการออกกำลังกายแบบใหม่ ที่ช่วยเสริมสร้างบุคลิก สร้างความแข็งแรงของกล้ามเนื้อให้กระชับ พร้อมๆ ไปกับการเผาผลาญไขมัน ตบท้ายด้วยความสนุกสนานจากมุมวัตสัน เฮลท์ตี้ เกมส์ ที่รวบรวมเกมส์เพื่อสุขภาพมันส์ๆ สำหรับทุกคนในครอบครัว อาทิ เกมส์เฮลท์ตี้ แฟมมิลี่ เกมส์บอดี้ แอนด์ มายด์ และเกมส์ฟิต แอนด์ ฟัน พร้อมรับของที่ระลึกจากวัตสัน และผู้ร่วมสนับสนุนกิจกรรมฯ อีกมากมาย

มาร่วมดูแลสุขภาพของคุณ และคนที่คุณรักกับกิจกรรมดีๆ Watsons Good Heart Smart Health ปีที่ 2 ได้ในวันและเวลาดังกล่าว สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ โทร 0-2665-2092 เวลา 10.00-15.00 น.จันทร์-ศุกร์

เกี่ยวกับ วัตสัน
วัตสัน ผู้นำร้านเพื่อสุขภาพและความงามสำหรับคุณ เปิดดำเนินการในประเทศไทยครั้งแรกในปีพ.ศ. 2539 โดยมีสาขาแรกตั้งอยู่ที่อาคารมณียาเซ็นเตอร์ ปัจจุบัน ร้านวัตสันเป็นร้านเพื่อสุขภาพและความงามที่มีจำนวนสาขามากที่สุดถึงกว่า 100 สาขาทั่วประเทศ และมีผู้เชี่ยวชาญด้านความงามและเภสัชกรคอยให้คำปรึกษาและแนะนำ ร้านวัตสันจำหน่ายสินค้าครอบคลุมตั้งแต่สินค้าอุปโภคบริโภค และสินค้าเพื่อสุขภาพและความงาม โดยมีความมุ่งมั่นในการนำเสนอผลิตภัณฑ์คุณภาพ ที่มีคุ้มค่าในเรื่องของราคา พร้อมมอบการบริการที่เป็นเลิศให้แก่ลูกค้าชาวไทยอย่างต่อเนื่อง