แสนสิริ ต่อยอดเจ้าตลาดคอนโดฯ รุกทำเลใหม่ เปิดตัวโครงการ “Hive”

แสนสิริ รุกต่อยอดผู้นำตลาดที่อยู่อาศัยครบวงจร เปิดตัวโครงการคอนโดมิเนียมแนวสูง แบรนด์คอนเซ็ปต์ใหม่ “Simply Sansiri” โดยใช้ชื่อโครงการแรก “Hive” รองรับตลาดบน-กลาง ระดับราคาเริ่มต้น 8 หมื่นบาทต่อตารางเมตร บนทำเลที่อยู่อาศัยแห่งใหม่สุดฮ็อต ถนนสาทร – ตากสิน ติดสถานีใหม่เจริญนครส่วนต่อขยายรถไฟฟ้าบีทีเอสย่านฝั่งธนฯ มูลค่าโครงการ 1,600 ล้านบาท ชูจุดขายเน้นภาพลักษณ์เรียบง่าย ในขณะที่คงคุณภาพในแบบแสนสิริ

นายเศรษฐา ทวีสิน กรรมการผู้จัดการ บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า บริษัทฯ เปิดตัวแนวคิดใหม่ในการพัฒนาคอนโดมิเนียมของแสนสิริ ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Simply Sansiri” โดยใช้ชื่อโครงการใหม่ว่า “Hive” ซึ่งเป็นคอนโดมิเนียมใหม่ที่สร้างขึ้นเพื่อรองรับความต้องการที่อยู่อาศัยในระดับบน-กลาง โดยแนวคิด Simply Sansiri นี้จะเน้นภาพลักษณ์เรียบง่าย คุณภาพที่เป็นเอกลักษณ์ของแสนสิริ นอกจากนี้ยังมียุทธ์ศาสตร์สำคัญในด้านการเลือกทำเลที่ตั้งที่โดดเด่นที่สุด สำหรับการอยู่อาศัยในชีวิตเมืองด้วย โดยโครงการใหม่ล่าสุดนี้ตั้งอยู่ติดสถานีบีทีเอส เจริญนคร ที่เป็นสถานีใหม่ส่วนต่อขยายสถานีแรกจากบริเวณสะพานตากสิน ซึ่งถือได้ว่าเป็นย่านที่อยู่อาศัยใหม่ที่ให้ความรู้สึกไม่แตกต่างจากการอยู่อาศัยในย่านธุรกิจใจกลางเมืองหรือ CBD ที่เดินทางสู่ย่านธุรกิจสีลมและสาทรได้อย่างรวดเร็ว โดยโครงการ “Hive” โครงการแรกนี้ มูลค่าโครงการขายรวมกว่า 1,600 ล้านบาท

“ในปีนี้แสนสิริได้วางแผนกลยุทธ์สำคัญ ที่จะพัฒนาโครงการคอนโดมิเนียมใหม่ในสไตล์ของแสนสิริออกสู่ตลาด ซึ่งเป็นคอนโดมิเนียมที่มีระดับราคาขายตั้งแต่ 8 หมื่นถึงช่วง 1 แสนบาท โดยการรุกตลาดไปยังทำเลใหม่ๆ ที่อยู่ไม่ไกลจากย่านธุรกิจกลางใจเมือง สำหรับทำเลการเปิด Hive โครงการแรกบริเวณสถานีเจริญนครนั้นแสนสิริมองเห็นศักยภาพของที่ดินในทำเลดังกล่าวว่ามีความสามารถในการพัฒนาคอนโดมิเนียมในระดับพรีเมี่ยมในสไตล์ของแสนสิริได้อย่างแน่นอน จึงเป็นที่มาของการพัฒนาสินค้าที่มีคุณภาพในลักษณะที่ใกล้เคียงกับสินค้าระดับพรีเมี่ยมของแสนสิริ แต่มีระดับราคาที่ต่ำกว่า เชื่อมั่นว่าจะได้รับการตอบรับจากลูกค้าเป็นอย่างมาก” นายเศรษฐา กล่าว

ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา แสนสิริเป็นผู้นำในการพัฒนาโครงการคอนโดมิเนียมระดับพรีเมี่ยมมาแล้วกว่า 20 โครงการ ในปี 2550 แสนสิริประสบความสำเร็จอย่างสูงในการพัฒนาโครงการ Siri at Sukhumvit , โครงการ 39 By Sansiri, โครงการ Siri on 8 รวมถึงโครงการ Prive’ By SANSIRI และ Preen ซึ่งเป็นโครงการะดับพรีเมี่ยม ที่มีราคาขายตั้งแต่ 1.1 – 1.6 แสนบาทต่อตารางเมตร ซึ่งมีผู้ประกอบการไม่กี่รายเท่านั้นที่มีการรุกตลาดดังกล่าว

ในขณะที่คอนโดมิเนียมระดับพรีเมี่ยมของแสนสิริ ประสบความสำเร็จอย่างมากในทุกโครงการ หลายโครงการสามารถปิดการขายได้อย่างรวดเร็ว เนื่องจากแสนสิริเป็นผู้นำที่มีประสบการณ์ในการพัฒนาคอนโดมิเนียมระดับพรีเมี่ยมมาอย่างยาวนาน ตั้งแต่เรื่องการเลือกทำเลที่ดีที่สุดในย่านใจกลางธุรกิจ การดีไซน์ การเลือกใช้วัสดุอุปกรณ์ที่ได้คุณภาพและมาตรฐาน รวมถึงเรื่องของบริการในด้านการอยู่อาศัยที่มีความแตกต่างจากคู่แข่งอื่นๆ อย่างชัดเจน ทำให้ลูกค้ามีความเชื่อมั่นในแบรนด์สินค้าอย่างเหนียวแน่น

โครงการ Hive ตั้งอยู่บนถนนสาทร – ตากสิน ติดสถานี BTS เจริญนคร เป็นอาคารสูง 31 ชั้น มีจำนวนยูนิตทั้งสิ้น 363 ยูนิต ประกอบด้วยห้องชุดแบบ 1 ห้องนอน ขนาด 40.00 – 49.00 ตร.ม. ประเภท 2 ห้องนอน ขนาด 67.50-69.00 ตร.ม. และประเภท 3 ห้องนอน ขนาด 99.50 ตร.ม. การตกแต่งภายในห้องเน้นวัสดุอุปกรณ์ที่มีคุณภาพและได้มาตรฐานสูง ส่วนสาธารณูปโภคและสิ่งอำนวยความสะดวกก็มีอย่างครบครัน อาทิ สวนส่วนกลางพร้อมสระว่ายน้ำ ห้องออกกำลังกาย Wifi Internet สำหรับพื้นที่ส่วนกลาง ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง ทั้ง CCTV และระบบ Access Card เป็นต้น นอกจากนี้ยังเติมเต็มไลฟ์สไตล์การอยู่ในชีวิตเมืองอย่างสุขสบายด้วย At Your Services บริการระดับมืออาชีพจาก Plus concierge ที่พร้อมเป็นธุระจัดการทุกเรื่อง ทั้ง Laundry Service , Drinking Water Delivery Service, บริการจัดส่งอาหาร บริการล้างรถ บริการซ่อมแซมคอมพิวเตอร์ บริการจองบัตรชมการแสดง และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อเพิ่มความสะดวกสบายสำหรับลูกค้าด้วย สอบถามข้อมูลที่ โทร 1685

“โครงการ Hive เป็นโครงการคอนโดมิเนียมคอนเซ็ปต์ใหม่ Simply Sansiri ที่แสนสิริจะนำมาเป็นโครงการนำร่องในการพัฒนาโครงการคอนโดมิเนียมแนวใหม่ เพื่อให้ลูกค้ากลุ่มเป้าหมายใหม่สามารถเข้าถึงสินค้าของแสนสิริได้มากขึ้น ซึ่งในปีนี้เรามีแผนที่จะนำคอนเซ็ปต์ดังกล่าวจะนำไปใช้กับโครงการคอนโดมิเนียมในทำเลอื่นๆ ด้วย ซึ่งเชื่อมั่นเป็นอย่างยิ่งว่า จะเป็นการขยายการพัฒนาโครงการที่อยู่อาศัยของกลุ่มบริษัทแสนสิริ ให้มีความหลากหลายและครอบคลุมทุกความต้องการของลูกค้ามากยิ่งขึ้นด้วย ” นายเศรษฐา กล่าว