BSC Panadda ผลิตภัณฑ์ขนตาปลอม ด้วยคุณสมบัติเบา สบาย ติดได้ด้วยตัวเอง

เครื่องสำอาง BSC Cosmetology ตอกย้ำความเป็นผู้นำเครื่องสำอางตลาด Counter sale ด้วยการออกผลิตภัณฑ์ใหม่ “ EYELASHES ” (ขนตาปลอม) ซึ่งมีคุณสมบัติพิเศษ เบา สบาย ง่าย ติดได้ด้วยตัวเอง ภายใต้ชื่อ BSC Panadda เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้หญิงยุคใหม่ที่ต้องการความสวย มั่นใจในอีกระดับ

BSC PANADDA ได้แรงบัลดาลใจจากความฝันของคุณปนัดดา วงศ์ผู้ดี ตอนอายุ 15 ปี ที่ฝันอยากเป็นนักธุรกิจหญิง เกี่ยวกับเครื่องสำอางแนะนำไปทั่วโลก ทำให้คุณปนัดดา วงศ์ผู้ดี เลือกที่จะเรียนในคณะบริหารธุรกิจ ปริญญาตรีด้านการจัดการทั่วไป และปริญญาโทบริหารธุรกิจระหว่างประเทศ เอกด้านการจัดการด้านคุณภาพ เน้นกระบวนการผลิตผลิตภัณฑ์ รวมทั้งศึกษาเพิ่มเติมด้านการบริหารวัฒนธรรม การขนส่งพาณิชย์นาวี และเมื่อมาเป็นนางสาวไทย มีโอกาสก้าวเข้าสู่วงการบันเทิง ทำให้ได้มีโอกาสศึกษาหาความรู้ด้านเครื่องสำอางอย่างแท้จริง ไม่ว่าจะเป็นวัตถุดิบส่วนผสม แหล่งผลิต การวางแผนการผลิต การบรรจุ การขนส่ง การขาย การโฆษณา โดยเฉพาะการได้ทราบถึงความต้องการของลูกค้า และในวันนี้คุณปนัดดา วงศ์ผู้ดีได้มาร่วมงานกับ บมจ.ไอ.ซี.ซี.อินเตอร์เนชั่นแนล ซึ่งเป็นบริษัทที่มีศักยภาพในการผลิตและจำหน่ายสินค้าโดยเฉพาะเครื่องสำอาง เป็นการสานฝันและความตั้งใจของคุณปนัดดา วงศ์ผู้ดี ที่จะเสาะหาแหล่งวัตถุดิบจากทั่วโลกและในไทย เพื่อมาสรรสร้าง เครื่องสำอางที่จะทำใหผู้หญิงสวย มั่นใจ ฉับไว มีเสน่ห์ในแบบฉบับของตัวเอง และในวันนี้ ความฝันของคุณปนัดดา วงศ์ผู้ดี เป็นรูปเป็นร่างแล้วนั่นคือ BSC PANADDA

CONCEPT ของแบรนด์ คือ REINVENT YOURSELF เปลี่ยนคุณเป็นคนใหม่ ถ้านึกถึง BSC PANADDA จะนึกถึง คุณปนัดดา วงศ์ผู้ดี ซึ่งมีสินค้าที่เกี่ยวกับขนตา สีดำ , เสน่ห์เย้ายวน , ความเชื่อมั่นตัวเอง และ การดึงดูดใจ

กลุ่มเป้าหมาย ผู้หญิงอายุ 22-35 ปี รายได้ 15,000 – 30,000 บาท ต่อเดือน อาศัยอยู่ในหัวเมืองใหม่ จบการศึกษาระดับปริญญาตรี บุคลิกคล่องแคล่ว มั่นใจ มีทัศนคติที่ดีต่อคนรอบข้าง

PRODUCT RANGE มีกลุ่มสินค้าหลัก 14 ITEM 50 SKU สินค้าขนตาทั้งแบบติดได้ใน ชีวิตประจำวัน และ แฟชั่น ราคา 120 – 400 บาท สินค้าที่เกี่ยวเนื่องกับขนตา เช่น กาวติดขนตา , ที่ติดขนตา , ที่ดัดขนตา และสินค้าที่จะเปิดตัวตามมากว่า 70 SKU ภายในครึ่งปีแรกนี้

มูลค่าตลาดกลุ่มขนตาปี 2007 รวม 100 ล้านบาท ทั้งในช่องทาง COUNTER SALE และช่องทางตลาดแบบ MASS (ในขณะที่ตลาดรวมเครื่องสำอางแบ่งเป็นกลุ่มเมคอัฟรวม 4 พันล้านบาท ตลาดสกินแคร์รวม 6 พันล้านบาท) โดยในปี 2008 ตั้งเป้าหมาย BSC PANADDA มียอดขาย 50 ล้านบาท และตั้งเป้าให้ BSC Panadda โตเฉลี่ย 100 % ทุกปีโดยวางเปิด BSC PANADDA เป็น ID COUNTER ในปลายปี 2008 1 จุด ในกรุงเทพ

กลยุทธ์การตลาดของ BSC PANADDA
1. ใช้ CELEBRITY ซึ่งคุณปนัดดา วงศ์ผู้ดี เป็นผู้ที่มีความสามารถหลากหลาย และ เป็นผู้มีชื่อเสียง ในฐานะนางสาวไทยและทูตวัฒนธรรม มาเป็นตัวแทนแบรนด์ ( Brand Beauty Ambassador ) BSC PANADDA ได้รับเกียรติจากคุณปนัดดา วงศ์ผูดี นางสาวไทยปี 2543 เป็น PRODUCT MANAGER โดยมี บมจ.ไอ.ซี.ซี.อินเตอร์เนชั่นแนล เป็นผู้ลงทุนรวมถึงเป็นเจ้าของแบรนด์

2. GRAND OPENING เปิดตัวแบรนด์อย่างเป็นทางการที่ BSC DIAMOND SCREEN ใน วันพุธทื่ 12 กุมภาพันธ์ 2551 เพื่อเปิดตัวสินค้า CONCEPT แรกที่เป็น Limitted Edition ของ BSC Panadda ภายใน CAMPAIGN “ SO MUCH IN RED ”

3. WORKSHOP & ROAD SHOW ในเรื่องเทคนิคการติดขนตา เปลี่ยนคุณให้เป็นคนใหม่ โดยจัด ณ ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ

4. MASS MEDIA ADVERTISING จัดทำ SCOOP TV. และ MAGAZINE AD.

5. แผนการส่งออก BSC PANNADDA ไปยังต่างประเทศภูมิภาค SOUTHEAST ASIA และจะทำกิจกรรม Road Show โดยจะเริ่มยังประเทศต่างๆ อาทิ เวียดนาม , กัมพูชา ฯลฯ

BSC PANNADDA ในอนาคตจะเป็นหนึ่งในสินค้า เพื่อการส่งออกทำการตลาดแบบ Inter Brand ที่มีสินค้าหลากหลายกลุ่ม นอกเหนือจากเครื่องสำอาง อาทิ เสื้อผ้าสตรี , Accessory และหมวดอื่นๆที่เสริมสร้างเสน่ห์และความสวยให้กับสุภาพสตรี