แอคคอร์เปิดตัวโรงแรมเมอร์เคียวแห่งใหม่ในจังหวัดกระบี่

แอคคอร์ บริษัทบริหารจัดการโรงแรมที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียแปซิฟิคและในประเทศไทย เปิดตัว เมอร์เคียว กระบี่ ดีวาน่า โรงแรมสร้างใหม่บนสุดยอดทำเลในจังหวัดกระบี่ สถานที่ท่องเที่ยวชายทะเลยอดนิยมของทั้งชาวไทย และชาวต่างชาติ

มร. ออสวาลด์ พิชเลอร์ รองประธานฝ่ายปฏิบัติการประจำแอคคอร์ประเทศไทย กัมพูชา และลาว กล่าวว่า “แอคคอร์มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งในการต้อนรับสมาชิกใหม่ เมอร์เคียว กระบี่ ดีวาน่า ซึ่งการขยายตัวในครั้งนี้ส่งผลให้ในปัจจุบันมีเครือข่ายโรงแรมเมอร์เคียวทั้งสิ้นใน 5 เมืองท่องเที่ยวหลัก ได้แก่ พัทยา เชียงใหม่ ภูเก็ต สมุย และล่าสุดที่จังหวัดกระบี่ ซึ่งถือเป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวชายทะเลยอดนิยมลำดับต้นๆของโลก ที่ขึ้นชื่อในเรื่องความงดงามของชายหาด น้ำทะเล และเกาะเล็กเกาะน้อยต่างๆ ทั้งยังมีกิจกรรมท่องเที่ยวอื่นๆให้เลือกทำอีกมากมาย โดยการเปิดตัวโรงแรมแห่งใหม่ในครั้งนี้ ถือเป็นการตอบโจทย์ให้แก่นักท่องเที่ยวที่มีจำนวนเพิ่มมากขึ้นในทุกปี”

เมอร์เคียว กระบี่ ดีวาน่า ตั้งอยู่ไม่ไกลจากหาดอ่าวนาง ซึ่งเป็นหาดที่ได้รับความนิยมสูงสุดในหมู่นักท่องเที่ยว โดยจากตัวอาคารของโรงแรม แขกผู้เข้าพักสามารถมองเห็นหาดทรายสีขาวทอดยาวเรียงรายไปกับต้นปาล์ม ภาพบรรยากาศสุดโรแมนติคที่ช่วยสร้างความประทับใจสำหรับช่วงเวลาสุดพิเศษของการเดินทาง

โรงแรมแห่งนี้ประกอบด้วยห้องพัก จำนวนทั้งสิ้น 213 ห้อง แบ่งออกเป็น 5 ประเภทห้องพัก ได้แก่ ซูพีเรีย ดีลักซ์ ดีลักซ์ริมสระน้ำ แฟมมิลี่รูม และดีลักซ์สวีท ซึ่งแต่ละห้องพักได้รับการออกแบบและตกแต่งเพื่อให้บรรยากาศและความรู้สึกแบบสบายๆ อบอุ่น สามารถมองเห็นทัศนียภาพความงดงามของท้องทะเลและจังหวัดกระบี่ได้เป็นวงกว้าง ภายในห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ห้องอาบน้ำขนาดใหญ่ โทรทัศน์จอ LCD พร้อมเคเบิ้ลทีวี และอินเตอร์เน็ตไร้สาย เป็นต้น

วีรณัฐ ลิ้มประสูตร ผู้จัดการทั่วไปฝ่ายบริหาร โรงแรมเมอร์เคียว ป่าตอง ภูเก็ต และโรงแรมเมอร์เคียว กระบี่ ดีวาน่า กล่าวว่า “เมอร์เคียว กระบี่ ดีวาน่า สะท้อนให้เห็นถึงความเป็นแบรนด์เมอร์เคียวอย่างแท้จริง ความสะดวกสบายบนความแตกต่างในสไตล์เฉพาะตัว สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน รวมถึงพื้นที่สำหรับจัดการประชุม และอุปกรณ์ต่างๆ โรงแรมแห่งนี้จึงเหมาะสำหรับลูกค้าทุกๆกลุ่ม”

เมอร์เคียว กระบี่ ดีวาน่า ได้รับแรงบันดาลใจมาจากความงดงามและความอุดมสมบูรณ์ทางธรรมชาติ สิ่งอำนวยความสะดวกและการบริการต่างๆ จึงได้ถูกตั้งชื่อตามสายพันธ์ของนกนานาชนิด อาทิเช่น ห้องอาหารคิงฟิชเชอร์ให้บริการอาหารไทยและอาหารนานาชาติ สตาร์ลิงล็อบบี้เล้าจน์ ซันเบิร์ดพูลบาร์สำหรับมื้ออาหารว่างและเครื่องดื่ม สวอนสปา อากัสฟิตเนสเซนเตอร์ และพีเจ้นบิสสิเนสเซนเตอร์

สำหรับลูกค้ากลุ่มเพื่อธุรกิจ ทางโรงแรมมีบริการพื้นที่สำหรับจัดการประชุมขนาดเล็กถึงขนาดกลาง ซึ่งรวมถึงห้องฮอร์นบิลแกรน์บอลรูม ห้องฮอร์นบิลบอลรูม 1 และ 2 และห้องบอร์ดบิลมีทติ้งรูม โดยในแต่ละห้องจะประกอบด้วยอุปกรณ์และเครื่องมือทันสมัยสำหรับการประชุมอย่างครบครัน พร้อมด้วยทีมงานช่างเทคนิคที่จะคอยดูแลความเรียบร้อยตั้งแต่เริ่มต้นไปจนจบงาน

ข้อเสนอพิเศษช่วงแนะนำจาก เมอร์เคียว กระบี่ ดีวาน่า

  • ฟรีบริการอินเตอร์เน็ตไร้สาย
  • ส่วนลด 20% ที่สวอนสปา
  • ส่วนลด 10% ที่ห้องอาหารคิงฟิชเชอร์
  • วันนี้ – 31 มีนาคม 2555 นี้
  • สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมและการสำรองห้องพัก กรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.accorhotels.com หรือ www.mercure.com