“แรงเลอร์” ชวนหนุ่มสาวประกาศความเป็นยีนส์เลิฟเวอร์ให้โลกรู้ ไปกับ “พราวด์ ทู บี บลู” ไอเท็มยีนส์ระดับตำนานคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดประจำฤดูกาลสปริง/ซัมเมอร์ 2015

“แรงเลอร์” แบรนด์เครื่องแต่งกายยีนส์สัญชาติอเมริกัน ชวนหนุ่มสาวขาลุยประกาศความเป็นยีนส์เลิฟเวอร์ให้โลกรู้ ไปกับ “พราวด์ ทู บี บลู” (Proud to be Blue) คอลเลคชั่นร่วมสมัยสุดคลาสสิกประจำฤดูกาลสปริง/ซัมเมอร์ 2015 ซึ่งถือเป็นการนำเสนอความเป็น “บลู แอตติจูด” ของแรงเลอร์ให้เป็นที่รู้จักในวงกว้าง และยังเป็นการแสดงถึงความภูมิใจในไอเท็มต่างๆ ของแรงเลอร์ที่ได้รังสรรค์อย่างตั้งใจ โดยมีการนำเสนอด้วยโทนสีที่แตกต่างกันตั้งแต่สีกรมท่าเข้ม สียีนส์ฟอก หรือสีฟ้าอ่อนแบบท้องฟ้าบนไอเท็มยีนส์ระดับตำนาน ผ่านการคัดสรรอย่างพิถีพิถันเพื่อสาวกที่เป็นยีนส์เลิฟเวอร์ตัวจริง ไม่ว่าจะเป็นเสื้อเชิ้ตเดนิมในโทนสีน้ำเงินสด ที่ผ่านการฟอกจนเกิดเป็นความแปลกใหม่กับการไล่เฉดสีสุดคูล กางเกงยีนส์สีซุปเปอร์บลู ที่แสดงความล้ำลึกของโทนสีน้ำเงินในทุกๆ พื้นผิวไม่ว่าจะเป็นเส้นด้าย หมุด หรือแม้แต่ซิปกางเกงที่ถูกย้อมด้วยเทคนิคพิเศษ พร้อมด้วยเสื้อแจ็กเก็ตและเสื้อยืดดีไซน์พิเศษ ที่ให้คุณสามารถครีเอทลุคสุดเท่ในสไตล์เดนิมออนเดนิม (Denim on Denim) ไปกับไอเท็มสีน้ำเงินในเฉดที่แตกต่าง ทั้งยังผสมผสานลูกเล่นต่างๆ และความมีระดับเข้าด้วยกัน

มาร่วมประกาศความเป็นยีนส์เลิฟเวอร์ตัวจริงไปกับ “พราวด์ ทู บี บลู” (Proud to be Blue) ไอเท็มยีนส์ระดับตำนาน   คอลเลคชั่นสปริง/ซัมเมอร์ 2015 ใหม่ล่าสุดได้แล้ววันนี้ ที่เคาน์เตอร์แรงเลอร์และ แรงเลอร์ ช็อปทุกสาขา สอบถามรายละเอียดได้ที่เบอร์ 02-229-7707 หรือ Facebook: Wrangler Thailand Fanpage