แม่ทัพ “หมาก ปริญ” แจกเยอะ! จัดหนัก! กองทัพรถล็อตแรก 85 คัน ผู้โชคดีแคมเปญ “รหัสโออิชิ ซิ่งทั่วไทย แจกรถ 600 คัน” ย้ำส่งด่วน! ยังเหลือรถให้ลุ้นอีกเพียบ!

กลับมาเรียกเสียงว้าว สร้างความฮือฮาให้กับหนุ่มสาวย่านสยามอีกครั้ง! เมื่อแม่ทัพโออิชิหนุ่มสุดหล่อออร่ากระจายอย่าง “หมาก-ปริญ สุภารัตน์” มาแจกเยอะ! จัดหนัก! มอบรางวัลกองทัพรถล็อตแรกให้กับ 85 คนดวงเฮง จากแคมเปญ “รหัสโออิชิ ซิ่งทั่วไทย แจกรถ 600 คัน” ไปขับซิ่งให้คนอิจฉากันเล่น ๆ ก่อนใคร พร้อมเปิดตัวกิจกรรมสุดล้ำ AR Scan ผ่าน OISHI โมบายแอพพลิเคชั่น กับขวดชาเขียวและฝายักษ์กว่า 6 เมตร กลางลานพาร์ค พารากอน 

ทุ่มทุนเนรมิตขวดชาเขียวและฝาขนาดใหญ่ยักษ์กว่า 6 เมตรกลางลานพาร์ค พารากอน พร้อมส่งตรงแม่ทัพโออิชิหนุ่มสุดหล่อออร่ากระจายอย่าง “หมาก-ปริญ สุภารัตน์” ให้มาแจกเยอะ! จัดหนัก! มอบรางวัลกองทัพรถล็อตแรกให้กับ 85 คนดวงเฮง จากแคมเปญ “รหัสโออิชิ ซิ่งทั่วไทย แจกรถ 600 คัน” ไปขับซิ่งให้คนอิจฉากันเล่น ๆ ก่อนใคร 

แถมด้วยบริการสุดพิเศษจากแม่ทัพหมากที่อาสาเป็นสารถีเฉพาะกิจให้ผู้โชคดีได้นั่งซบ หรือจะนั่งซ้อนแบบไหล่ชนไหล่ แม่ทัพหมากก็เซอร์วิสเต็มที่! จนทำเอาหลายคนอิจฉาตาร้อนไปตาม ๆ กัน ก่อนจะแอบบอกวิธีการลุ้นรถเพิ่มเติม ผ่านโมบายแอพพลิเคชั่น Oishi แล้วสแกนฝาขวดโออิชิ เพื่อถ่ายภาพรถซิ่งทะลุฝาให้ได้มากที่สุด แค่นี้ก็มีสิทธิ์ลุ้นเป็นเจ้าของโตโยต้า ยาริส และยามาฮ่า ฟีโน่ รวม 4 คันไปเลย!

งานนี้แม่ทัพหมากยังฝากถึงแฟน ๆ ชาเขียวโออิชิว่า “ใครอยากเป็นเจ้าของกองทัพรถที่เหลืออีกกว่า 500 คันแบบผู้โชคดีในวันนี้ รีบส่งรหัสโออิชิเข้ามาลุ้นกันด่วนเลยนะครับ! ยิ่งตอนนี้ถ้าส่งผ่าน Oishi Mobile App ที่นอกจากจะส่งรหัสโออิชิได้ถึง 10 รหัสต่อครั้งแล้ว ยังมีกิจกรรมสแกนฝาขวดโออิชิที่ให้ลุ้นถ่ายภาพรถซิ่งทะลุฝาให้ได้มากที่สุด เพื่อลุ้นเป็นเจ้าของรางวัลพิเศษโตโยต้า ยาริส และยามาฮ่า ฟีโน่ รวม 4 คันอีกด้วย อย่าลืมรีบส่งรหัสโออิชิกันเข้ามาเยอะ ๆ นะครับ ผมพร้อมไปแจกรางวัลให้ถึงที่แน่นอนครับ”

แจกเยอะ! จัดหนัก! สมเป็นแม่ทัพใหญ่แห่งโออิชิจริง จริ๊ง! อยากร่วมลุ้นเป็นเจ้าของกองทัพรถสุดยิ่งใหญ่ที่เหลืออีกกว่า 500 คันไปขับซิ่งคลายร้อนก่อนใคร อย่าลืมส่งรหัสใต้ฝาหรือกล่องผลิตภัณฑ์ในเครือโออิชิกันเข้ามา ส่งฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย อื้อหือ! แจกเยอะ! จัดหนัก! ขนาดนี้ ต้องโออิชิเท่านั้น! จับรางวัลผู้โชคดีต่อไป วันที่ 17 เม.ย.นี้ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมทาง www.oishidrink.com และ facebook.com/OishiDrinkStation