ทีซี ซูบารุ เตรียมต่อยอดความสำเร็จด้วยซูบารุ ฟอเรสเตอร์ (SUBARU FORESTER) เอสยูวีคุณภาพที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ยุคปัจจุบัน

หลังจากสร้างประวัติศาสตร์หน้าใหม่ให้กับวงการยานยนต์ไทยด้วยยอดขายแบบสวนกระแสตลาดจากซูบารุ เอ็กซ์วี (SUBARU XV) จนเป็นที่จับตา ล่าสุด ทีซี ซูบารุ ก็เปิดฉากชูกลยุทธ์ใหม่เพื่อเจาะกลุ่มเอสยูวีในเมืองไทย ด้วย ซูบารุ ฟอเรสเตอร์ (SUBARU FORESTER) ดาวดวงใหม่ที่ครบครันด้วยสมรรถนะการขับขี่พร้อมความเอนกประสงค์ในการใช้งาน สามารถเติมเต็มความต้องการของผู้บริโภคยุคใหม่ได้อย่างลงตัวในทุกไลฟ์สไตล์ ด้วยราคาเริ่มต้นแบบสุดคุ้มที่ 1.69 ล้านบาท จึงไม่แปลกใจที่ทำไม ซูบารุ ฟอเรสเตอร์ จึงสามารถกวาดยอดขายแบบต่อเนื่องได้ในงานมอเตอร์โชว์ครั้งล่าสุดที่ผ่านมา

บริษัท ทีซี ซูบารุ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำด้านยานยนต์คุณภาพผสานความปลอดภัยและสมรรถนะการขับขี่อย่างเหนือชั้น เปิดเผยว่า ซูบารุ ฟอเรสเตอร์ ถือเป็นรถยนต์เอสยูวี (SUV) ที่ซูบารุภาคภูมิใจอย่างมาก เพราะล่าสุดสามารถคว้ารางวัล “มาตรฐานความปลอดภัยระดับยอดเยี่ยมพิเศษ หรือ Top Safety Pick Plus (TSP+) ที่ดำเนินการทดสอบโดย IIHS (The Insurance Institute for Highway Safety – องค์กรอิสระของประเทศสหรัฐอเมริกา ผู้ทำการทดสอบความปลอดภัยของรถยนต์ ที่ทั่วโลกให้การยอมรับ) นอกจากนี้ที่ผ่านมา ซูบารุ  ฟอเรสเตอร์ ยังได้รับการโหวตโดยนิตยสาร Motor Trend ให้เป็นสุดยอดรถยนต์เอสยูวีแห่งปี (SUV of the Year) ถึง 2 ครั้ง ทั้งยังได้รับรางวัล Good Design Award จากประเทศญี่ปุ่นอีกด้วย ซึ่งถือเป็นการการันตีคุณภาพของซูบารุ ฟอเรสเตอร์ ได้เป็นอย่างดี จนสามารถสร้างยอดขายแบบถล่มทลายทั่วทุกมุมโลก อาทิ ในสหรัฐอเมริกา แคนนาดา ญี่ปุ่น ฯลฯ

โดยซูบารุ ฟอเรสเตอร์ ถือเป็นรถยนต์ที่เหมาะสมอย่างยิ่งกับไลฟ์สไตล์ของคนไทยในยุคปัจจุบันที่นอกจากต้องการรถยนต์เพื่อใช้ในการทำงานประจำวันแล้ว ยังต้องการรถยนต์ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ในช่วงวันหยุดพักผ่อนได้ในคันเดียว ไม่ว่าจะเป็นกลุ่มครอบครัว คนทำงาน หรือผู้ที่ชื่นชอบกิจกรรม outdoor ต่างๆ ที่ต้องขนย้านอุปกรณ์จำนวนมากไปด้วยทุกเส้นทาง ด้วยมาตรฐานความปลอดภัยและสมรรถนะการขับขี่ที่สามารถไว้วางใจได้ในทุกครั้งที่ขับขี่

“ปัจจุบันคนไทยเปิดกว้างทางความคิดในการเลือกรถยนต์มากขึ้น นอกเหนือจากการเป็นแบรนด์ที่ได้รับการยอมรับระดับโลกแล้ว มาตรฐานความปลอดภัยในการขับขี่ยังเป็นปัจจัยหลักที่ผู้บริโภคในยุคปัจจุบันให้ความสำคัญมาเป็นอันดับแรกๆ จึงเป็นเหตุผลหลักที่ทำให้ ซูบารุ ได้รับการตอบรับอย่างดีเยี่ยมในช่วง 1-2 ปี ที่ผ่านมา”