“พี่ก้อน” แท็กทีมพาร์ตเนอร์ร่วมฝ่าวิกฤต ให้สิทธิ์สมาชิกแลกซื้อกิจกรรมในราคา 1 บาท!

พี่ก้อนขอออกจากร้านอาหาร เดินหน้าสู่สายไลฟ์สไตล์ชั่วคราว จับมือกับพันธมิตร 5 แบรนด์ไลฟ์สไตล์ ให้สิทธิพิเศษแก่สมาชิกในการแลกซื้อกิจกรรมต่างๆ ในราคา 1 บาท เป็นการแลกฐานลูกค้า และวินวินกันทั้ง 3 ฝ่าย

ร่วมกระตุ้นการจับจ่ายของลูกค้า

บาร์บีกอน นำทีมแบรนด์ในเครือฟู้ดแพชชั่น ทั้ง จุ่มแซ่บฮัท ฌานา และโภชา ร่วมสร้างแรงจูงใจให้ลูกค้ากลับมาใช้ชีวิตอย่างมีความสุขเหมือนเดิม จับมือ 5 พันธมิตรแบรนด์ชั้นนำด้านไลฟ์สไตล์ ร่วมกระตุ้นธุรกิจเดินหน้าต่อ สู้สถานการณ์ COVID-19

ครั้งนี้เป็นการมอบสิทธิพิเศษให้กับสมาชิก GON and the Gang ในสายไลฟ์สไตล์ ทั้งเที่ยว นวด ตัดผม ดูหนัง และเสริมความงาม โดยสามารถนำคะแนนสะสม 199 คะแนน มาแลกซื้อสิทธิ์รับบริการต่างๆ ที่เข้าร่วมรายการในราคาเพียง 1 บาท จาก 5 แบรนด์พันธมิตร ได้แก่ Let’s Relax Spa, โรงภาพยนตร์ SF, สถานเสริมความงาม Romrawin, ร้านตัดผม Neversaycutz และสวนน้ำ Vana Nava ผ่าน Line@Gonandthegang เริ่มแล้ววันนี้ ถึง 21 ส.ค. หรือจนกว่าจะครบตามสิทธิ์ที่กำหนด

ปัจจุบันฐานลูกค้าสมาชิกของแบรนด์ทั้งหมดในเครือฟู้ดแพชชั่น (Food Passion Corporate CRM) ภายใต้ชื่อ GON and the Gang ซึ่งครอบคลุมทั้งลูกค้าของแบรนด์บาร์บีคิวพลาซ่า จุ่มแซ่บฮัท ฌานา และโภชา รวมกว่า  1 ล้านคน

บุณย์ญานุช บุญบำรุงทรัพย์ ประธานบริหารหน่วยธุรกิจบาร์บีคิวพลาซ่า และงานบริหารความสัมพันธ์ลูกค้า บริษัท ฟู้ดแพชชั่น จำกัด หรือ Chief Possible Officer กล่าวว่า

“แนวคิดของการจับมือร่วมกับ 5 พาร์ตเนอร์เพื่อมอบสิทธิพิเศษให้กับลูกค้าสมาชิก GON and the Gang ครั้งนี้ เกิดขึ้นจากการที่ฟู้ดแพชชั่นอยากจะมีส่วนสำคัญในการร่วมสร้างบรรยากาศให้ลูกค้าของเราได้กลับมาใช้ชีวิตอย่างมีความสุขเหมือนเดิม ประกอบกับเราพบว่ามีผู้ประกอบการหลายราย ที่ทำธุรกิจเกี่ยวข้องกับกิจกรรมไลฟ์สไตล์ของคน ต่างก็ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์ COVID-19 เช่นกัน ดังนั้น เราจึงมีแนวคิดที่จะช่วยเหลือผู้ประกอบการเหล่านี้ ไปพร้อมๆ กับกระตุ้นให้ลูกค้าอยากออกมาทำกิจกรรมไลฟ์สไตล์นอกบ้านเหมือนเช่นเคยขึ้น

จากแนวคิดนี้เองจึงเกิดเป็นความร่วมมือครั้งสำคัญ ระหว่าง Gon and the Gang กับอีก 5 แบรนด์พันธมิตรที่ทำธุรกิจไลฟ์สไตล์ด้านต่างๆ ในรูปแบบของการนำเอาคะแนนสะสม ไปแลกซื้อเพื่อรับสิทธิพิเศษในรูปแบบบริการต่างๆ ซึ่งเราเชื่อว่าจะช่วยสร้างแรงจูงใจให้กับลูกค้าของแบรนด์ในเครือของฟู้ดแพชชั่น ไปทำกิจกรรมผ่อนคลายนอกบ้านมากขึ้น ซึ่งนอกจากลูกค้าของเราจะได้ประโยชน์จากสิทธิพิเศษต่างๆ ที่ได้รับแล้ว ยังเป็นการช่วยให้แบรนด์พันธมิตรทั้ง 5 ได้เข้าถึงฐานลูกค้าของเรา และนำไปต่อยอดในเชิงการตลาดในอนาคตได้”

ใช้ 199 คะแนน และ 1 สิทธิ์

สำหรับสิทธิพิเศษสมาชิก GON and the Gang ครอบคลุมทั้งลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการ ร้านบาร์บีคิวพลาซ่า จุ่มแซ่บฮัท ฌานา และโภชา ซึ่งเป็นร้านอาหารในเครือฟู้ดแพชชั่น โดยจะได้รับคะแนนสะสม ผ่าน LINE@Gonandthegang โดยสามารถนำคะแนนจำนวน 199 คะแนน มาแลกซื้อสิทธิพิเศษรับบริการจาก 5 แบรนด์พันธมิตร ได้ในราคา 1 บาท!! จำกัดการแลกรับ 1 สิทธิ์ต่อ 1 แบรนด์ที่จะใช้บริการได้ 1 โค้ดต่อ 1 ครั้ง และไม่สามารถใช้สิทธิ์ซ้ำได้ ดังรายละเอียดต่อไปนี้

  • Let’ s Relax Spa ได้สิทธิ์แลกซื้อ E-Voucher สำหรับทำ Treatment Back & Shoulder Massage 30 นาที มูลค่า 350 บาท ทุกสาขาทั่วประเทศ จำนวน 1,500 สิทธิ์ เริ่มตั้งแต่วันที่ 20 กรกฎาคม – 22 สิงหาคมนี้
  • Romrawin Clinic ได้สิทธิ์แลกซื้อคอร์ส Treatment P-White ฟรี มูลค่า 500 บาท ใช้ได้ทุกสาขายกเว้นสาขาชิดลม, พารากอน และเอ็มควอเทียร์ จำนวน 3,000 สิทธิ์ เริ่มตั้งแต่วันที่ 20 กรกฎาคม – 31 ธันวาคมนี้
  • โรงภาพยนตร์ SF Cinema ได้สิทธิ์แลกซื้อตั๋วชมภาพยนตร์ ‘ซื้อ 1 ฟรี 1’ มูลค่า 480 บาท สำหรับที่นั่ง Deluxe Seat ทุกสาขา และที่นั่ง Premium Seat เฉพาะสาขา เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า ที่เซ็นทรัลเวิลด์ จำนวน 2,000 สิทธิ์ เริ่มตั้งแต่วันที่ 20 กรกฏาคม – 30 กันยายนนี้

  • Neversaycutz ได้สิทธิ์แลกซื้อ บริการตัดผมฟรี! มูลค่า 500 บาท (เฉพาะการตัด-สระเท่านั้น แต่ไม่รวมการโกนหรือกันหนวด) ทุกสาขายกเว้นสาขา เดอะมอลล์ งามวงศ์วาน จำนวนสิทธิ์ 2,000 สิทธิ์ ตั้งแต่วันที่ 20 กรกฏาคม – 30 กันยายนนี้
  • สวนน้ำ วานา นาวา หัวหิน แลกซื้อสิทธิ์ ส่วนลด 25% สำหรับค่าบัตรเข้าสวนน้ำวานา นาวา วอเตอร์ จังเกิ้ล แบบ Day Pass และได้สิทธิ์ฟรี! VR Slide 1 ครั้ง มูลค่า 100 บาท (สำหรับบัตรผู้ใหญ่เท่านั้น) ใช้ได้ทุกวันไม่เว้นวันเสาร์ วันอาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์ จำนวน 1,000 สิทธธิ์ ตั้งแต่วันที่ 20 กรกฎาคม – 30 กันยายนนี้