Friday, January 22, 2021

อยู่แต่บ้านเดี๋ยวเบื่อ ‘Nissan’ ผุดคอนเซ็ปต์รถตู้ ‘Work From Anywhere’ ให้ทำงานได้ทุกที่

0
จากการระบาดของ COVID-19 รอบสองนี้ หลายประเทศเลยต้องขอให้ภาคเอกชนกลับไป Work From Home เพื่อจำกัดการแพร่ระบาดของเชื้อ ซึ่งแบรนด์รถยนต์สัญชาติญี่ปุ่นอย่าง ‘นิสสัน (Nisson)’ ก็ได้ออกแบบรถคอนเซปต์รถตู้นาม ‘NV350’ ที่จะทำให้การทำงานทางไกลไม่น่าเบื่ออีกต่อไป
ติดตามทุกข่าวสารได้ผ่านช่องทาง LINE
Add friend ที่ @Positioningmag
เพิ่มเพื่อน

ติดตามผ่านช่องทาง Twitter

Most Popular

[vc_custom_heading text=”COLUMNIST” font_container=”tag:h4|text_align:left|color:%23ffffff” use_theme_fonts=”yes” el_class=”block-title” link=”url:http%3A%2F%2Fpositioningmag.com%2Fcategory%2FPositioning%2FMagazine%2FInsight%2Fcolumnist||”]

แม็คโคร เปิดตัวแคมเปญ Happy Food @ Home หลังโควิดระลอกใหม่ เกาะกระแสพฤติกรรมคนอยู่บ้าน รับปรากฏการณ์ ฟู้ดดิลิเวอรี่ โตก้าวกระโดด !

0
“แม็คโคร” ปล่อยแคมเปญแรงโดนใจ “Happy Food @ Home” รับกระแสการบริโภคแบบ New Normal จากผลกระทบจากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19  ที่ส่งผลต่อพฤติกรรมผู้บริโภคให้เปลี่ยนไปอย่างที่หลายคนคาดไม่ถึง โดยเฉพาะตลาดฟู้ดดิลิเวอรี่ ที่มีการเติบโตและแข่งขันกันอย่างดุเดือด โดยมีมูลค่าตลาดสูงถึง 4.1 หมื่นล้านบาท (ศูนย์วิจัยกสิกรไทย พ.ค./2563) นางศิริพร เดชสิงห์ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายงานการสื่อสารองค์กร บริษัท สยามแม็คโคร จำกัด (มหาชน)  กล่าวว่า “ด้วยรูปแบบการใช้ชีวิตที่เปลี่ยนไป  นอกจากแม็คโครจะดำเนินการด้านความปลอดภัยเพื่อป้องกันโควิดอย่างเข้มข้นแล้ว เรายังมุ่งสรรหาวัตถุดิบอาหารคุณภาพในราคาคุ้มค่า เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าทุกรูปแบบ เช่นเดียวกับแคมเปญ Happy...

เลอโนโวแนะนำผลิตภัณฑ์จอมอนิเตอร์สำหรับสายเกม, สายทำงาน และเพื่อการใช้งานทั่วไป

0
เริ่มต้นปีใหม่ ๆ ด้วยการอัพเกรดสเตชั่นโต๊ะทำงานด้วยจอมอนิเตอร์ที่ตอบโจทย์ต่อไลฟ์สไตล์ก็น่าจะเป็นไอเดียที่ดีไม่น้อยสำหรับหลาย ๆ คนเลอโนโว บริษัทผู้นำด้านไอทีซึ่งให้ความสำคัญกับการพัฒนาเทคโนโลยีที่เร็ว ใช้งานง่าย ปลอดภัย และอัจฉริยะมากขึ้นสำหรับทุกคนในสังคม ได้นำเอาความคิดเห็นของผู้ใช้งานไปพัฒนาเป็นผลิตภัณฑ์เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้เสมอมา นอกจากนี้การบริการยังเป็นอีกหัวข้อหลักที่เลอโนโวให้ความสำคัญเพื่อยกระดับประสบการณ์การใช้งานผลิตภัณฑ์เลอโนโวของผู้บริโภคอย่างแท้จริง หากคุณกำลังมองหาจอมอนิเตอร์เพื่อการเล่นเกม เพื่อสร้างคอนเทนต์คุณภาพสูง หรือเพื่อการใช้งานทั่วไปในชีวิตประจำวัน เลอโนโวขอแนะนำผลิตภัณฑ์จอมอนิเตอร์ 3 ประเภทที่ถูกออกแบบมาเพื่อการใช้งานตามความต้องการที่แตกต่างไม่ว่าจะเป็นเพื่อความบันเทิง เพื่อการทำงานขั้นสูง หรือเพื่อใช้งานในทุก ๆ วัน จอมอนิเตอร์สำหรับการเล่นเกมที่เต็มอรรถรสแบบไร้ขีดจำกัดด้านภาพ จอมอนิเตอร์ Lenovo Y25-25 Gaming ในทุกเกมการต่อสู้ เกมเมอร์ต่างรู้ดีว่าอุปกรณ์ยิ่งพร้อมเท่าไหร่...

แคนนอน ประกาศราคากล้อง Canon EOS C70 พร้อมเมาท์อะแดปเตอร์ EF-EOS R 0.71x วางจำหน่ายตั้งแต่ 21 มกราคมนี้

0
แคนนอน ประกาศราคาจำหน่าย กล้องถ่ายภาพยนตร์รุ่น ใหม่ล่าสุด Canon EOS C70 ที่มาพร้อมเมาท์ RF รุ่นแรกในตระกูล Cinema EOS และ เมาท์อะแดปเตอร์รุ่น EF-EOS R 0.71x อุปกรณ์เสริมที่สามารถแปลงเมาท์ RF ของกล้อง Canon EOS C70 ให้ใช้ร่วมกับเลนส์ EF ของแคนนอนได้อีกหลากหลายรุ่น โดยกล้อง Canon EOS C70 ราคา 188,900 บาท และเมาท์อะแดปเตอร์ EF-EOS R 0.71x ราคา 22,900 บาท Canon EOS C70 เป็นกล้องถ่ายภาพยนตร์ที่ผ่านการอนุมัติและรองรับการผลิตคอนเทนต์บน Netflix มาพร้อมเซ็นเซอร์ 4K Super 35mm CMOS DGO...

ครั้งแรก!! กับประสบการณ์สุดพิเศษเหนือระดับ สัมผัสบริการใหม่ มัดใจลูกค้ากับ Personal Shopper โทร.1425 ผู้ช่วยช้อปส่วนตัว จากห้างเซ็นทรัลและโรบินสัน บริการพิเศษสำหรับทุกคน

0
ห้างเซ็นทรัล และโรบินสัน เดินหน้ามอบประสบการณ์สุดพิเศษเหนือระดับเอาใจนักช้อป ส่งมอบบริการ Personal Shopper ผู้ช่วยช้อปส่วนตัว เพียงโทรเบอร์ 1425 ดูแลแบบส่วนตัว ครบชัวร์เรื่องช้อป มัดใจลูกค้าคนสำคัญ บริการสุดพิเศษสำหรับทุกคน พร้อมให้บริการ แล้ววันนี้ พร้อมระดมทีม Personal Shopper ที่ผ่านการเทรนนิ่ง ให้บริการลูกค้าอย่าง ‘มืออาชีพ’ กว่า 1,000 คน คอยอำนวยความสะดวกให้ทุกท่านเสมือนคนในครอบครัว ทั้งแนะนำสินค้าที่เหมาะกับสไตล์คุณ, ให้คำปรึกษา, เช็คโปรโมชั่น รวมถึงจัดหาสินค้าและดูแลสิทธิพิเศษได้อย่างครบครัน โดยมีหัวใจสำคัญ คือการเติมเต็มความต้องการของทุกท่านได้อย่างสมบูรณ์แบบ ภายใต้สถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 เราพร้อมอยู่เคียงข้างทุกคน ส่งมอบการบริการด้วยใจ โดยไม่มีค่าใช้จ่าย นับเป็นอีกครั้งของการพลิกปรากฏการณ์ใหม่ของวงการรีเทลที่ยกระดับความสะดวกสบายให้ลูกค้าขึ้นอีกขั้นเป็นออมนิชาแนลอย่างสมบูรณ์แบบ รวิศรา จิราธิวัฒน์ ประธานบริหารฝ่ายการตลาด บริษัท สรรพสินค้าเซ็นทรัล จำกัด และ บริษัท โรบินสัน จำกัด (มหาชน) ในเครือเซ็นทรัลรีเทล เผยว่า “การส่งมอบบริการที่ดีที่สุด คือ...

ถึงมือเด็กๆ แล้ว! แมคโดนัลด์ ขนทัพของเล่นแฮปปี้มีล มอบของขวัญวันเด็กให้น้องๆ รร.ตชด. ทั่วประเทศ

0
รอยยิ้มแห่งความสุข และแววตาอันบริสุทธิ์ของเด็กๆ ได้แต่งแต้มโลกใบนี้ให้สดใส ของเล่นแฮปปี้มีลนับแสนชิ้น ถูกลำเลียงและออกเดินทางไปยังหลากหลายจังหวัดสุดชายแดนที่ห่างไกล แม้การเดินทางอาจไม่สะดวกสบายนัก แต่ด้วยแรงกายแรงใจที่เปี่ยมไปด้วยความมุ่งมั่น ของขวัญวันเด็กจึงถูกส่งถึงมือน้องๆ อย่างปลอดภัย ช่วยเติมรอยยิ้มให้เด็กๆ เพลิดเพลินได้ไม่มากก็น้อย ท่ามกลางวิกฤติการณ์ที่ยากลำบากนี้ บริษัท แมคไทย จำกัด ผู้ดำเนินธุรกิจอาหารบริการด่วนภายใต้แบรนด์แมคโดนัลด์ในประเทศไทย ได้จัดกิจกรรมฉลองครบรอบ 35 ปี แห่งความผูกพันที่ไม่เคยเปลี่ยนแปลงของผู้บริโภคกับแมคโดนัลด์ ประเทศไทย ในปีที่ผ่านมา โดยเชิญชวนลูกค้าร่วมแบ่งปันความสุข และรอยยิ้มให้กับน้องๆ ผ่านแคมเปญ...